MUDMASTER (ĐỒNG HỒ DÙNG TRONG ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT)

Hãng Casio Japan Moverment càng ngày càng chú trọng không chỉ đến các thiết kế mà còn tạo thêm sự đa dạng về chức năng. Với những mẫu đồng hồ G-Shock thông thường như GA-100, GA-110, hay những mẫu G-Shock La Bàn, Bluetooth thì bây giờ hãng Casio lại mang đến cho người dùng thêm một sự lựa chọn nữa.

Dòng Đồng hồ G-SHOCK MUDMASTER mà hãng Casio mang đến cho người dùng với thiết kế chắc chắn các núm điều chỉnh được làm từ thép không gỉ và được trang bị thêm lớp lót đệm không chỉ mang lại sự bền bỉ mà với cấu trức này sẽ bảo vệ được sự xâm nhập của bụi, bùn cũng như  làm giảm được những cú sốc hay va chạm lớn. Mẫu cơ bản của dòng MUDMASTER chính là dòng GWG-1000 có cấu trúc chống bùn và chống rung.

Không chỉ đẹp về thiết kế mới thì đồng hồ còn có thêm chức năng truy cập thông minh với núm điện tử điều chỉnh và có thể kết hợp thao tác nhiều chức năng cùng lúc mà không lo ngại vấn đề đồng hồ bị xung đột giữa các chức năng với nhau.

Thiết kế kim và điện tử kết hợp nhưng hiển thị rõ ràng các thông số cho người xem cũng như dễ dàng điều chỉnh hơn. Ngoài ra chức năng điều khiển bằng sóng vô tuyến giúp nhận các tín hiệu chỉnh thời gan và tự động cài đặt thời gian. Chức năng Multiband 6 cho phép nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ một trong sáu trạm phát trên toàn cầu: Đức, Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản (hai trạm)

Những tính năng đặc biệt trên mang lại cho người dùng sự tò mò và thích thú trong quá trình sử dụng. Là dòng đồng hồ GShock mang đặc tính sử dụng được trong điều kiện thời kiện khắc nghiệt trên đất liền cùng với các tính năng chống nước 200 mét, chống bùn cát, chống sốc, chống từ trường và chống va đập cao với mặt kính saphire chống xước cao cũng như chịu lực.

Thiết kế dây đeo cũng là một trong nhưng thiết kế mới. Với các kiểu dáng hay màu sắc thông thường thì với mẫu đồng hồ này lại làm nổi bật lên thiết kế cách điệu ở đây đeo với các đường vân, hay zic zắc hay đường viền nhỏ nhắn nhưng khi được kết hợp với nhau lại mang đến cho người đeo một cái nhìn rất mạnh mẽ và có một chút hầm hố bụi bặm.

Màu sắc của dòng đồng hồ này độc tôn là những mầu đỏ, xanh, vàng, đen là chủ đạo. Bởi những màu sắc trầm tính này mang đến cho người đeo sự lanhh lùng và lôi cuốn hơn. Với mẫu màu đen, xanh sẽ mang lại cho các anh thanh niên cũng như những doanh nhân thành đạt thêm phần trẻ trung, phong cách.

Với phiên bản màu vàng, đỏ thì lại mang đến cho các bạn trẻ phong cách bụi bặm hầm hố và sự cá tính nổi bật. Thiết kế này không chỉ mang đến cho người đeo sự nổi bật mà còn giúp ích cho người dùng tối đa trong quá trình sử dụng đặc biệt đối với những kĩ sư xây dựng, hay những người hay làm việc trong công việc nặng, bùn đất.

>>> Casio Việt Nam là một trong những nhà phân phối đồng hồ Casio lớn ở miền Bắc với phương châm: "Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake).  Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp." Casio Việt nam luôn là địa chỉ tin cậy của những người yêu thích đồng hồ Casio.

click ngay TOP 100 ĐỒNG HỒ CASIO NAM, CASIO EDIFICE, ĐỒNG HỒ NỮ, BABY-G ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2017

DMCA.com Protection Status

MUDMASTER (ĐỒNG HỒ DÙNG TRONG ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT)