CRUISE LINE

Chiếc đồng hồ dòng Cruise Line nổi bật với mặt kính sapphire và gờ lắp kính bằng sứ sáng, thanh lịch sẽ giúp chị em trên 25 tuổi nổi bật được cá tính và phong cách. Đồng hồ Casio giúp tôn vinh phái đẹp tạo nên phong cách mới cho bạn.

Thiết kế của dòng đồng hồ Cruise Line với dây đeo kim loại mạ bạc sáng bóng. Chốt dây đeo được thiết kế chốt ba gập ôm trọn cổ tay của các chị em. Không những thế dây đeo được thiết kế cách điệu, nhẹ nhàng nữ tính mang lại phong cách thời trang và hiện đại cho các chị em phụ nữ. Mặt đồng hồ được làm từ mặt kính sapphire chống xước vô cùng tốt. Không những thế mặt kính sapphire có độ sáng bóng hơn các loại mặt kính khác nên mang tới cho đồng hồ chiều sâu và lôi cuốn người nhìn.

 

mua hàng tốt Phân biệt đồng hồ Casio thật và giả

mua hàng tốt Chính sách bảo hành đồng hồ Casio

mua hàng tốt Có nên mua đồng hồ Casio Sheen

mua hàng tốt Cách chỉnh ngày đồng hồ Casio Sheen

 

Là mẫu đồng hồ nữ dành cho phái đẹp nên thiết kế mặt đồng hồ nổi bật ở cách hiển thị ngày ở 4 vị trí giờ. Mặt số 24 giờ sẽ được thiết kế trang trí thêm với hình họa mặt trời và mặt trăng. Hơn nữa các vạch giờ và đầu núm vặn điều chỉnh giờ đều được mạ bạc lấp lánh. Viền mặt đồng hồ được thiết kế viền kính giúp cho đồng hồ càng thêm lôi cuốn người đeo hơn.

Là một trong những mẫu đồng hồ của hãng Casio thì Sheen cũng mang cho mình những tính năng ưu việt cần phải kể đến. Mang lại thời gian chính xác cho người đeo, với độ sai số chỉ 15 giây/ tháng thì người đeo hoàn toàn yên tâm về thời gian của mình.

 

click vào đâyTOP 100 ĐỒNG HỒ CASIO NAM, CASIO EDIFICE, GSHOCK, BABY-G ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2017

 

Khả năng chống nước của đồng hồ cực kì tốt. Các chị em có thể thoải mái đi mưa, rửa tay hay hoạt động vui chơi giải trí mà không cần lo ngại vấn đề đồng hồ của mình có bị vào nước hay không. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản nên dòng đồng hồ Casio Sheen luôn giữ được nét sáng bóng sang trọng. Tuổi thọ pin của đồng hồ kéo dài từ 2 đến 3 năm nên người đeo hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của đồng hồ. Mặt kính được làm từ mặt kính khoáng nên khả năng chống va đập cực kì tốt.

Để có thể hiểu hơn về dòng đồng hồ này các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sau: SHE-5515-7A, SHE-3500SG-7A,...

CLICK NGAYCLICK NGAYCLICK NGAY

 

CAM KẾT ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN CHÍNH HÃNG KHÔNG CHÍNH HÃNG HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ CỦA SẢN PHẨM

BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 1 NĂM VỚI MÁY, 18 THÁNG VỚI PIN. 

DMCA.com Protection Status

CRUISE LINE