Tìm hiểu sự độc, lạ trên đồng hồ Citizen Eco-Drive pin năng lượng mặt trời

Độc, lạ, cá tính luôn là những yếu tố dễ thấy trong xu hướng của đồng hồ Citizen Eco-Drive pin năng lượng mặt trời. Nhưng để làm nên những nét cá tính ấy không phải là điều đơn giản.

Cùng tìm hiểu những sản phẩm đại diện cho xu thế của Citizen và lý giải tại sao hãng đồng hồ Nhật Bản này tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đến vậy.

1. Đồng hồ mỏng

Mỏng là một trong những chất riêng và “độc” của Citizen. Nhiều người mê mệt đồng hồ Citizen Eco-Drive pin năng lượng mặt trời chỉ vì thiết kế mỏng nhẹ và cảm giác thoải mái khi lên tay. Cái chất mỏng ấy khó mà bắt gặp ở một hãng đồng hồ nào khác.

Seiko hay Casio đều chọn xu hướng thiết kế nam tính theo cách thô ráp và gai góc. Những sản phẩm thanh lịch gắn mác Seiko, Casio cũng khó có được cái chất mỏng manh, tinh tế như Citizen 

Không chỉ dừng lại đó, hãng còn đưa ra hẳn bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời siêu mỏng Stiletto. Đẩy nét “mỏng” tới độ thanh thoát hiếm có với độ dày chỉ khoảng 4,4mm. Dưới sự kiến tạo khéo léo của người thợ đồng hồ, tác phẩm vẫn đậm chất nam tính và lịch lãm. Từ đó toát lên phong thái của một quý ông đích thực.

2. Kính Sapphire – vỏ supper Titanium: sự kết hợp tuyệt vời   

 

 

Điểm ưu việt của dòng đồng hồ này là khối lượng cực kỳ nhẹ, khả năng chống ăn mòn cao và duy trì lớp vỏ ngoài sáng bóng trong thời gian dài. Sau nhiều năm theo đuổi sử dụng chất liệu Titanium, Citizen đã đạt đến một bước phát triển mới với công nghệ mạ IP hiện đại. Ứng dụng thực tế nhất là khả năng chống va đập của Titanium được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Và bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời “super Titanium” ra đời.

Để hoàn thiện tính sang trọng và hiện đại của dòng đồng hồ này, toàn bộ sản phẩm đều được lắp kính Sapphire. Với độ cứng cao, khả năng chống xước cực kì tốt, Sapphire là miếng ghép hoàn chỉnh cho một chiếc đồng hồ cao cấp khó bị đánh bại.

3. Sản phẩm công nghệ cao

Công nghệ là yếu tố tất yếu khi nói về Citizen. Không chỉ cải tiến, phát triển nền tảng có sẵn là bộ máy Eco – Drive, hãng luôn tích cực đầu tư cho những tính năng hiện đại. Lý do một phần đến từ sức ép trong cuộc đua khốc liệt cùng hai đối thủ sừng sỏ: Seiko và Casio. 

Ngay trên website chính thức, Citizen đã hướng tới hình ảnh “dẫn đầu về công nghệ” và hãng luôn mong muốn tạo ra thế hệ đồng hồ thông minh hơn. Những chiếc đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng mặt trời có thể được điều khiển bằng sóng Radio hay kết nối với vệ tinh bằng sóng GPS ra đời, biến những điều khó tin thành sự thật! 

3 xu hướng trên đây đã phản ánh rõ nét sự phát triển của đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng mặt trời trong thời gian vừa qua. Những sản phẩm giá bình dân, chất lượng cao đã cho thấy được nỗ lực không ngừng nghỉ Citizen đem lại cho người dùng.