ĐỒNG HỒ KIM-SỐ TIÊU CHUẨN

Đồng hồ đeo tay ngày nay đã không còn xa lạ bởi ngày nay nó không chỉ là sản phẩm giúp bạn xem thời gian mà nó còn là sản phẩm thời trang thể hiện cá tính của bản thân. Baby-G dòng đồng hồ kim-số tiêu chuẩn với thiết kế đẹp mắt ấn tượng dành cho phái đep.

 

Chiếc đồng hồ dòng Baby-G được thiết kế nhỏ gọn và sành điệu hoàn toàn mới hiện có màu đen, trắng, trong mờ và bạc. Mặt đồng hồ được xếp lớp tạo ra vẻ ngoài đa chiều cộng thêm các chi tiết kim loại mang lại vẻ thanh lịch giúp đồng hồ tăng gấp đôi giá trị với vai trò là phụ kiện thời trang. Chiếc đồng hồ mang đến sự kết hợp ấn tượng trực quan mạnh mẽ trong một kích thước phù hợp với cổ tay phụ nữ. Chiếc đồng hồ này rất phù hợp giúp chị em dạo phố, đi dã ngoại, tham gia các hoạt động ngoài trời,...

 

TOP 100 ĐỒNG HỒ CASIO NAM, CASIO EDIFICE, GSHOCK, CASIO SHEEN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2017

 

Đồng hồ nữ Baby G với thiết kế duyên dáng, nữ tính. Khả năng chống nước cùng thiết kế có thể chịu rơi và các điều kiện khắc nghiệt khác. Sự kết hợp phức tạp của các bộ phận trên mặt tạo nên một thiết kế kim - số thời trang và hiện đại. Tất cả những điều này khiến chiếc đồng hồ trở thành sự pha trộn hoàn hảo của sự ấn tượng, độ bền và thời trang đầy nữ tính.

Đồng hồ Baby G khả năng chống nước từ 100 đến 200m được viết nổi bật trên mặt đồng hồ. Giá trị "BAR" cho biết số at-môt-phe đảm bảo khả năng chống nước. 10 BAR có nghĩa là khả năng chống nước tới 10 at-môt-phe. Đồng hồ đánh dấu "100m" có cùng khả năng chống nước với đồng hồ 10 BAR.

 

Khám phá bộ sưu tập màu mới của đồng hồ Baby G chức năng đơn giản thiết kế nam tính kết hợp với màu pastel nữ tính cùng sự pha trộn ba màu nổi bật, đồng thời số giờ lớn và đa chiều giúp bạn xem giờ dễ hơn. Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay) cho thấy thời gian hiện tại ở múi giờ khác bằng cách sử dụng mặt số nhỏ tại vị trí 9 giờ. Tính năng này cùng nhiều tính năng khác sẽ hỗ trợ cho giới nữ năng động, thường xuyên có mặt tại nhiều nơi trên thế giới.

 

BẠN CẦN BIẾT NHỮNG GÌ VỀ ĐỒNG HỒ BABY-G!!!

 

ảnh mũi tên Phân biệt đồng hồ Casio thật và giả

ảnh mũi tên Chính sách bảo hành đồng hồ Casio

ảnh mũi tên Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh kim đồng hồ Baby-G

ảnh mũi tên Cách thay dây đồng hồ Baby-G

ảnh mũi tên Cách vệ sinh đồng hồ G-Shock, Baby G đơn giản tại nhà

ảnh mũi tên Cách chỉnh báo thức đồng hồ Baby G

 

xem thêmCasio Việt Nam là một trong những nhà phân phối đồng hồ casio lớn ở miền Bắc với phương châm: "Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake).  Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp." Casio Việt nam luôn là địa chỉ tin cậy của những người yêu thích đồng hồ Casio.

ĐỒNG HỒ KIM-SỐ TIÊU CHUẨN