Đồng hồ Casio Trẻ Em

 

Đồng hồ Casio trẻ em dây đeo đều được cấu tạo bằng chất liệu cao su tổng hợp, tạo sự đàn hồi cho tay không bị thắt quá chặt cũng như bị lới quá lỏng, với chất liệu dây như vậy khiến trẻ tự do vui chơi mà không sợ bị hư hỏng. Ngoài ra, chất liệu này rất an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ.

Trẻ vận động và nô đùa là việc không thể tránh khỏi, nắm bắt được điều đó dòng sản phẩm Casio này đã thiết kế mặt kính nhựa hoặc mặt kính cứng làm mặt bảo vệ mặt kính đồng hồ, tránh tình trạng hỏng hóc khi có sự va trạm mạnh.

Những năm gần đây, Casio cho ra mắt nhiều sản phẩm đồng hồ trẻ em với nhiều tính năng thông minh như : có đồng hồ báo thức, bảng tính giúp trẻ học tập được tốt hơn.

Bên cạnh đó, đồng hồ Casio trẻ em được thiết kế với những núm điều chỉnh nằm 2 hông đồng hồ, giúp các bé có thể điều chỉnh những chức năng thông dụng hằng ngày như báo thức, đèn led, bảng tính cộng trừ,…

Khóa đồng hồ Casio cho trẻ em được thiết kế theo kiểu khóa gài lỗ dây, điều này giúp bé dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với cổ tay của mình trong những hoạt động.

Hãng đồng hồ Casio đã luôn được rất nhiều người tin dùng bởi độ bền của nó và đồng hồ Casio cho trẻ em cũng vậy. Nếu bạn tin tưởng, điều đó do chính bạn kiểm chứng.

Điều quan tâm thứ hai đó chính là giá thành của sảm phẩm. Đồng hồ Casio có giá thành tương đối phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bạn đang thắc mắc, tại sao đồ tốt mà giá thành lại không cao, vì đây là sảm phẩm được tái bản theo phong cách cổ điển từ những năm 80.

Thứ ba phải kể đến mẫu mã của sản phẩm ngày càng được thiết kế bắt mắt, có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho cả bé nam và bé nữ thỏa sức lựa chọn mà không phải lo âu vì không tìm được màu yêu thích.

Bạn đã hết phân vân phải lựa chọn cho con món quà nào chưa ạ? Đến với đồng hồ Casio cho trẻ em là sự lựa chọn số 1. Casio người bạn tin cậy cho mọi gia đình.

 
Đồng hồ Casio Trẻ Em