“Citizen Atessa” cho ra mắt mô hình đồng hồ radio vệ tinh GPS vàng hồng đơn giản nhưng tinh tế

Đồng hồ vô tuyến GPS của Citizen gắn liền với "độ mỏng" và "tốc độ" để thu thập thông tin thời gian trong thế giới mỏng nhất, ngắn nhất là 3 giây. Thương hiệu đồng hồ Citizen luôn đưa ra thị trường những mô hình đồng hồ bậc nhất về công nghệ, thiết kế, mẫu mã đa dạng. Với hai mô hình sản phẩm "Citizen Atesa" Eco Drive Đồng hồ radio vệ tinh GPS F150 và F900 đã thể hiện được sự thành công vượt trội cho hãng.

Đặc điểm của 2 mô hình sản phẩm "Citizen Atesa" Eco Drive Đồng hồ radio vệ tinh GPS F150 và F900

Bên cạnh mô hình "F150" với thiết kế đơn giản và mỏng thì có mô hình "F900" cùng nhiều chức năng như thời gian kép và chronograph. 


Công nghệ cốt lõi của Citizen, thể hiện "ánh sáng" là nguồn năng lượng của ổ đĩa sinh thái ấn tượng. 

Bởi công nghệ Super Titanium TM Duratect GOLD và DLC của Citizen độc quyền. Màu đen của mặt số và một không gian màu đen phản lực bên ngoài nơi các vệ tinh nhân tạo trôi nổi, được sắp xếp một cách hiệu quả trong màu Vàng đen là ánh sáng mặt trời chiếu sáng bằng cách phản chiếu trên một vệ tinh.

Tính năng chung:

1.Eco-drive: Đây là những mô hình đồng hồ quang điện mà không cần thay thế pin thường xuyên, và là một thương hiệu chức năng của Citizen. 

2 GPS Radio vệ tinh: Thu thập thông tin vị trí và thời gian từ vệ tinh GPS quay quanh không gian trong khoảng 20.000 km từ mặt đất và tự động sửa chữa thời gian và lịch. 


 3 Super Titanium: trọng lượng nhẹ (khoảng 40% nhẹ hơn thép không gỉ), thân thiện với da, titan tinh khiết đẹp đánh bóng có một đặc tính mà rất khó để gỉ, tiếp tục chịu một công nghệ làm cứng bề mặt "Dyuratekuto" trên bề mặt, nhiều hơn năm lần so với độ cứng của thép không gỉ. Nó là vật liệu titan độc quyền của Citizen.

4 Duratect: công nghệ bảo vệ đồng hồ khỏi trầy xước và trầy xước nhỏ bằng cách tăng độ cứng của bề mặt kim loại như thép không gỉ và titan, và khả năng chống mài mòn tuyệt vời, giữ cho ánh sáng của vật liệu trong một thời gian dài.

5mỏng nhất thế giới, ngắn nhất thế giới: "F150" là một đồng hồ radio vệ tinh GPS quang điện. "F900" là một đồng hồ radio GPS quang điện tử đa chức năng. 

 6 Chuyến bay thẳng kép: "Chuyến bay trực tiếp" là một chức năng thời gian thế giới lựa chọn thành phố. Với vương miện chỉ hoạt động dễ dàng, thời gian và lịch của 27 thành phố trên thế giới được hiển thị. "Double Direct Flight" là chức năng thời gian kép có thể hiển thị đồng thời hai lần thành phố chính được đặt thành giờ chính và giờ địa phương và trao đổi chúng trong một bước.

 7 Chức năng tiết kiệm năng lượng: Một chức năng tự động tắt kim và biến thành trạng thái tiết kiệm năng lượng khi ảnh nguồn điện dừng lại trong bóng tối. Khi ánh sáng bắt đầu tạo ra điện, nó sẽ tự động trở lại thời gian hiện tại.

11 Lịch vĩnh viễn: Đây là một chức năng lịch làm cho lịch sửa đổi của lịch cuối tháng vv chẳng hạn như năm nhuận tất cả không cần thiết cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2100.

12 Đồng hồ chống dị ứng Nickel: Đây là chiếc đồng hồ được xử lý bề mặt, sử dụng vật liệu khó gây dị ứng niken ở các bộ phận do da chạm vào.

Thông số sản phẩm: 

Tên sản phẩm "Citizen Atesa" Eco Drive Đồng hồ radio vệ tinh GPS F150 "Citizen Atesa" Eco Drive Đồng hồ vô tuyến vệ tinh GPS F900
Số mặt hàng CC 3014 - 50 E CC9016-51E
Giá bán lẻ đề xuất 200.000 yên + thuế 240.000 yên + thuế
Trường hợp vật liệu Titan siêu (Duratect DLC / Duratect GOLD)
Vật liệu ban nhạc Titan siêu (Duratect DLC)
Quay số màu Đen
Kính Kính Sapphire (lớp phủ 99% rõ ràng * 7)
Trường hợp đường kính / độ dày Trường hợp đường kính 43,5 mm / độ dày 12,5 mm (giá trị thiết kế) Trường hợp đường kính 43,5 mm / độ dày 13,1 mm (giá trị thiết kế)
Chức năng chính Tháng chênh lệch ± 5 giây (thời gian không tiếp nhận) / quang điện Eco-Drive chức năng / vệ tinh tiếp nhận radio, chức năng vị trí thông tin mua lại, chức năng tiếp nhận thời gian tự động / thời gian thế giới (40 múi giờ) / Pafekkusu ※ chức năng tiết kiệm 8 / điện ※ 9 / đầy đủ về 7 năm di động (khi điện tiết kiệm hoạt động) trong thời gian sạc chỉ / phụ trách chức năng lượng hiển thị mức độ ánh sáng ※ 10 lịch / Perpetual ※ 11 / mùa hè thời gian chức năng / sáng / chống niken dị ứng ※ áp 12/10 nước Tháng chênh lệch ± 5 giây (thời điểm không tiếp nhận) / quang điện Eco-Drive / vệ tinh chức năng tiếp nhận radio, chức năng vị trí thông tin mua lại, chức năng tiếp nhận thời gian tự động / thời gian thế giới (40 múi giờ) / Pafekkusu chức năng / tiết kiệm điện / khi sạc đầy khoảng Chức năng báo động / chỉ báo mức ánh sáng / Chức năng hiển thị số tiền phí / Lịch vĩnh viễn / Chức năng thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày / Ánh sáng ban đêm / Kháng Niken Dị ứng / 10 ATM chống nước