Khám phá đồng hồ "Citizen Eco Drive Bluetooth" tìm kiếm điện thoại thông minh

Phát hành đồng hồ Citizen Eco Drive pin năng lượng mặt trời độc đáo tinh tế, tiện lợi nhờ công nghệ kết nối với điện thoại thông minh.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura) là, điện thoại thông minh và liên kết này sang thế hệ ánh sáng Eco-Drive.

Có đặc điểm nổi bật gì ở mô hình đồng hồ Citizen Eco Drive Bluetooth này?

Citizen Eco Drive Bluetooth với chức năng thông báo cho các cuộc gọi và thư đến, giải phóng người dùng khỏi việc sạc pin phiền hà bằng cáp và ổ đĩa quang điện sinh thái. Ngoài ra, ứng dụng độc quyền của Citizen đã làm cho nó có thể thiết lập báo động, chỉnh sửa thời gian khác nhau. Eco-Drive Bluetooth đang tạo các vị trí độc đáo này trong thị trường Đồng hồ được kết nối với các tính năng độc đáo. 

Với chủ đề màu là "mặt trời" tượng trưng cho ổ đĩa sinh thái tạo ra điện và di chuyển với ánh sáng. Mẫu đồng hồ BZ 1025 - 02 F được thiết kế từ phong cảnh mặt trời tạo ra, tưởng tượng bình minh nơi một ngày mới bắt đầu. Tôi đang thể hiện phong cảnh của mặt đất màu đen với ánh sáng mặt trời buổi sáng màu cam và trở thành đèn nền bằng ánh sáng mặt trời. BZ1024-05E bằng vàng hồng vòng tròn ánh sáng xuất hiện ở thời điểm nhật thực, để diễn tả cảnh xung quanh và mặt trăng để được backlit bởi ánh nắng mặt trời trong đêm.

Còn có chức năng nổi bật gì nữa?

Eco-Drive Bluetooth có chức năng giúp đồng hồ thuận tiện hơn bằng cách kết nối với điện thoại thông minh trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp như đồng hồ analog. 

1. Chỉnh sửa thời gian dễ dàng ở 316 thành phố trên thế giới

Có thể đặt thời gian ở 316 thành phố trên thế giới cũng như điều chỉnh thời gian bằng cách tiếp nhận thời gian tự động.

2. Thông báo đến các SNS chính như điện thoại, thư, LINE bằng "chuyển động của kim" "âm thanh" "rung"

"Chức năng lọc" mà chỉ có điện thoại từ người được chọn mới được thông báo.  Bạn có thể tự do chọn ứng dụng bạn muốn thông báo.

4. Cài đặt dễ dàng với điện thoại thông minh "báo động"

Bạn có thể đặt báo thức của đồng hồ đeo tay từ ứng dụng bằng thao tác trực quan. Bạn có thể đặt BẬT / TẮT cho mỗi ngày trong tuần.

5. Sạc bằng cáp là không cần thiết "Ổ đĩa quang điện sinh thái"

Và tính năng lớn nhất của sản phẩm này là nó là ổ đĩa sinh thái quang điện có tính phí với ánh sáng mặt trời và một chút ánh sáng trong phòng và di chuyển đồng hồ. Sau khi sạc đầy, nó có thể di chuyển lên đến khoảng 4 năm (hoạt động tiết kiệm điện), vì vậy chúng tôi giải quyết giúp mọi người khỏi phiền hà thay pin thường xuyên và sạc hàng ngày bằng cáp.

6. Ứng dụng được phát triển trong nhà

Citizen đã phát triển phần mềm ứng dụng riêng để cải thiện sự tiện lợi của đồng hồ bằng Bluetooth. Bằng cách cài đặt ứng dụng chính thức dành riêng cho "Bluetooth Eco Drive" trên điện thoại thông minh, đồng hồ đeo tay sẽ liên kết với điện thoại thông minh. 

Các tính năng như chỉnh thời gian tự động và thông báo đến, điều này khiến cho đồng hồ đeo tay thuận tiện hơn được mang theo.

Thông số kĩ thuật

Tên thương hiệu / tên sản phẩm Bluetooth công dân / ổ đĩa sinh thái
Số mặt hàng BZ 1025 - 02 F BZ 1024 - 05 E
Ngày phát hành Ngày 17 tháng 11 năm 2017
Giá bán lẻ đề xuất ¥ 80.000 + thuế 85.000 yên + thuế
Case / Band Thép không gỉ / urethane
Kính Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)
Quay số màu Đen
Kích thước Trường hợp đường kính 48,0 mm / độ dày 15,5 mm (giá trị thiết kế)
Chức năng chính ■ Cal.W770 / ± 15 giây mỗi tháng / quang điện Eco-Drive / thời gian sạc đầy khoảng bốn năm chuyển động (khi tiết kiệm điện năng hoạt động) / Bluetooth ® (tự động nhận thời gian, đến thông báo cuộc gọi, chức năng tìm kiếm điện thoại thông minh, e-mail · SNS khác nhau thông báo thông báo ngắt kết nối) / chức năng tiết kiệm điện năng / Perpetual lịch / chronograph (1/1 giây, 60 phút chỉ số tổng mức) / báo động / ánh sáng ※ 3 / phụ trách chức năng lượng hiển thị ※ 4 / local chức năng thời gian / phát hiện tác động Chức năng ※ 5
■ 10 ATM khả năng chịu nước ■ Yukko
  • * 1 Eco-drive: Nó là một đồng hồ quang điện mà không cần thay thế pin thường xuyên, và là một thương hiệu chức năng của Citizen. Nó lần đầu tiên được chứng nhận là "Eco Mark Product" trên đồng hồ.
  • * 2 Chức năng tiết kiệm năng lượng: Một chức năng tự động tắt kim và biến thành trạng thái tiết kiệm năng lượng khi phát điện ảnh dừng trong bóng tối. Khi ánh sáng bắt đầu tạo ra điện, nó sẽ tự động trở lại thời gian hiện tại.
  • ※ 3 chỉ số mức độ ánh sáng: Khả năng hiển thị lượng điện được tạo ra bởi quang điện Eco-ổ duy nhất được công nghệ cốt lõi của công dân, Cal: các W770, cảm nhận ánh sáng mà cắm vào quay số, số lượng sản xuất điện bằng ánh sáng, ngày, Nó được hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh được liên kết trên biểu đồ theo tuần, tháng. Bạn có thể nắm bắt lượng điện được tạo ra bởi đồng hồ đeo tay.
  • * 4 Chức năng hiển thị số tiền phí: Chức năng này hiển thị mức phí của pin thứ cấp được sử dụng cho ổ đĩa sinh thái dưới dạng hướng dẫn của chỉ báo.
  • * 5 Chức năng phát hiện tác động: Chức năng này ngăn kim bị dịch chuyển do sốc khi đồng hồ trong tế bào nhận được tác động.