Đồng Hồ Nam Citizen BM6770-51G Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire
  • Đồng Hồ Nam Citizen BM6770-51G Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire

Đồng Hồ Nam Citizen BM6770-51G Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire

4.087.000 đ 4.087.000 đ

Đồng Hồ Nam Citizen BM6770-51G Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire, size mặt 37,0 mm

Mô tả sản phẩm

Đi đầu với công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế cho các loại năng lượng khác góp phần vì mục đích bảo vệ môi trường. Dòng đồng hồ sử dụng công nghệ  Eco Drive BM6770-51G của thương hiệu đồng hồ Citizen đã và đang gây nên trào lưu mới trong làng đồng hồ thế giới.

Điểm cuốn hút ánh nhìn của người sử dụng trên đồng hồ Citizen BM6770-51G chính là mặt số thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Mặt số đồng hồ màu đen nổi bật trên đó là các kim quay, vạch chỉ số được phủ dạ quang màu trắng. Với lớp phủ dạ quang không chỉ giúp bạn xem đươc giờ trong điều kiện thiếu sáng, mà bạn còn có thể ngắm được ánh sáng của chúng phát ra rất đẹp nữa.

Mặt kính đồng hồ được cấu tạo bằng kính thủy tinh sapphire chắc chắn, chịu lưc tốt, có khả năng chống xước. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm với những va đập mạnh. Vỏ và dây đeo được làm từ chất liệu thép không gỉ, luôn giữ được độ sáng bóng cho đồng hồ, lại không thấm mồ hôi, thiết kế dây đeo chắc chắn với các mắt xích được liên kết chặt chẽ, chốt cài gập 1 lần. 1 Núm điều chỉnh dễ dàng sử dụng phía bên phải đồng hồ.

Với công nghệ Citizen Eco Drive, đồng hồ Citizen BM6770-51G hấp thụ nguồn ánh sáng qua mặt kính và mặt số đồng hồ. Nguồn năng lượng sau đó được chuyển hóa thành năng lượng và lưu trữ tại một cục pin có sẵn trong đồng hồ. Nguồn năng lượng được tích trữ đủ thì đồng hồ sẽ hoạt động bình thường.

Như bao dòng đồng hồ nam mang công nghệ Eco Drive khác của thương hiệu Citizen, đồng hồ Citizen BM6770-51G cũng có chế độ hiển thị lịch ngày tại góc 3h và độ chống nước rất cao 10 bar (100m), chạy rất chính xác với độ chênh lệch không đáng kể +/- 15 giây (1 tháng)

Ciizen BM6770-51G sang trọng, lịch lãm trên tay mẫu nam

Thông số kỹ thuật đồng hồ Citizen BM6770-51G

Nhãn hiệu: Citizen               

Xuất xứ: Nhật Bản                             

Dòng sản phẩm: Citizen Eco - Drive                               

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 37,0 mm

Độ dày: 7,8 mm

Trọng lượng: 105g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ                            

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại              

Mức độ chịu nước: 100m