Hãng vừa trao giải thưởng về thiết kế tốt cho “Citizen Promaster Eco-Drive Aqualand 200m” và “Citizen Eco Drive One”

Hãng đồng hồ Citizen được biết đến không chỉ tạo ra những đồng hồ chất lượng vượt trội mà còn nổi tiếng với nhiều mẫu thiết kế đa dạng về màu sắc, kiểu dáng độc đáo và mơi lạ. Mới đây hãng vừa trao giải thưởng cho 2 mẫu sản phẩm về thiết kế đó là: "Citizen Promaster Eco-Drive Aqualand 200m" và "Citizen Eco Drive One"

Thứ 1: "Citizen Promaster Eco-Drive Aqualand 200m"

"Citizen Promaster Eco-Drive Aqualand 200m" là sản phẩm mà việc thay pin thường xuyên là không cần thiết, nó phát điện ánh sáng Eco-Drive lên đến tối đa là 70m được trang bị với một chức năng sâu đo nước của loại kim đo lường được, ISO · JIS đạt tiêu chuẩn 200m. Chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn. Thiết kế chức năng cảm biến áp lực, cảm biến nước, tăng nhanh chóng cảnh báo báo động, đồng hồ cước, vít vương miện khóa, trong khi đó có một chức năng cao và thiết kế vít an toàn nút khóa và một bezel xoay.

Sản phẩm có thể thay đổi màu sắc của ánh sáng ban đêm với màn hình hiển thị thời gian và độ sâu nước, nó cũng được thiết kế để dễ dàng phân biệt ngay cả dưới nước.

Thứ 2: "Citizen Eco Drive One"

Chất liệu Titanium bên ngoài mô hình của "Citizen Eco-Drive One", một phong trào mỏng 1.00mm, siêu titan ™ chỉ 3.53mm dày, tương tự ánh sáng phát điện trên bề mặt chiếc đồng hồ. Sản phẩm cũng được thiết kế theo mô hình mỏng của vật liệu titan. Bằng cách sử dụng Super Titanium ™, nó mỏng và nhẹ, hoàn thành một chiếc đồng hồ đeo tay thoải mái.

 Đường kính trường hợp 36.5mm (giá trị thiết kế) cũng có thể phù hợp với cổ tay người sử dụng, kích thước của chiếc đồng hồ mà có thể được sử dụng bất kể giới tính. "Dyuratekuto α trên bề mặt của Titan là trong mô hình này nhằm đạt được độ cứng cao nhất, nó có một chống trầy xước cao. Bên cạnh đó, nó đã trở thành một sức đề kháng thông số kỹ thuật kim loại dị ứng cho hầu hết các kim loại.

Chức năng chung cho cả 2 mô hình:

 1 Eco-drive: Nó là một đồng hồ quang điện mà không cần thay thế pin thường xuyên, và là một thương hiệu chức năng của Citizen. Nó lần đầu tiên được chứng nhận là "Eco Mark Product" trên đồng hồ.

2 tiêu chuẩn ISO: International Organization for Standardization tiêu chuẩn JIS: Nhật Bản công nghiệp tiêu chuẩn ISO và để đảm bảo sự an toàn của các thợ lặn trong JIS, tài liệu kỹ trong "ISO 6425 đồng hồ thợ lặn của", "tiêu chuẩn JIS B 7023- đồng hồ cho thợ lặn".

3 Super Titanium ™: Công nghệ độc quyền của công dân, nó đạt được nhiều hơn năm lần so với độ cứng của thép không gỉ chịu bề mặt cứng công nghệ Dyuratekuto để titan tinh khiết. Nó có khả năng chống trầy xước và nhẹ nhàng cho da nhẹ nhàng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với sự thoải mái khi mặc thoải mái.

 4 Duratect α: Duratect là công nghệ chữa bệnh độc đáo của Citizen. Nó là một tên tập thể của công nghệ để bảo vệ cơ thể chính của đồng hồ khỏi trầy xước và trầy xước nhỏ bằng cách tăng độ cứng của bề mặt kim loại như thép không gỉ và titan, và khả năng chống mài mòn tuyệt vời, giữ cho ánh sáng của vật liệu trong một thời gian dài. Duratect α bao gồm vỏ và băng có lớp phủ hợp kim nặng hơn khoảng 2 lần so với Duratect thông thường, với độ cứng Vickers (HV) từ 2.000 trở lên. Tiếp tục tỏa ánh sáng đó là kém hơn trầy xước và kém hơn kim loại quý.