Khám phá đồng hồ Citizen "Wicca (Wicca)" quyến rũ dành cho phái đẹp

Bộ sưu tập đồng hồ Citizen thiết kế mới nhất với kiểu dáng mới nhất mang đến cho phái đẹp một phong cách mới trẻ trung nữ tính nhưng không kém phần sang trọng.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura), từ dòng hơi thở của đồng hồ dễ thương mới nhất về phía cô gái của của 10 đến 20 của "Wicca (Wicca)"

Bộ sưu tập đồng hồ citizen wicca

Các mô hình mới, với sự quyến rũ có thể tháo rời có thể tháo rời, có thể thưởng thức ba bầu khí quyển khác nhau với một chiếc đồng hồ. Sự quyến rũ của Swarovski bề mặt ® · pha lê, từ phía sau đang sử dụng vỏ bướm trắng, bạn có thể đeo đồ trang sức có ý nghĩa. Tôi sắp xếp một viên kim cương ở vị trí 9 giờ quay số. Một mô hình hình học đẹp được áp dụng cho các tấm quay số để bổ sung cho kim cương lấp lánh. Ban nhạc là một loại bangle đơn giản, và nó là một thiết kế với một chút ấn tượng giống người lớn trong sự dễ thương.

Công nghệ năng lượng mặt trời * 1 Vì đây là đồng hồ vô tuyến, thay thế pin thông thường, điều chỉnh thời gian và ngày là không cần thiết và thời gian chính xác luôn được định thời gian. Ngay cả trong một ngày bận rộn, nó là một thiết kế và chức năng mà bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài một cách dễ dàng.

Trên bề mặt của Swarovski quyến rũ ® vì nó sử dụng các tinh thể bướm vỏ trắng, ở mặt sau, tạo ra ba nét mặt khác nhau trong việc sử dụng sự quyến rũ.

Khám phá đồng hồ citizen wicca

Đặc điểm kỹ thuật:

Way1 Swarovski ® · pha lê Charm: Kirari Để tỏa sáng một thời điểm, với ảnh hưởng của không khí tuyệt đẹp. Được đề xuất cho ngày và tâm trạng ưa thích.

Way 2 white butterfly shell charm: Ánh sáng khiêm tốn là một ấn tượng sang trọng. Rất lý tưởng cho những ai muốn thể hiện nó một cách gọn gàng.

Way 3 No Charms Đơn giản, hoàn hảo cho những cảnh tiêu chuẩn thể thao, bình thường.

Sắp xếp kim cương lúc 9 giờ trên mặt đồng hồ. Nếu bạn mặc nó, tâm trí của bạn sẽ nâng lên, nó là một đặc điểm kỹ thuật sang trọng nhỏ.

Có sự lộng lẫy trong đơn giản, nó bổ sung cho sự rạng rỡ của viên kim cương.

  • Khả năng đảo chiều có thể tháo rời cho nhiều cảnh khác nhau
  • Kim cương chính hãng chiếu sáng trên mặt số
  • Một mẫu hình học như một gạch kiểu trang trí nghệ thuật là một phiên bản nhân vật đẹp

 

Tên thương hiệu / sản phẩm Wicker / SolarTech Radio kiểm soát Watch Breath Dòng Bangle mẫu
Số mặt hàng KL 0-961-11 KL 0-910-51
Ngày phát hành Ngày 7 tháng 9 năm 2018
Giá bán lẻ đề xuất 37.000 yên + thuế 34.000 yên + thuế
Trường hợp / tài liệu ban nhạc Thép không gỉ
Kính Tinh thể thủy tinh
Quay số Trắng (nhập điểm kim cương 1 điểm) Đen (nhập 1 điểm kim cương)
Kích thước Trường hợp đường kính 25,5 mm / độ dày 7,2 mm (giá trị thiết kế)
Chức năng chính Cal. H0F8 / năng lượng mặt trời công nghệ (quang điện) / đồng hồ radio / ± 15 giây mỗi tháng (thời gian không tiếp nhận) / Toàn thời gian sạc khoảng 2,5 năm chuyển động (khi điện tiết kiệm hoạt động) / Perpetual lịch / thời gian khác nhau thiết lập chức năng 
kháng ■ nước 5 ATM ■ Charm :( bảng) Swarovski ® · pha lê đầu vào (mặt sau) màu trắng vỏ bướm
  • ※ 1 Công nghệ năng lượng mặt trời: Được tính phí bằng ánh sáng mặt trời hoặc phòng vv Kể từ khi trao đổi pin thường xuyên là không cần thiết, đồng hồ không ngừng đột ngột.
  • ★ SOLAR-TECH (Solar Tech) là thương hiệu đã đăng ký của Citizen Watch Co., Ltd.
  • ★ Swarovski ® là thương hiệu đã đăng ký của Swarovski AG.
  • ★ Instagram là thương hiệu của Instagram, LLC tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.