Tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ nữ quý phái đến từ Citizen Riva

Bạn có từng biết đến cái tên đồng hồ Citizen Riva. Không riêng gì mỗi phiên bản, tổng thể của bộ sưu tập quý phái này đều thể hiện lên phong cách rạng rỡ và cái nhìn tinh tế của nhà sản xuất đồng hồ lớn hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập đồng hồ nữ Citizen Riva bao gồm 3 phiên bản được làm bằng thép không gỉ. Hãy tìm hiểu phiên bản đồng hồ Citizen Riva này nhé! 

Đồng hồ nữ quý phái đến từ Citizen Riva

Ba phiên bản đồng hồ khác nhau của Citizen Eco-Drive từ bộ sưu tập Riva có màu sắc khác nhau theo từng mặt và dây đeo tay. Có một phiên bản có mặt quay số màu hồng; loại khác có mặt quay số màu ngọc trai, và phiên bản thứ ba có mặt quay số ngọc trai cùng dây đeo tay hai tông màu (phiên bản màu vàng và bạc).
đồng hồ nữ Citizen Riva
Đồng hồ chính hãng Citizen dành cho phụ nữ này là phụ kiện trang sức tuyệt vời. Các mẫu đồng hồ toát lên vẻ thanh lịch bao gồm 24 viên kim cương cắt đơn, chúng không chỉ có tác dụng trang trí và mang đến dáng vẻ lấp lánh mà những viên kim cương sang trọng đó góp phần tạo tổng thể chiếc đồng hồ trở nên quý phái và đẳng cấp hơn cả. Những viên kim cương rạng rỡ và xinh đẹp đính trên khung bezel được kết hợp hoàn hảo với mặt đồng hồ màu ngọc trai hoặc hồng của mẫu đồng hồ Citizen Riva này.
Kết quả hình ảnh cho Citizen Riva Women's Watch 30mm
Vỏ đồng hồ nữ cao cấp mang kiểu dáng tròn và được làm bằng thép không gỉ. Case nhỏ nhắn này có đường kính 26 mm và dày 9 mm. Một cái nhìn tuyệt vời đồng thời phong cách của khung bezel đính kim cương được bổ sung với núm điều chỉnh cabochon, đây là một tính năng khác thực sự khác so với những chiếc đồng hồ khác của thương hiệu.

Thời trang và cực kỳ nữ tính

Thiêt kế mặt quay số phức tạp được bảo vệ bằng một tinh thể crystal đàn hồi làm từ khoáng chất cứng. Mặt số lấp lánh hiển thị các chỉ số hình chữ nhật kép ở vị trí 6 và 12 giờ và các chỉ số tròn tại các vị trí khác trên vòng quay thời gian. Một cửa sổ hiện thị lịch ngày vuông được đặt ở vị trí ba giờ. Kim giờ và phút được chiếu sáng giống như chỉ số giờ, cho phép khả năng đọc trở nên tối ưu hơn
Kết quả hình ảnh cho Citizen Riva Women's Watch 30mm
 
Những sản phẩm đến từ Citizen Riva cũng mang trong mình công nghệ vô cùng hiện đại Eco-Drive, có nghĩa là nó được cung cấp năng lượng mặt trời. Đồng hồ có loại tính năng này có thể sạc lại bằng cả ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo. Nếu bạn sở hữu chiếc Citizen Riva Accented Watch bạn sẽ không bao giờ cần phải thay pin mới, bởi vì công nghệ độc đáo này cho phép đồng hồ hoạt động liên tục trong suốt thời gian sử dụng.
Kết quả hình ảnh cho Citizen Riva Women's Watch 30mm
Chiếc đồng hồ cao cấp nữ tính và thời trang quyến rũ này đến từ bộ sưu tập Citizen Riva có dây đeo kim loại làm bằng thép không gỉ với tính năng khóa lại bằng một chiếc clasp gấp với nút bấm an toàn. Tất cả các phiên bản đều có khả năng chịu nước đến 100 mét. Với tất cả những tính năng cũng như thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, Citizen Riva là bộ sưu tập đồng hồ nữ tuyệt đẹp, sẽ giúp phái đẹp tỏa sáng và nổi bật chốn đông người, thể hiện được những nét quyết rũ cũng như nữ tính nhất của bản thân.