Đồng Hồ Nam Citizen Quartz BI1050-56L Dây Kim Loại - Mặt Màu Xanh Than
  • Đồng Hồ Nam Citizen Quartz BI1050-56L Dây Kim Loại - Mặt Màu Xanh Than

Đồng Hồ Nam Citizen Quartz BI1050-56L Dây Kim Loại - Mặt Màu Xanh Than

4.517.000 đ 4.742.000 đ

Đồng hồ Citizen Quartz BI1050-56L có kiểu dáng trẻ trung với mặt xanh than có hoa văn kẻ sọc nhỏ ở trung tâm đã tạo ra điểm nhấn thu hút đối với người nhìn.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Nam Citizen Quartz BI1050-56L là sản phẩm được thiết kế và chế tác từ hãng sản xuất đồng hồ đứng thứ hai Nhật Bản Cirizen, là sự kết hợp giữa thiết kế đơn giản và phối màu nhẹ nhàng mang đến đẳng cấp cho các quý ông thành đạt.

Đồng hồ Citizen BI1050-56L có đường kính mặt 42mm thể hiện sự mạnh mẽ nam tính trên cổ tay của người đàn ông quyến rũ.

Công nghệ Quartz là công nghệ phổ biến trên đồng hồ hiện nay. Quartz là máy đồng hồ chạy pin hay còn gọi là đồng hồ thạch anh, đo thời gian thông qua các dao động liên tục của miếng thạch anh khi có dòng điện chạy qua. Dòng điện chạy qua được cấp năng lượng từ pin nên kiểu máy này cũng có tên gọi là đồng hồ chạy bằng Pin. Dao động của tinh thể thạch anh rất ổn định nên đồng hồ quartz có độ chính xác đến từng giây. Đồng hồ Quartz còn có khả năng chống sốc, chống nước rất tốt.

Đồng hồ Citizen Quartz BI1050-56L được làm từ thép không gỉ và mặt kính khoáng. Đây là những chất liệu có độ bền rất tốt chống chịu lại sự ăn mồn, trầy xước và va đập. Đặc biệt chúng có thể đánh bóng như mới rất dễ dàng. Ngoài ra đồng hồ BI1050-56L còn có tính năng chống nước ở độ sâu 50 mét và chức năng hiển thị lịch ở hướng ba giờ.

Thông số kĩ thuật

Nhà sản xuất: Citizen

Giới tính: Đàn ông

Loại dây: Vòng tay

Vật liệu trường hợp: Thép không gỉ

Quay số Hình dạng: Tròn

Màu quay số: Xanh Than

Màu sắc trường hợp: Bạc

Loại khóa: Nút nhấn

Vật liệu dây: Thép không gỉ

Màu dây: Bạc

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR50

Loại kính: thủy tinh Khoáng

Đường kính mặt (MM): 42

Tính năng, đặc điểm: chống nước, pin 3 năm