Để kỉ niệm 100 năm thành lập Citizen, một cuốn truyện về “Đồng hồ” ra đời

Để kỷ niệm 100 năm thành lập Tổ chức Đồng hồ Citizen, một cuốn truyện về “Đồng hồ” của Shogi Terayama. Ngoài ra, bài tiểu luận “Tạp chí Salesman Museum” dành cho nhân viên bán hàng của Citizen được ghi ở cuối cuốn sách sẽ được phát hành lần đầu tiên trong bộ sưu tập sách này

Citizen Watch Co., Ltd. (Trụ sở chính: Tokyo Nishi-Tokyo City / President: Toshio Tokura, sau đây là Citizen) được đăng trên tạp chí Citizen (sau đó là Citizen Trading Co., Ltd.). Cuốn truyện về “Đồng hồ" của Tadayama Shuji trên phiên bản thứ 15 của những nét cọ của đá quý và một bộ tranh được vẽ bởi các họa sĩ vẽ tranh.

Citizen được thành lập vào năm 1918 và kỷ niệm 100 năm thành lập. Cuốn sách nghệ thuật “Temari Shuzo Shuji fantasy” sẽ được xuất bản trong năm đáng nhớ này, Citizen (sau đó là Citizen Trading Co., Ltd.) tạp chí quan hệ công chúng “Tin tức bán hàng Citizen”. Đây là một loạt các tác phẩm của Shuji Terayama, được xuất bản nối tiếp trong  phiên bản thứ 15 của những câu chuyện tuyệt vời về “Đồng hồ”, một bổ sung mới của các họa sĩ của các nghệ sĩ tích cực. Ngoài ra, bài tiểu luận “Tạp chí Salesman Museum” dành cho nhân viên bán hàng của Citizen được ghi ở cuối cuốn sách sẽ được phát hành lần đầu tiên trong bộ sưu tập sách này.

Bằng cách chạm vào câu chuyện về “chiếc đồng hồ” tuyệt vời của Shimada Terayama, có thể khám phá những khám phá mới và những cân nhắc phong phú về “thời gian” thường được sử dụng bình thường hoặc “đồng hồ” luôn nằm trong tay mọi người.

Tiểu sử Shuji Terayama

Sinh ra tại thành phố Hirosaki, tỉnh Aomori vào ngày 10 tháng 12 năm 1935. Ông hoạt động như một ca sĩ và một nhà thơ haiku, ông hoạt động trong nhiều lĩnh vực như thơ, chơi, kịch bản, phát phát, phim, tiểu thuyết, phê bình. Ông chết năm 1983.

Lịch sử đồng hồ

Đồng hồ Sundial Tranh Tanimura 
Koichi 
Fire Minh họa Đồng hồ Hình ảnh Yamamoto Takato
Đồng hồ quả lắc Kanno Mariko Hình ảnh 
Đồng hồ thu nhỏ Asano Katsumi Hình ảnh Abe Chizuru

Citizen Watch là gì?

Citizen Watch là nhà sản xuất sản xuất tất cả các bộ phận từ phụ tùng đến đồng hồ thành phẩm và là một công ty toàn cầu hoạt động tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1918, với niềm tin rằng “Tốt hơn bắt đầu ngay bây giờ”, “Chúng tôi có thể liên tục cải thiện một cái gì đó miễn là chúng tôi hành động với suy nghĩ”. Bây giờ “là bắt đầu bất kể thời gian nào” , Chúng tôi đã nhiều lần phát triển và xem xét khả năng của đồng hồ, như công nghệ quang điện “Eco Drive” được phát triển trước thế giới và đồng hồ radio vệ tinh tiên tiến nhất. 
Năm 2018, đồng hồ công dân kỷ niệm 100 năm thành lập sẽ tiếp tục phát triển tương lai của đồng hồ.