Đồng hồ dễ thương mới nhất Citizen “wicca (Wicca)” được phát hành trên toàn thế giới

“Wicca (wicca)” là thương hiệu đồng hồ dành cho nữ kết hợp các chức năng như SolarTech, không yêu cầu thay pin thường xuyên, đồng hồ radio tự động sửa thời gian, v.v. , được các cô gái yêu thích.

Citizen Watch Co., Ltd. (Trụ sở chính: Nishitokyo-shi, Tokyo, Chủ tịch: Toshio Tokura) bắt đầu từ dòng hơi thở của chiếc đồng hồ dễ thương mới nhất "wicca (wicca)" dành cho các cô gái ở tuổi thiếu niên và hai mươi Hai người mẫu hợp tác với "Wish on a star Twinkle" được sản xuất bởi festivalaria ("Wish on a star Twinkle") được phát hành trên toàn thế giới.

Một mô hình đặc biệt hợp tác với "Wish on a star Twinkle" xuất hiện từ "Breath Line" nổi tiếng với những hạt charm lấp lánh trên đường giao nhau của vỏ máy và ban nhạc, với số lượng hạn chế trên thế giới.

Kết hợp vỏ vàng vàng với mặt số, độ sâu để tưởng tượng bầu trời đêm, dây da màu đen nổi, nó đã hoàn thành nó với bầu không khí lấp lánh và tuyệt đẹp. "Wish on a star Twinkle" là một nét quyến rũ đặc biệt khi sử dụng khối zirconia, thiết kế mặt số kết hợp với hoa văn cắt và ngôi sao vàng tỏa sáng lúc 5 giờ là "Wish trên một ngôi sao Twinkle "Đây là bằng chứng của một mô hình hợp tác.

Mặt số màu trắng đòi hỏi công nghệ năng lượng mặt trời và thay pin thường xuyên là không cần thiết. Ngoài ra, vì mặt số màu đen là đồng hồ radio SolarTech, không chỉ cần định kỳ thay pin, nó cũng không cần điều chỉnh thời gian hoặc ngày.

Các tính năng chính

 • Đối với mặt số có chiều sâu, chúng tôi thể hiện mô hình cắt của "Ước muốn một ngôi sao lấp lánh" với sự khập khiễng.
 • Chỉ số được tạo thành từ các phần cắt lớn và nhỏ hình ảnh độ sáng của ngôi sao.

 • "Ước gì một ngôi sao Twinkle" được trang trí bằng những vết cắt ban đầu cho thấy hai ngôi sao lớn và nhỏ, một sự quyến rũ đặc biệt của khối zirconia được đính kèm. 
  ※ Sự quyến rũ này có thể tháo rời.
 • Chúng tôi đã xử lý ánh sao chiếu vào hình ảnh rạng rỡ của "Điều ước khi một ngôi sao lấp lánh" vào lúc 5 giờ và liên kết với sự quyến rũ.
 • Đó là một chiếc vỏ bằng vàng vàng, một dải da màu đen dập nổi, bầu không khí giống người lớn ở vị trí số 12 chữ số La Mã.
 • Dòng chữ thương hiệu "Wish on a star Twinkle" và khắc hai mặt sau.
 • KP 2 - 523 - 12 được trang bị Solar Tech và việc thay pin thường xuyên là không cần thiết. 
  Ngoài ra, vì KL 0 - 529 - 50 là đồng hồ radio Solar Tech, nên không chỉ cần định kỳ thay pin, nó cũng không cần điều chỉnh thời gian hoặc ngày.
 • Nó có một HỘP đặc biệt với sự lấp lánh.

Thông số kĩ thuật: 

Tên thương hiệu / sản phẩm Wicker / wicca × Mong muốn một ngôi sao hợp tác Twinkle
Số mặt hàng KL 0-529-50 KP 2 - 523 - 12
Ngày phát hành Ngày 3 tháng 11 năm 2017 (Thứ Sáu)
Giá bán lẻ đề xuất 37.000 yên + thuế 30.000 yên + Thuế
Số lượng có hạn Thế giới 1850 cuốn sách Sách giới hạn thế giới 1950
Chất liệu vỏ / băng Thép không gỉ (Vàng Vàng) (Bùa chú: 1 điểm "Mong muốn trên một ngôi sao Twinkle" khối zirconia) / bắp chân (đen) Thép không gỉ (Vàng Vàng) (Bùa chú: 1 điểm "Mong muốn trên một ngôi sao Twinkle" khối zirconia) / bắp chân (đen)
Kính Pha lê thủy tinh
Quay số Đen Trắng
Kích thước Đường kính vỏ 25,5 mm / độ dày 7,2 mm (giá trị thiết kế) Đường kính vỏ 23,5 mm / độ dày 6,7 mm (giá trị thiết kế)
Chức năng chính Đồng hồ vô tuyến SolarTech Cal. H0F8 (quang điện) / chênh lệch hàng tháng ± 15 giây / khoảng 2,5 năm khi được sạc đầy (hoạt động tiết kiệm năng lượng) / chức năng tiết kiệm năng lượng / chức năng nhận sóng vô tuyến / Chức năng cài đặt chênh lệch thời gian / 
5 ■ Với HỘP đặc biệt
Cal. E031 chênh lệch hàng tháng ± 15 giây / SolarTech (quang điện) / khoảng 6 tháng có thể di chuyển được khi sạc đầy 
■ 5 ATM chống nước ■ với HỘP đặc biệt