Đồng Hồ Nam Citizen BM6774-51C Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire
  • Đồng Hồ Nam Citizen BM6774-51C Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire

Đồng Hồ Nam Citizen BM6774-51C Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire

4.084.000 đ 4.084.000 đ

Đồng Hồ Nam Citizen BM6774-51C Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire, size mặt 37,0 mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ nam Citizen BM6774-51C mang nghệ Eco Drive đẳng cấp đến từ thương hiệu danh tiếng đồng hồ Citizen. Là biểu tượng của sự sang trọng và sành điệu dành cho phái mạnh, mặt kính Sapphire chống xước, kiểu dáng sang trọng, thanh lịch tôn thêm vẻ nam tính cho phái mạnh.

Đánh giá đồng hồ Citizen Eco Drive BM6774-51C

Sự đơn giản chính là điểm nhấn trong thiết kế của dòng sản phẩm đồng hồ nam này. Vỏ và dây đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi. Các mắt xích của dây đeo chắc chắn, được liên kết một cách chặt chẽ, chốt cài gập 1 lần. Nổi bật hơn là 2 đường mắt xích ở giữa dây đeo được mạ vàng càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho chiếc đồng hồ.

Mặt kính đồng hồ được cấu tạo từ kính thủy tinh Sapphire chắc chắn, có khả năng chống xước, chống va đập mạnh. Bên trong mặt số đồng hồ, kim quay, vạch chỉ số la mã cùng với đường viền vòng tròn bên ngoài và núm điều chỉnh được mạ vàng nổi bật trên nền màu trắng. Thương hiệu Citizen được in dập nổi trên mặ số khẳng định danh tiếng, chất lượng của đồng hồ Citizen.

Đồng hồ Citizen BM6774-51C hoạt động theo công nghệ Citizen Eco Drive, thông qua mặt kính và mặt số đồng hồ hấp thụ nguồn ánh sáng mặt trời tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Nguồn ánh sáng này sẽ được chuyển hóa thành năng lượng và lưu trữ tại một cục pin có sẵn trong đồng hồ. Khi nguồn năng lượng đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

Eco Drive là công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và người sủ dụng. Chính nhờ công nghệ này mà Citizen BM6774-51C chạy rất chính xác với độ chệnh lệch không đáng kể +/- 15 giây (1 tháng). Ngoài ra Citizen BM6774-51C còn có chức năng báo lịch ngày tại góc 3h và độ chống nước lên tới 10 bar (100m).

Thông số kỹ thuật đồng hồ Citizen BM6774-51C

Nhãn hiệu: Citizen               

Xuất xứ: Nhật Bản                             

Dòng sản phẩm: Citizen Eco - Drive                               

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 37,0 mm

Độ dày: 7,8 mm

Trọng lượng: 104g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ                            

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại    

Xử lý bề mặt: Mạ vàng một phần               

Mức độ chịu nước: 100m