Đồng hồ Nam Citizen Quartz BI1052-51A Dây Kim Loại Mạ Vàng - Mặt Trắng
  • Đồng hồ Nam Citizen Quartz BI1052-51A Dây Kim Loại Mạ Vàng - Mặt Trắng

Đồng hồ Nam Citizen Quartz BI1052-51A Dây Kim Loại Mạ Vàng - Mặt Trắng

3.800.000 đ 3.999.000 đ

Đồng hồ Citizen BI1052-51A được thiết kế theo phong cách cổ điển với vỏ và dây đeo được mạ vàng hoàn toàn mang đến sự sang trọng cho phái mạnh.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ nam Citizen Quartz BI1052-51A là sản phẩm chính hãng của hãng Citizen, được sản xuất trên công nghệ và máy mọc hiện đại kết hợp với chất liệu bền tốt đã cho ra đời sản phẩm BI1052-51A chắc chắn, bền và đẹp dành riêng cho đàn ông.

Màu vàng ánh kim thường là màu dành cho sự quyền quý vì thế, đồng hồ Citizen BI1052-51A được mạ vàng toàn bộ lớp vỏ và dây đeo đã mang đến sự quyền quý, sang trọng cho người đeo. 

Chất liệu thép không gỉ được dùng để chế tác vỏ và dây đeo của đồng hồ Citizen Quartz BI1052-51A. Đây là một kim loại có độ bền cao, đặc biệt có khả năng chống chịu ăn mòn rất tốt giúp bảo vệ bền mặt luôn sáng bóng và không bị rỉ rét.

Kết hợp với chất liệu thép không gỉ là mặt kính khoáng với đặc tính chống xước và va đập tốt. Vì thể đồng hồ của bạn sẽ khó có thể bị những vết xước khó chịu làm phiền.

Ngoài ra, hai chất liệu này còn có thể đánh bóng như mới 100% vơi chi phí rất thấp giúp bạn thoải mái và tự tin đeo mà không lo đồng hồ sẽ cũ.

Đồng hồ Citizen BI1052-51A là đồng hồ thuộc dòng Quartz - đồng hồ chạy bằng pin. Đồng hồ Quartz được cài đặt một tinh thể thạch anh dao động nhờ năng lượng lấy từ pin và giúp đồng hồ hoạt động. Nhờ sự giao động đều của tinh thể thạch anh mà đồng hồ Quartz có độ chính xác thời gian rất cao so với đồng hồ Automatic. Đồng thời đồng hồ thuộc dòng Quartz còn có tính năng chống sốc và chống nước rất tốt. Đồng hồ BI1052-51A là chiếc đồng hồ có đầy đủ tính năng tốt của dòng Quartz vì thế hãy sắm cho mình một chiếc Citizen BI1052-51A để thể hiện cá tính của mình nào.

Thông số kĩ thuật

Nhà sản xuất: Citizen

Giới tính: Đàn ông

Loại dây: Vòng tay

Vật liệu trường hợp: Thép không gỉ

Quay số Hình dạng: Tròn

Màu quay số: Trắng

Màu sắc vỏ: vàng

Loại khóa: Nút nhấn

Vật liệu dây: Thép không gỉ

Màu dây: Vàng

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR50

Loại kính: thủy tinh Khoáng

Đường kính mặt (MM): 42

Tính năng, đặc điểm: chống nước, pin 3 năm