Tìm hiểu sự hình thành thương hiệu đồng hồ Citizen

Kỷ niệm 100 năm, CITIZEN, một nhà tiên phong trong ngành chế tác đồng hồ và công nghệ tiên tiến, thúc đẩy sự xuất sắc và sáng tạo với sự tôn trọng sâu sắc cho nghề thủ công. CITIZEN ủng hộ "Bắt đầu tốt hơn ngay bây giờ", tìm kiếm và hoàn thành các mục tiêu tốt hơn của chúng ta. Về mặt này, CITIZEN phù hợp với các tổ chức và cá tính phản ánh giá trị của thương hiệu bao gồm Citizen Naismith Trophy, National Merit Scholarship và Good360.

Là một “công dân trên thế giới”, chúng tôi chịu trách nhiệm giúp nuôi dưỡng những thay đổi tích cực và sự tiến triển đang diễn ra cho nghề thủ công của chúng tôi. 

Trong hơn 40 năm, công nghệ Eco-Drive của CITIZEN đã phục vụ như là một ví dụ điển hình về cách thương hiệu được dành riêng để làm cho thế giới và môi trường của nó trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

 Một khái niệm đơn giản nhưng mang tính cách mạng, Eco-Drive khai thác sức mạnh của ánh sáng từ bất kỳ nguồn sáng tự nhiên hoặc nhân tạo nào và chuyển đổi nó thành năng lượng. Sử dụng một nguồn tài nguyên thiên nhiên tái tạo thay vì lấp đầy các bãi chôn lấp của chúng tôi bằng pin đồng hồ bỏ đi.

Tên của chúng tôi nói lên niềm tin của chúng tôi về việc đưa vào với một tư duy đa văn hóa để tạo ra những chiếc đồng hồ mà mọi người có thể thưởng thức trên khắp thế giới. 

Năm nay, CITIZEN đã củng cố quan hệ đối tác liên minh với Disney, một thương hiệu cường quốc khác với các giá trị và tư tưởng tương tự. 

Với sự hợp tác lâu dài tại chỗ, CITIZEN và Disney có kế hoạch sắp xếp các hoạt động xung quanh Disney Parks, Marvel, Star Wars và hơn thế nữa! CITIZEN sẽ là Timepiece chính thức của cả Walt Disney World và Disneyland với đồng hồ mang nhãn hiệu trong cả hai công viên chủ đề cùng với sự xuất hiện quan hệ đối tác khác trên khắp nước Mỹ Ngoài ra, CITIZEN được trưng bày nổi bật trong gian hàng Marvel tại New York Comic Con năm nay, giới thiệu bộ sưu tập bộ sưu tập đồng hồ Marvel x Citizen sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2019.

Chia sẻ mối quan ngại về tác động của con người đối với môi trường, Citizen tự hào tài trợ cho Eric Larsen, một nhà thám hiểm cực, với các cuộc thám hiểm đến Bắc và Nam Ba Lan vào năm 2018.

 Larsen, cũng là một người hướng dẫn và giáo dục, đã trải qua 20 năm của các môi trường xa xôi và khắc nghiệt nhất trên hành tinh. Larsen có kế hoạch sử dụng Citizen Promaster Altichron và Tough trong các cuộc phiêu lưu 2018 sắp tới của mình, giữ cho bất kỳ nhà thám hiểm ngoài trời nào theo dõi và đúng thời hạn, điều quan trọng đối với sự sống còn của họ.