Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGA-190BC-2BDR Dây Nhựa Màu Xanh - Chức Năng Giờ Thế Giới - Chống Nước 100m
  • Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGA-190BC-2BDR Dây Nhựa Màu Xanh - Chức Năng Giờ Thế Giới - Chống Nước 100m

Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGA-190BC-2BDR Dây Nhựa Màu Xanh - Chức Năng Giờ Thế Giới - Chống Nước 100m

4.136.000 đ 4.136.000 đ

Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGA-190BC-2BDR Dây Nhựa Màu Xanh - Chức Năng Giờ Thế Giới - Chống Nước 100m, Kích thước: 48,0 x 44,3 x 15.5mm, Tuổi thọ pin 2 năm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-2BDR với tông màu xanh toàn bộ. Kiểu dáng dây nhựa ngắn, cùng với mặt đồng hồ với độ dày vừa phải mang lại sự thon gọn dễ chịu cho các bạn nữ trong khi đeo. Ngoài ra thì thiết kế nhấn điểm bởi các con số hay nét chữ tông màu xanh đồng bộ với dây nhìn vào tạo cảm giác nhẹ nhàng lôi cuốn hơn.

Lấy cảm hứng từ những bãi biển mùa hè, hãng Casio Japan BGA-190 giới thiệu một hệ thống màu mới. Thiết kế tổng thể sử dụng cùng màu của kết cấu bút chì màu mờ từ dây đeo, bề mặt và điểm âm thanh nổi 3D. Toàn bộ loạt có 4 màu, và khái niệm thiết kế là bãi biển vào đầu mùa thu. Sự xuất hiện màu sắc rắn được tạo ra bởi màu hồng, hồng, đen và trắng, bề mặt đại dương, bãi biển, vỏ sò, v.v., khung cảnh của biển, các chi tiết chỉ số quay số nhỏ cho thấy cảm giác trẻ con của máy bay. Mặt số cũng hiển thị thời gian của hai địa điểm, tích hợp 48 thành.

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-2BDR  

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-2BDR Chính hãng Chống nước 100 mét

Thiết kế mặt đồng hồ Casio với họa tiết 3D chìm nổi của bản đồ thế giới bên trong giúp cho các bạn nữ thêm phần cá tính và thể hiện được sự tự tin cho mình nhé. Với khung giờ thế giới nổi bật này thì các bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được khung thời gian của bản thân một cách nhanh chóng và đơn giản nhất

 Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-2BDR

Đồng hồ Casio Baby-G Mặt đồng hồ cách điệu với màu sắc ấn tượng

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-2BDR

Đồng hồ Casio Baby-G Dễ dàng phối đồ

Chi tiết Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-2BDR

Đồng hồ Casio Baby-G Cho đôi bàn tay thêm xinh

Dây đeo của Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-2BDR tông màu Xanh với kiểu dáng được đánh bóng mang lại sự cá tính và lôi cuốn không chỉ đổi với người đeo mà cả đối với người nhìn nhé. Ngoài ra thì với dòng dây nhựa này sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn nữ trong việc phối đồ dễ dàng dù đi làm hay đi chơi bởi sự thoải mái và nhỏ nhắn của nó. Với chiếc đồng hồ dây nhựa thì các bạn nữ thoải mái hoạt động đi mưa rửa tay hay chơi đùa mà không lo đồng hồ của mình bị vào nước hay bị bí khó chịu hay kích ứng trong quá trình sử dụng nhé

 Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-2BDR Chống nước 100 mét

Mặt đồng hồ nữ Baby-G còn được tích hợp không chỉ bản đồ thế giới trải thẳng mà còn cả là sự linh hoạt giữa đồng hồ kim và đồng hồ điên tử. Thoạt nhìn người đeo sẽ nghĩ đồng hồ hiên thị hai khung giờ khác nhau thế nhưng nó lạu được kết hợp 1 các nhanh nhẹn. linh hoạt và chính xác nhất. Vị trí của đồng hồ điện tử ở vị trí 3 giờ không chỉ giúp cho các bạn nữ dễ dàng nhìn thời gian của mình hơn. 

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-2BDR

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ thể thao Baby G BGA-190

Điểm nhấn nhá của dòng đồng hồ Baby-G chính là khả năng chống nước lên tới 100 mét, khả năng chống vỡ chống va đập cao với mặt kính khoáng cứng.Ngoài ra tuổi thọ lên tới 2 - 3 năm, dây nhựa nhẹ nhàng, thiết kế mặt đồng hồ  đa dạng... Đây chính là một trong những mẫu đồng hồ ca tính nhất mà hãng Casio dành tặng cho các chị em trong năm nay nhé

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio Baby-G:

Đơn vị đo đếm ngược : 
phạm vi đo 1 giây : 1-60 phút (đơn vị tăng: 1 phút)
Báo động hàng ngày
Toàn bộ điểm nhắc
Chức năng tự động ẩn con trỏ
Lịch hoàn toàn tự động (đến 2099)
Hệ thống 12/24 giờ
Âm thanh hoạt động (bật / tắt)
Chế độ thời gian Giờ 
thế giới: 
con trỏ giờ / phút : hai mũi khâu (giờ, phút (di chuyển cứ sau 20 giây)) 
Số lượng: giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, tuần
Độ chính xác: ± 30 giây mỗi tháng
Ước tính tuổi thọ pin: 2 năm (sử dụng SR726W × 2)
Kích thước: 48,0 x 44,3 x 15.5mm
Cân nặng: 45g

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

Chính sách bảo hành của Đồng hồ Casio: 

Tất cả đồng hồ casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

thẻ bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành của đồng hồ casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.