Đồng hồ Citizen BU0003-02P Eco-Drive Nam Dây Da - Kính Sapphire - Chống Nước 100 Mét

Hiện tại tất cả các đồng hồ Citizen đều được thiết kế theo nhiều phong cách và chuẩn mực khác nhau. Trong đó, không chỉ là 1 chiếc đồng hồ Citizen chính hãng đẹp, bền và gần gũi với con người là những điều mà chiếc đồng hồ Citizen BU0003-02P hướng tới. Sau đây hãy cũng tìm hiểu về chắc đồng hồ này nhé!

Thiết kế đồng hồ đẹ

Thiết kế dây của chiếc đồng hồ BU0003-02P được làm từ chất liệu da chính hãng siêu mềm mại và nhẹ nhàng. Màu da nâu tạo nét vân khoét sâu thành những đường nét uyển chuyển tinh tế. Tone nâu trẻ trung kết hợp cùng vòng ngoài đồng hồ vàng quyến rũ tạo nên vẻ ngoài của chiếc đồng hồ đầy ấn tượng. Chạy song song với dây là 2 đường chỉ màu nâu nhỏ nhắn tăng lên độ chắc chắn cho dây đồng hồ. Màu sắc làm tăng thêm sự sang trọng, giàu có cho người đeo.

Kết quả hình ảnh cho BU0003-02P nam

Đồng hồ BU0003-02P có được lớp vỏ cao cấp sinh ra từ thép không gỉ 316L. Đảm bảo được độ bền bỉ của các bộ phận bên trong khỏi sự phá hoại của các tác nhân gây hại từ môi trường cũng như những sự vô tình không cẩn thận của con người. Do đó nhà sản xuất đã chọn kim loại này làm áo giáp cho các bộ phận bên trong. Thiết kế lớp vỏ cho chiếc đồng hồ này cũng rất xinh đẹp và sang trọng. Viền trên ôm trọn vòng mặt kính bên trong được mạ vàng tone trầm đầy khả ái. Lớp viền rộng nhô cao về phía trong càng tôn lên đẳng cấp của người đeo.

Kết quả hình ảnh cho BU0003-02P nam

Nền đồng hồ Citizen BU0003-02P được phủ lên mình màu vàng nhạt đầy huyền ảo. Màu của sự thanh lịch, tinh tế và phong thái tối giản của người Nhật. Với thiết kế bộ cọc giờ, thành những thanh kim loại hình chữ nhật thanh mảnh dập nổi từ kim loại và bọc vàng sáng trưng. Vòng ngoài là những điểm màu li ti đếm giây chính xác đến từng khắc 1. Đã tạo nên sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ Citizen chính hãng này

Bên cạnh đó nền đồng hồ còn tạo được ấn tượng bởi lượng thông tin thời gian hiển thị. Dưới vị trí 60 giây là 1 vòng tròn nhỏ đính các số đếm từ 1 đến 31 điểm ngày trong tháng. Phía hai bên hướng 15 và 45 giây là 2 ô hình chữ nhật nhỏ hiển thị tháng và thứ trong tuần. Cuối cùng ở hướng 30 giây có 1 logo thể hiện bộ máy Eco-Drive đẳng cấp. Đồng hồ Citizen BU0003-02P quả là 1 chiếc đồng hồ hoàn hảo và chuẩn mực.

Chất lượng tốt:

Chất liệu này xuất phát từ soda lime (vôi xút) cùng 1 số chất phụ gia khác. Là 1 loại kính an toàn, rất khó vỡ nhưng khi vỡ thì các mảnh vỡ cũng không mang độ sát thương cao. Hơn nữa loại kính này cũng rất dễ đánh bóng và có độ trong suốt hàng đầu trong kỹ nghệ chế tác đồng hồ thế giới. Vì đó chiếc đồng hồ tinh khôi và  luôn bền đẹp. Loại kính này làm cho chiếc đồng hồ Citizen BU0003-02P luôn bền đẹp.

Kết quả hình ảnh cho BU0003-02P nam

Đồng hồ Citizen cao cấp vận hành bằng bộ máy Eco-Drive công nghệ pin hàng đầu và nổi tiếng nhất của Citizen, và cũng là bộ máy vàng vượt thời gian của nền công nghiệp đồng hồ đeo tay thế giới. Cụ thể hơn đây là bộ máy tạo ra nguồn pin cho đồng hồ nam Citizen BU0003-02P  bằng cách chuyển biến năng lượng ánh sáng bất kỳ từ xung quanh thành 1 nguồn năng lượng sạch bất tận và vững bền. Nó khắc phục được rất nhiều từ các loại pin cổ điển hay là bộ máy automatic cơ đã quá cổ kính.