Cách Phân Biệt Đồng Hồ Citizen Chính Hãng

Bạn lo lắng tiền mất tật mang khi mua đồng hồ đeo tay Citizen nhưng nó lại không phải là sản phẩm chính hãng. Vậy làm cách nào bạn có thể phân biệt được chiếc đồng hồ Chính hãng Nhật Bản hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây nhé:

Citizen là thương hiệu đồng hồ đeo tay vang danh toàn cầu với chất lượng cao cấp, bền bỉ với thời gian nhưng giá thành là vô cùng phải chăng. Đồng hồ Citizen đến từ xứ sở hoa Anh đào với hơn 70 năm kinh nghiệm trong công nghệ chế tác đồng hồ, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại những thiết kế gần gũi cùng những tính năng công nghệ cao cấp.

Bạn cần lưu ý hiểu thế nào là đồng hồ đeo tay Citizen chính hãng: Bạn chỉ cần hiểu một cách đơn hàng chính hãng là những sản phẩm được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do một đơn vị được hãng uỷ nhiệm. Như vậy được để được coi là hàng chính hãng thì sản phẩm phải có 03 yếu tố:
– Sản phẩm chính hãng từ Công ty chính
– Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.
– Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.
– Một sản phẩm chính hãng khi bán ra luôn kèm theo quyền lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Khi một sản phẩm bán ra không có bảo hành chính hãng tức là người mua đã bị người bán “ăn gian” một phần tiền trách nhiệm bảo hành chính thức của sản phẩm đó.

Ngày nay có nhiều sản phẩm được kinh doanh tại Việt Nam và họ được quyền kinh doanh trong siêu thị, trung tâm…nhưng không phải nhập khẩu từ chính hãng mà nhập khẩu từ quốc gia khác và dĩ nhiên sản phẩm đó không được bảo hành chính hãng mà vấn đề bảo hành sẽ do công ty đó tự bảo hành cho khách. Điều này người mua bị thiệt hại phần quyền lợi bảo hành còn người bán thì ăn gian quyền lợi.

Có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc chuyện bảo hành rằng ” Bảo hành ở đâu mà chả giống nhau miễn sao nó lại hoạt động được đâu cần phải thợ của hãng làm gì, vậy thì mọi người đã nghĩ sai về 2 từ chính hãng rồi. Đồng hồ chính hãng có nhiều linh kiện li ti chi chit được lắp ráp 1 cách tỉ mỉ cẩn thận chứ không phải như xe gắn máy hay món đồ gì khác.

Đồng hồ mỗi hãng, mỗi model có những chi tiết“lắc léo” riêng của nó mà những thợ kinh nghiệm lâu năm nhưng chưa từng mổ xẻ chiếc đồng hồ chính hãng bao giờ thì cũng chịu, thậm chí nếu như cố làm còn gây ra việc hư hại thêm. Chính vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Đồng hồ Citizen Series 8 831 Automatic Mới Nhất

Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Series 8 mới được giới thiệu lại , nền tảng mà Citizen đã ra mắt một loạt các bộ máy cơ tự động mới hiện có.

Đánh giá đồng hồ Citizen CZ thông minh với hệ điều hành Google Wear

Hãng đồng hồ Citizen của Nhật Bản chính thức bước vào cuộc đua đồng hồ thông minh với việc cho ra mắt bộ sưu tập Citizen CZ Smart gồm các sản phẩm chạy hệ điều hành…

Khám phá đồng hồ Citizen Promaster Mechanical Diver 200m dành cho thợ lặn

Citizen Promaster Mechanical Diver 200m NB6004 dùng cho thợ lặn

Đánh giá đồng hồ Citizen Super Titanium Hakuto-R

Vào năm 2019, Tập đoàn Citizen của Nhật Bản thông báo rằng họ sẽ cung cấp Super Titanium độc quyền của mình để ứng dụng trên tàu đổ bộ mặt trăng của Nhật Bản được gọi…

Đồng hồ Citizen Revival Series 8 Lịch Lãm Và Sang Trọng

Phá vỡ sự im lặng của tám năm, "Series 8" đã khởi động lại như một thương hiệu cơ khí với thiết kế thể thao hiện đại. Nó là một chiếc đồng hồ…

Đồng hồ Citizen Mechanical Model Calibre 0200 và những điều cần biết

Đồng hồ Citizen Mechanical Model Calibre 0200 Một tinh thể chế tạo biến cuộc sống hàng ngày thành một thời điểm đặc biệt. Trong "The Citizen", theo đuổi bản chất của đồng hồ…

Đồng Hồ Citizen Satellite sóng GPS F950 Titanium Công nghệ lần thứ 50

Đồng Hồ Citizen Satellite sóng GPS F950 Titanium Công nghệ lần thứ 50, Công nghệ của Citizen hoạt động ngay cả trên mặt trăng nằm trên cổ tay của bạn.

Giới thiệu bộ sưu tập Citizen Citizen Record Label Tsuno Chrono

Giới thiệu bộ sưu tập Citizen Citizen Record Label Tsuno Chrono, Bộ đếm thời gian thách thức Chronograph, có biệt danh là "Tsuno Chrono", đã được hồi sinh trong thời kỳ hiện đại với bầu không khí…

Đánh giá đồng hồ Citizen Calibre 0200 Automatic hot nhất

Tôi chưa bao giờ cảm thấy thích một ai đó cao hứng sau khi đeo một chiếc đồng hồ đeo tay mới, nhưng đó là cảm xúc chính xác của tôi khi lần đầu tiên đeo…