Đồng Hồ Nữ Citizen EW3252-07A Dây đeo Da - Mặt thủy tinh Sapphire
  • Đồng Hồ Nữ Citizen EW3252-07A Dây đeo Da - Mặt thủy tinh Sapphire

Đồng Hồ Nữ Citizen EW3252-07A Dây đeo Da - Mặt thủy tinh Sapphire

4.240.000 đ 4.240.000 đ

Đồng Hồ Nữ Citizen EW3252-07A Dây đeo Da - Mặt thủy tinh Sapphire, size mặt 27,0 mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Citizen là một trong những dòng đồng hồ hãng đầu Nhật Bản và cũng là thương hiệu đi đầu trong cuộc cách mạng xanh với việc áp dụng thành công, công nghệ chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành điện năng. Được các kỹ sư của Citizen phát triển thành công vào năm 1980.

Nhưng đến năm 1995, đồng hồ Citizen Eco-drive mới chính thức ra đời đây được coi là một trong những cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới.

Đồng Hồ Nữ Citizen EW3252-07A là một trong số những mẫu đồng hồ nữ hoạt động theo công nghệ Citizen Eco DriveNguồn năng lượng ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo sau khi được hấp thụ qua mặt kính và mặt số đồng hồ, nguồn ánh sáng được chuyển hóa thành năng lượng. Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường. Với đồng hồ Citizen Eco Drive năng lượng mặt trời, bạn không cần thay pin, không cần lên dây cót có thể chạy tốt từ 7 - 10 năm.

Thiết kế đẹp mắt cũng là một trong những đặc điểm nổi bật làm nên thương hiệu nổi tiếng đồng hồ Citizen trên toàn cầu. Với thiết kế dành cho nữ giới, Citizen EW3252-07A có thiết kế size mặt là 27,0 mm, trọng lượng 21g, độ dày 7,5 mm. Ngoài ra, để làm nổi bật được các chi tiết nhỏ bé bên trong mặt đồng hồ như các kim quay, vạch chỉ giờ được mạ vàng sang trọng thì toàn bộ mặt nền bên trong đồng hồ được thiết kế màu trắng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Vỏ đồng hồ được cấu tạo từ thép không gỉ cao cấp, bền bỉ và luôn sáng bóng. Mặt kính đồng hồ được cấu tạo bằng kính thủy tinh Sapphire chắc chắn, chống xước, chống va đập giúp người sử dụng an tâm khi gặp phải những va đập mạnh. Điểm đặc biệt so với những mẫu đồng khác cùng dòng Citizen Eco Drive của EW3252-07A  là dây đeo chất liệu Da màu nâu có những đường vân rất nổi bật.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Citizen EW3252-07A

Nhãn hiệu: Citizen               

Xuất xứ: Nhật Bản                             

Dòng sản phẩm: Citizen Eco - Drive                               

Loại dành cho: Nữ

Trọng lượng: 21g

Size mặt: 27,0 mm

Độ dày: 7,5 mm

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ                            

Chất liệu dây: Dây đeo Da    

Mức độ chịu nước: 100m