DATA BANK

Đồng hồ Casio nam Casio Databank cho phép lưu trữ dữ liệu như số điện thoại, địa chỉ email, và thường kết hợp một máy tính tại bộ nhớ. Dòng đồng hồ này cũng là một trong những có pin sử dụng 10 năm của Casio và hiện nay có một số dòng Databank có một TV/VC tính năng điều khiển từ xa. Đây là dòng sản phẩm đồng hồ điện tử rất phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam và những người yêu thích đồng hồ điện tử.

Với thiết kế cá tính, năng động và khỏe khoắn đồng thời khả năng chịu nước cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Dòng đồng hồ này cũng có rất nhiều mẫu đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với cá tính của bản thân.

Dòng đồng hồ này có điểm chung là đều được làm từ thép không gỉ từ vỏ, viền cũng như dây đeo. Màu sắc của đồng hồ được mạ bạc, mạ vàng hoặc mạ bạc và vàng xen kẽ theo từng mẫu đồng hồ mang lại sự trẻ trung, sang trọng đến cho người đeo. Mẫu đồng hồ này được chia ra làm hai mẫu đồng hồ khác nhau nhưng vẫn chung một tính năng nổi trội là cho phép lưu trữ thông tin và dữ liệu.

Đầu tiên là mẫu đồng hồ được thiết kế có bàn phím riêng biệt. Thiết kế như một chiếc đồng hồ điện tử cổ điển thông thường nhưng nổi bật hơn bởi thiết kế ấy đã được cách tân hơn. Đồng hồ Casio được thiết kế thêm bàn phím riêng biệt giúp người dùng có thế thực hiện các thao tác lưu trữ thông tin. Điều này cực kì tiện ích và phù hợp đối với công việc của mỗi người dùng. Đồng hồ được sắp xếp bàn phím riêng nhỏ gọn cùng với mặt đồng hồ điện tử rõ ràng giúp cho người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. Mẫu đồng hồ này thường sẽ được các đấng mày râu ưu thích bởi thiết kế độc và lạ mắt.

Cùng với tính năng sử dụng như trên nhưng mẫu đồng hồ tiếp theo đây lại được thiết kế theo form mẫu cổ điển nhưng vẫn chứa đầy đủ các tính năng mà người dùng mong muốn. Với màu sắc nhã nhặn cũng như kiểu thiết kế nhỏ gọn đem lại cho người đeo sự nhẹ nhàng dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

Tính năng chung của các dòng đồng hồ nam này chính là khả năng lưu trữ thông tin. Nó có thể lưu trữ được tầm 25 số điện thoại bao gồm 8 kí tự và 15 chữ số, đồng hồ có thể hiển thị được 13 ngôn ngữ của 13 nước như English, Spanish, French, Dutch, German, Italian, Swedish, Polish, Romanian, Turkish, Russian, Portuguese, Danish.

Không những thế khả năng chống nước của đồng hồ lên tới 50 mét nên người đeo có thể thoải mái đi mưa, rửa tay hay hoạt động vui chơi thể thao mà không cần phải lo sợ đồng hồ của mình bị vào nước. Mặt kính của đồng hồ được làm từ mặt kính khoáng nên khả năng chống va đập, chống vỡ và chống xước cực kì cao. Có thể đặt được 5 lần báo thức trong một ngày, có đèn led blacklight tự động bật sáng. 

Dòng đồng hồ này được người dùng ưu thích không chỉ bởi những tính năng trên mà còn bởi đồng hồ được sử dụng pin 10 năm nên người đeo vô cùng yên tâm khi sử dụng chiếc đồng hồ ưu việt này. 

>>> Xem thêm: Đồng hồ Casio chính hãng An Khánh

DMCA.com Protection Status

 

 

DATA BANK