Đồng Hồ Nam Citizen Quartz BI1038-01A Dây Da - Mặt Trắng
  • Đồng Hồ Nam Citizen Quartz BI1038-01A Dây Da - Mặt Trắng

Đồng Hồ Nam Citizen Quartz BI1038-01A Dây Da - Mặt Trắng

3.972.000 đ 3.972.000 đ

Đồng hồ Citizen Quartz BI1038-01A có thiết kế tinh tế trên chất liệu dây da thật, thép không gỉ và mặt kính khoáng đem đến đắng cấp và phong độ cho người đàn ông.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Citizen Quartz BI1038-01A được sản xuất bởi hãng Citizen dành riêng cho phái mạnh. Thiết kế đơn giản nhưng nổi bật với dây da màu nâu, mặt trắng, kim chỉ và vạch số mạ vàng đã tạo ra sự thu hút đặc biệt cho chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Citizen Quartz BI1038-01A có kích thước phù hợp với cổ tay nam giới với đường kính mặt 42mm thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ.

Chất liệu dây da giúp cho đồng hồ thêm nhẹ và thoải mái hơn trong cổ tay người dùng. Dây da với họa tiết ô vuông không cân xứng ấn tượng và thu hút. 

Mặt đồng hồ Citizen Quartz BI1038-01A được phối 2 màu vàng kim và trắng giúp người nhìn có thể xem giờ rõ ràng và dễ dàng hơn. Ngoài ra mặt kính được làm bằng thủy tinh khoáng chống xước và va đập tốt giúp cho đồng hồ luôn trong và sáng hơn.

Vật liệu dây đeo của đồng hồ Citizen BI1038-01A được sản xuất từ thép không gỉ - kim loại chống ăn mòn tuyệt đối ở nhiệt độ thường. Đồng thời đây là kim loại có thể đánh bóng 100% với chi phỉ phải trả rất nhỏ.

BI1038-01A là một chiếc đồng hồ Quart - đồng hồ được điều khiển bằng một tinh thể thạch anh dao động và lấy năng lượng từ pin hoạt động đồng hồ. Đồng hồ Quartz có khả năng chống sốc, chống nước rất tốt. Đặc biệt, Đồng hồ Quartz còn hiển thị chính xác thời gian theo từng giây nhờ sự dao động đều của tinh thể thạch anh. Vì vậy hãy để BI1038-01A ghi lại từng khoảnh khắc của ban với gia đình và bạn bè một cách chính xác nhé.

Đồng hồ Citizen BI1038-01A còn được tích hợp khả năng chống nước mang lại sự thoại mái cho bạn khi tiếp xúc với nước. Chức năng hiển thị lịch ở hướng 6 giờ giúp bạn xem ngày dễ dàng. Ngoài ra, pin 3 năm cho bạn thoải mái trải nghiệm.

Thông số kĩ thuật

 

Nhà sản xuất: Citizen

Giới tính: Đàn ông

Loại dây: Dây đeo

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Hình dạng Quay số : Tròn

Màu quay số: Trắng

Màu sắc vỏ: Mạ trắng

Loại khóa: Khóa

Chất liệu dây đeo: da thật

Màu dây đeo: nâu

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR

Loại kính: Thủy tinh Khoáng

Kích thước trường hợp (MM): 42

Tính năng, đặc điểm: chống nước, hiện thị lịch