Đồng Hồ Nam Citizen NP1010-01L Dây đeo Da - Mặt thủy tinh Sapphire
  • Đồng Hồ Nam Citizen NP1010-01L Dây đeo Da - Mặt thủy tinh Sapphire

Đồng Hồ Nam Citizen NP1010-01L Dây đeo Da - Mặt thủy tinh Sapphire

8.813.000 đ 8.813.000 đ

Đồng Hồ Nam Citizen NP1010-01L Dây đeo Da - Mặt thủy tinh Sapphire, size mặt 39,6 mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Citizen Automatic hay còn gọi là đồng hồ Citizen cơ luôn được xem là người hùng thầm lặng của thương hiệu đồng hồ Citizen. Đồng hồ automatic của Citizen luôn là sự kết hợp tinh tế của 2 phong cách cổ xưa và hiện đại, chúng luôn là những sản phẩm được chờ đợi nhiều nhất trong phân khúc đồng hồ cơ  giá bình dân.

Bạn sẽ ấn tượng với chiếc đồng hồ nam Citizen NP1010-01L này chỉ ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi sự sáng bóng, trơn mịn của đồng hồ theo thời gian từ chất liệu thép không gỉ, cùng với đó là mặt số màu xanh, nổi bật trên đó là các kim quay, vạch chỉ số đơn giản mà đầy tinh tế. Dây đeo đồng hồ được làm bởi chất liệu Da mềm mại, chắc chắn, không gây đau hay khó chịu khi đeo.

Đi theo sự phát triển của ngành sản xuất đồng hồ cơ có tiếng tại Nhật Bản, đồng hồ nam Citizen NP1010-01L được mang trong mình bộ máy cơ tự động có thời lượng trữ cót lên tới 40h, và hoạt động giờ chính xác gần như tuyệt đối.

Khi đeo đồng hồ, điều mà bạn cảm thấy khó chịu nhất là phải tháo ra mỗi khi tiếp xúc với nước, thể nhưng với đồng hồ cơ Citizen NP1010-01L thì khác, bạn hoàn toàn thoải mái đeo đi mưa, rửa tay hay đi tắm mà không phải lo lắng, bởi nó có độ chịu nước lên tới 100m.

Cơ chế hoạt động của đồng hồ Citizen Automatic NP1010-01L

Đồng hồ cơ có 5 bộ phận: bộ tạo năng lượng, bánh răng, bộ thoát, phần điều khiển và phần hiển thị thời gian.

Năng lượng được nạp vào đồng hồ bằng cách vặn cót hoặc bộ quay trên đồng hồ tự động. Năng lượng sau đó được truyền qua ổ cót tới các bánh răng. Các bánh răng quay và truyền động cho nhau. Để ngăn các bánh răng chuyển động xoay tròn hỗn loạn, đồng hồ cần có một bộ thoát (hồi). Bộ thoát này chạy theo nhịp, liên tục khóa và mở bánh thoát để bánh răng chạy theo nhịp.

Trục của các bánh răng được nối với các kim chỉ thời gian (giờ, phút hoặc giây). Khi đặt các kim này lên mặt đồng hồ, chúng ta sẽ biết được thời gian.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen NP1010-01L

Nhãn hiệu: Citizen               

Xuất xứ: Nhật Bản                             

Dòng sản phẩm: Đồng hồ cơ - Automatic                    

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 39,6 mm

Độ dày: 11,2 mm

Trọng lượng: 80g

Độ chính xác: -20 đến + 40 giây / ngày

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ                            

Chất liệu dây: Dây đeo Da          

Mức độ chịu nước: 100m