Cách Phân Biệt Đồng Hồ Citizen Chính Hãng

Bạn lo lắng tiền mất tật mang khi mua đồng hồ đeo tay Citizen nhưng nó lại không phải là sản phẩm chính hãng. Vậy làm cách nào bạn có thể phân biệt được chiếc đồng hồ Chính hãng Nhật Bản hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây nhé:

Citizen là thương hiệu đồng hồ đeo tay vang danh toàn cầu với chất lượng cao cấp, bền bỉ với thời gian nhưng giá thành là vô cùng phải chăng. Đồng hồ Citizen đến từ xứ sở hoa Anh đào với hơn 70 năm kinh nghiệm trong công nghệ chế tác đồng hồ, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại những thiết kế gần gũi cùng những tính năng công nghệ cao cấp.

Bạn cần lưu ý hiểu thế nào là đồng hồ đeo tay Citizen chính hãng: Bạn chỉ cần hiểu một cách đơn hàng chính hãng là những sản phẩm được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do một đơn vị được hãng uỷ nhiệm. Như vậy được để được coi là hàng chính hãng thì sản phẩm phải có 03 yếu tố:
– Sản phẩm chính hãng từ Công ty chính
– Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.
– Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.
– Một sản phẩm chính hãng khi bán ra luôn kèm theo quyền lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Khi một sản phẩm bán ra không có bảo hành chính hãng tức là người mua đã bị người bán “ăn gian” một phần tiền trách nhiệm bảo hành chính thức của sản phẩm đó.

Ngày nay có nhiều sản phẩm được kinh doanh tại Việt Nam và họ được quyền kinh doanh trong siêu thị, trung tâm…nhưng không phải nhập khẩu từ chính hãng mà nhập khẩu từ quốc gia khác và dĩ nhiên sản phẩm đó không được bảo hành chính hãng mà vấn đề bảo hành sẽ do công ty đó tự bảo hành cho khách. Điều này người mua bị thiệt hại phần quyền lợi bảo hành còn người bán thì ăn gian quyền lợi.

Có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc chuyện bảo hành rằng ” Bảo hành ở đâu mà chả giống nhau miễn sao nó lại hoạt động được đâu cần phải thợ của hãng làm gì, vậy thì mọi người đã nghĩ sai về 2 từ chính hãng rồi. Đồng hồ chính hãng có nhiều linh kiện li ti chi chit được lắp ráp 1 cách tỉ mỉ cẩn thận chứ không phải như xe gắn máy hay món đồ gì khác.

Đồng hồ mỗi hãng, mỗi model có những chi tiết“lắc léo” riêng của nó mà những thợ kinh nghiệm lâu năm nhưng chưa từng mổ xẻ chiếc đồng hồ chính hãng bao giờ thì cũng chịu, thậm chí nếu như cố làm còn gây ra việc hư hại thêm. Chính vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Đánh giá đồng hồ Citizen Calibre 0200 Automatic hot nhất

Tôi chưa bao giờ cảm thấy thích một ai đó cao hứng sau khi đeo một chiếc đồng hồ đeo tay mới, nhưng đó là cảm xúc chính xác của tôi khi lần đầu tiên đeo…

Đánh giá đồng hồ Citizen Series 8 870 Automatic Sang Trọng

Đánh giá đồng hồ Citizen Series 8 870 Automatic Sang Trọng mới được ra mắt hãy cùng chúng tôi đánh giá về dòng sản phẩm này

Ra mắt đồng hồ Citizen AQ4090-59E mô hình giới hạn Eco-Drive

Ra mắt đồng hồ Citizen AQ4090-59E mô hình giới hạn Eco-Drive: Mô hình phiên bản giới hạn này sử dụng Tosa Tengujo, được cho là loại giấy Nhật Bản mỏng nhất trên thế giới.

Citizen Tiết Lộ Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Ana-Digi Star Wars Mặt Vuông Lạ Mắt

Citizen Tiết Lộ Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Ana-Digi Star Wars Mặt Vuông Lạ Mắt với  thiết kế vui tươi lấy cảm hứng từ loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao” và sự pha…

Khám phá mẫu đồng hồ "Citizen Promaster" phiên bản giới hạn "Blue Impulse" mới nhất

Mẫu giới hạn "Blue Impulse" của đội bay nhào lộn sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm 2021.

Top 10 mẫu đồng hồ Citizen nam bán chạy nhất hiện nay

Điểm qua 10 mẫu đồng hồ Citizen nam bán chạy nhất hiện nay. Chúng tôi liên kết đến bài đánh giá đầy đủ về từng chiếc đồng hồ Citizen, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra…

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Citizen

"BỘ SƯU TẬP MÀU VÀNG CÔNG DÂN" với ý tưởng hy vọng cho một kỷ nguyên mới hiện đã có 6 thương hiệu cổ áo xanh và 7 mẫu được phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2021.

Khám phá bộ sưu tập Eco-Drive của thương hiệu đồng hồ "CAMPANOLA"

Công ty TNHH Đồng hồ Citizen (Trụ sở chính: Thành phố Nishitokyo, Tokyo / Chủ tịch: Toshihiko Sato) đã làm mới cách thể hiện mặt số từ bộ sưu tập Eco-Drive của thương hiệu đồng hồ…

Citizen "Series 8" Ra Mắt Với Tính Năng Thể Thao Hiện Đại

Thương hiệu đồng hồ cơ học "Series 8" của Citizen Watch sẽ khởi động lại. Tất cả tám mẫu xe dự kiến ​​sẽ được bán ra vào tháng 8, với giá từ 132.000 yên đến 220.000 yên.

Citizen ra mắt bộ sưu tập đồng hồ cơ hoàn toàn mới

Citizen Watch đã công bố ba mẫu đồng hồ đeo tay "The CITIZEN" được trang bị bộ chuyển động cơ học mới được phát triển trong nhà. Giá của mẫu mặt số đen "NC0200-90E" và mẫu mặt…