Citizen quyết định việc mở rộng liên minh toàn cầu của Citizen và Disney

Với sự mở rộng toàn cầu này, logo của Citizen sẽ được hiển thị trên Disney Land · Paris, Hong Kong Disneyland, Shanghai Disney Resort Clock, Fast Pass Clock, Board để hiển thị thời gian chờ đợi những chiếc đồng hồ. Với mối quan hệ mới này, Citizen sẽ cung cấp thời gian chính xác tại năm khu nghỉ dưỡng Disney trên toàn thế giới như một phần thời gian chính thức.

Citizen Watch Co., Ltd. (Trụ sở chính: Tokyo Nishi-Tokyo City / President: Toshio Tokura, sau đây là Citizen) và Công ty Walt Disney tuyên bố rằng Citizen sẽ chịu trách nhiệm cho Disneyland Paris (Pháp, Marne-la-Vallée), Hong Kong Disneyland · Chúng tôi đã thông báo rằng đây sẽ là thời gian chính thức (đồng hồ chính thức) của khu nghỉ mát (Hồng Kông, đảo Lantau) và Khu nghỉ dưỡng Disney Thượng Hải

Logo của Citizen cũng sẽ được hiển thị với tư cách là nhà tài trợ của Times Guide để thông báo thông tin sự kiện và giải trí sẽ được tổ chức hàng ngày tại Disney Land Resort, Walt Disney World Resort, Disneyland Paris và Hong Kong Disneyland.

"Cathy Cline, Phó Chủ tịch, Liên minh Công ty Disney, nói:

"Disney đã đánh giá cao giá trị của Citizen, người có nhiều năm làm việc khéo léo và có tầm nhìn xa và tôi mong muốn có thể giao thương hiệu này cho khách trên toàn thế giới."

Toshio Tokura, Chủ tịch và Giám đốc đại diện của Citizen Watch Co., Ltd., cho biết:

"Citizen và Disney là những thương hiệu nổi tiếng thế giới, cả hai đều sản xuất ma thuật bằng cách theo đuổi chi tiết và chất lượng. Liên minh thương mại toàn cầu của các công ty toàn cầu trên toàn thế giới Thật xứng đáng. "

Citizen Watch là nhà sản xuất tất cả các bộ phận từ phụ tùng đến đồng hồ thành phẩm và là một công ty toàn cầu hoạt động tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1918, với niềm tin rằng "Tốt hơn bắt đầu ngay bây giờ", "Chúng tôi có thể liên tục cải thiện một cái gì đó miễn là chúng tôi hành động với suy nghĩ" Bây giờ "là bắt đầu bất kể thời gian nào" , Chúng tôi đã nhiều lần phát triển và xem xét khả năng của đồng hồ, như công nghệ quang điện "Eco Drive" được phát triển trước thế giới và đồng hồ radio vệ tinh tiên tiến nhất. Đồng hồ Citizen kỷ niệm 100 năm thành và sẽ tiếp tục tiến tới tương lai của đồng hồ.