Đồng Hồ Nam Citizen Quartz BK3830-51A Dây Kim Loại - Mặt
  • Đồng Hồ Nam Citizen Quartz BK3830-51A Dây Kim Loại - Mặt

Đồng Hồ Nam Citizen Quartz BK3830-51A Dây Kim Loại - Mặt

3.556.000 đ 3.556.000 đ

Đồng hồ nam Citizen Quartz BK3830-51A dây kim loại, mặt kính khoáng có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét, là sản phẩm chính hãng của hãng đồng hồ Citizen được thiết kế dành cho nam giới.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ nam Citizen Quartz BK3830-51A được thiết kế mang kiểu cách đơn giản, phối một màu mạ bạc thu hút tạo nên sự lịch lãm, phong độ cho người đàn ông.

Đồng hồ Citizen Quartz BK3830-51A có kích thước nhỏ nhắn phù hợp với những chàng trai mảnh khảnh với kích thước mặt kính là 37 mm.

Đồng Hồ Citizen Quartz BK3830-51A là chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ Quartz. Đồng hồ Quartz (đồng hồ Pin) sử dụng pin làm nguồn năng lượng chính để duy trì hoạt động cho các bộ máy của chiếc đồng hồ. Đồng hồ Quartz có rất nhiều ưu thế so với các dòng sản phẩm khác: Độ chính xác từng giờ từng phút cao hơn rất nhiều so với các dòng khác. 

Đồng hồ nam Citizen Quartz BK3830-51A được gia công trên những chất liệu bền đẹp như mặt kính khoáng, thép không gỉ giúp giữ hình dạng đồng hộ được lâu hơn. Thép không gỉ là kim loại có khả năng chống ăn mòn cực tốt ở điều kiệm môi trường bình thường. Thép không gỉ được sử dụng làm dây và vỏ của đồng hồ sẽ giúp đồng hồ tránh khỏi những tác nhân gây ăn mòn bề mặt. Không những thế, thép không gỉ còn có thể đánh bóng các vết bẩn một cách dễ dàng sau thời gian dài sử dụng.

Mặt kính khoáng là loại kính được sử dụng phổ biến nhất để làm mặt kính đồng hồ trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ hiện nay. Nhờ những tính năng như chống xước và chống va đập tốt mà mặt kính khoáng là chất liệu phù hợp nhất để sản xuất đồng hồ. Với giá thành rẻ, bạn cũng có thể sở hữu những chiếc đồng hồ mặt kính khoáng.

Đặc biệt, Với đồng hồ nam Citizen Quartz BK3830-51A, bạn không cần phải tốn thời gian gỡ bỏ đồng hồ ra khi tiếp xúc với nước nữa bởi đồng hồ BK3830-51A có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét cho bạn thoải mái vui chơi. Ngoài ra, Đồng hồ nam Citizen Quartz BK3830-51A còn có tính năng hiển thị thứ và ngày giúp bạn cập nhật thời gian và các ngày lễ một cách nhanh nhất.

Thông số kĩ thuật

Nhà sản xuất: Citizen

Giới tính: Đồng hồ nam

Loại dây: Vòng tay

Vật liệu vỏ: Thép không gỉ

Hình dạng Quay số : Tròn

Màu quay số: trắng

Màu sắc vỏ: Bạc

Loại khóa: Nút nhấn

Vật liệu dây đeo: Thép không gỉ

Màu dây đeo: Bạc

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR50

Loại kính: Thủy tinh Khoáng

Kích thước trường hợp (MM): 37

Tính năng, đặc điểm: chống nước, hiển thị thứ ngày