Đồng Hồ Citizen Quartz

Dòng đồng hồ Quazt khá phổ biến trên thị trường hiện nay và hầu như tất cả các hãng đồng hồ trên thế giới đều cho ra đời những dòng sản phẩm này. Đồng hồ Quartz (đồng hồ Pin) sử dụng pin làm nguồn năng lượng chính để duy trì hoạt động cho các bộ máy của chiếc đồng hồ. Thường một số hãng khi sản xuất dòng đồng hồ này thường ký hiểu chữ Quazt trên mặt số hoặc mặt sau của sản phẩm.

Đồng hồ Quazt có rất nhiều ưu thế so với các dòng sản phẩm khác: Độ chính xác từng giờ từng phút cao hơn rất nhiều so với các dòng khác, sử dụng pin các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo cho ra đời các mẫu và kiểu dáng đồng hồ khác nhau từ thiết kế mỏng manh đến hầm hố trong từ chi tiết.

Nhược điểm là sử dụng dòng đồng hồ này một thời gian bạn sẽ phải thay pin, tuổi thọ pin cũng được chia ra rất nhiều loại thấp nhất là 1,5 năm, ngoài  ra bạn có thể chọn loại pin 2,5 -3 năm, pin 5 năm, pin 10 năm,... để sử dụng.

Citizen là một trong những thương hiệu luôn đi đầu về công nghệ và năm bắt nhanh xu hướng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng chính vì vậy mà rất nhiều mẫu đồng hồ Citizen Quazt ra đời. Các dòng đồng hồ Citizen sử dụng pin có rất nhiều tầm gia cho người sử dụng có thể lựa chọn, chủ yếu là từ 5-10tr/1 sp.

 

Đồng Hồ Citizen Quartz