Đồng Hồ Nam Citizen AT2390-58E Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Pha lê hình cầu
  • Đồng Hồ Nam Citizen AT2390-58E Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Pha lê hình cầu

Đồng Hồ Nam Citizen AT2390-58E Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Pha lê hình cầu

5.424.000 đ 5.424.000 đ

Đồng Hồ Nam Citizen AT2390-58E Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Pha lê hình cầu, size mặt 39,8 mm

Mô tả sản phẩm

Phái mạnh với chiếc đồng hồ sẽ là  một hình ảnh đẹp, quyến rũ trong mắt mọi người đặc biệt là đối với nửa kia. Citizen AT2390-58E, mẫu đồng hồ nam mới được giới thiệu trong thời gian gần đây sẽ là một chọn lựa tốt nhất cho cá quý ông.

Đồng hồ Citizen AT2390-58E với mỗi người luôn có vai trò quan trọng như vai trò của thời gian đối với con người vậy. Để chế tạo ra bộ máy tốt nhất cần rất nhiều công sức cũng như sự sáng tạo của bao con người trong hệ thống của thương hiệu Đồng hồ Citizen. Đúng như vậy, Đồng hồ Citizen AT2390-58E chính là những tinh hoa cao quý nhất mà chỉ những người thợ chế tác lành nghề nhất của hãng mới có thể làm ra được.

Citizen AT2390-58E với vẻ đẹp huyền bí nhất

Citizen AT2390-58E như một món đồ trang sức có sức mạnh rất kỳ diệu, có giá trị cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Chúng chính là một người bạn của con người trên bước đường công danh sự nghiệp. Vẻ đẹp của Citizen AT2390-58E được thể hiện từ những chi tiết nhỏ bé nhất bên trong đồng hồ cho tới thiết kế bên ngoài. Thiết kế đẹp mắt, bố cục, chi tiết rõ ràng. Kích thước bề mặt 39,8 mm, trọng lượng 141g, độ dày 11,2 mm. Mặt đồng hồ được thiết kế với 3 mặt số phụ, nổi bật trên đó là các kim quay kim quay và vạch số màu trắng được phủ dạ quang trên mặt nền màu đen cuốn hút. 3 núm điều chỉnh phía bên phải dẽ dàng thao tác, sử dụng. Logo dập nổi thương hiệu Citizen khẳng định chất lượng.

Dây đeo Kim loại được làm từ vật liệu thép không gỉ cao cấp, trắng sáng, không thấm mồ hôi, các mắt xích liên kết bền chắc, khoa học. Chốt gập gài chắc, nhấn 1 lần. Bề mặt đồng hồ được cấu tạo bằng Thủy tinh pha lê hình cầu chắc chắn, chống xước, chống va đập giúp người sử dụng an tâm khi gặp phải những va đập mạnh.

Đồng hồ Citizen AT2390-58E hoạt động theo công nghệ Citizen Eco Drive - Công nghệ nạp năng lượng tiên tiến nhất hiện nay và thân thiện môi trường, Citizen Eco-drive tự nạp năng lượng ánh sáng sẵn có (ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo (ánh sáng đèn)) dùng thay thế pin. Khi được sạc đầy, Đồng hồ Citizen AT2390-58E có thể hoạt động liên tục 6 tháng trong bóng tối với nguồn năng lượng dự trữ và sẽ tự động nạp lại năng lượng ngay khi được tiếp xúc với nguồn sáng.

Ngoài ra, Đồng hồ Citizen AT2390-58A được đánh giá là có độ chính xác rất cao với độ lệch chuẩn là ± 15 giây / tháng (khi không nhận được) và khả năng chịu nước của đồng hồ lên tới 100m, bạn có thể yên tâm khi đi mưa hoặc làm việc với môi trường phải tiếp xúc với nước nhiều.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen AT2390-58E

Nhãn hiệu: Citizen               

Xuất xứ: Nhật Bản                             

Dòng sản phẩm: Citizen Eco - Drive                               

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 39,8 mm

Độ dày: 11,2 mm

Trọng lượng: 141g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê hình cầu

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ                            

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại                      

Mức độ chịu nước: 100m