Cách Phân Biệt Đồng Hồ Citizen Chính Hãng

Bạn lo lắng tiền mất tật mang khi mua đồng hồ đeo tay Citizen nhưng nó lại không phải là sản phẩm chính hãng. Vậy làm cách nào bạn có thể phân biệt được chiếc đồng hồ Chính hãng Nhật Bản hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây nhé:

Citizen là thương hiệu đồng hồ đeo tay vang danh toàn cầu với chất lượng cao cấp, bền bỉ với thời gian nhưng giá thành là vô cùng phải chăng. Đồng hồ Citizen đến từ xứ sở hoa Anh đào với hơn 70 năm kinh nghiệm trong công nghệ chế tác đồng hồ, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại những thiết kế gần gũi cùng những tính năng công nghệ cao cấp.

Bạn cần lưu ý hiểu thế nào là đồng hồ đeo tay Citizen chính hãng: Bạn chỉ cần hiểu một cách đơn hàng chính hãng là những sản phẩm được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do một đơn vị được hãng uỷ nhiệm. Như vậy được để được coi là hàng chính hãng thì sản phẩm phải có 03 yếu tố:
– Sản phẩm chính hãng từ Công ty chính
– Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.
– Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.
– Một sản phẩm chính hãng khi bán ra luôn kèm theo quyền lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Khi một sản phẩm bán ra không có bảo hành chính hãng tức là người mua đã bị người bán “ăn gian” một phần tiền trách nhiệm bảo hành chính thức của sản phẩm đó.

Ngày nay có nhiều sản phẩm được kinh doanh tại Việt Nam và họ được quyền kinh doanh trong siêu thị, trung tâm…nhưng không phải nhập khẩu từ chính hãng mà nhập khẩu từ quốc gia khác và dĩ nhiên sản phẩm đó không được bảo hành chính hãng mà vấn đề bảo hành sẽ do công ty đó tự bảo hành cho khách. Điều này người mua bị thiệt hại phần quyền lợi bảo hành còn người bán thì ăn gian quyền lợi.

Có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc chuyện bảo hành rằng ” Bảo hành ở đâu mà chả giống nhau miễn sao nó lại hoạt động được đâu cần phải thợ của hãng làm gì, vậy thì mọi người đã nghĩ sai về 2 từ chính hãng rồi. Đồng hồ chính hãng có nhiều linh kiện li ti chi chit được lắp ráp 1 cách tỉ mỉ cẩn thận chứ không phải như xe gắn máy hay món đồ gì khác.

Đồng hồ mỗi hãng, mỗi model có những chi tiết“lắc léo” riêng của nó mà những thợ kinh nghiệm lâu năm nhưng chưa từng mổ xẻ chiếc đồng hồ chính hãng bao giờ thì cũng chịu, thậm chí nếu như cố làm còn gây ra việc hư hại thêm. Chính vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Khám phá sự sang trọng, đẳng cấp của chiếc đồng hồ Citizen AR1113-12A dành cho phái mạnh

Sản phẩm Citizen AR1113-12A  sở hữu cho mình một độ mỏng đáng kinh ngạc với kích thước đường kính mặt chỉ tới 39mm, bề dày chỉ đến 5mm.

Phân biệt những chiếc đồng hồ Citizen, Quartz, Eco-Drive, Automatic từ bên ngoài 

Giờ đây thương hiệu đồng hồ Citizen có thể nói là hãng mà được nhiều người ưa dùng không chỉ về chức năng tiên tiến, mà ngay cả khi nhìn từ bên ngoài của dòng đồng…

Tìm hiểu những lưu ý gì khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco – Drive

Khi sử dụng đồng hồ loại nào thì cũng cần lưu ý để nó được bền lâu, nhưng công nghệ Eco-drive của CITIZEN là một công nghệ mới, độc quyền của hãng, thân thiện với môi trường sinh…