Hãng Citizen cùng cầu thủ Naomi Osaka khánh thành đại sứ thương hiệu

Hãng Citizen đã thiết lập và tuyên bố đại sứ thương hiệu. Một sự bắt đầu tốt hơn và đồng thời hãng liên tục cải thiện công nghệ chất lượng sản. Hãng đồng hồ Citizen luôn tự tin với công nghệ tiên tiến độc quyền, cùng với các kỹ năng của một tay nghề cao, một chiếc đồng hồ được sản xuất, thương hiệu này đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi bản chất cùng các khả năng mới của đồng hồ.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura, Citizen sau) đã ký một cầu thủ quần vợt chuyên nghiệp người chơi Naomi Osaka và thương hiệu Đại sứ hợp đồng.

Nhận xét của Toshio Tokura, Chủ tịch và Giám đốc đại diện của Citizen Watch Co., Ltd .:

“Thật vinh dự khi có Naomi Osaka liên tục phát triển theo chiều cao như một đại sứ thương hiệu mới, và với Osaka, có nhiều người mê hoặc người hâm mộ trên khắp thế giới với lối chơi giàu có và giàu trí tưởng tượng, Đồng hồ Citizen Watch của chúng tôi cũng sẽ cung cấp các sản phẩm được khách hàng yêu thích và kích thích tâm trí của chúng tôi bằng cách sản xuất sáng tạo tận dụng tối đa sức mạnh của chúng tôi”.

Naomi Osaka bình luận:

“Lần này, sẽ tham gia đồng hồ Citizen và thương hiệu Đại sứ hợp đồng, Chúng tôi rất hài lòng. Better Bắt đầu bây giờ tinh thần của công dân, như một cầu thủ quần vợt chuyên nghiệp, với mục đích đầu của thế giới, mỗi ngày nó tiếp tục là một thách thức mới tôi. Tôi hy vọng rằng chiếc đồng hồ đeo tay của Citizen sẽ là món may mắn của tôi từ bây giờ. Tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ từ bây giờ."

Trong quá khứ cũng Citizen, và sự xuất hiện của các vận động viên những người luôn luôn làm việc chăm chỉ để, như sản xuất phục vụ sản xuất phù hợp của họ từ các bộ phận để hoàn thành chiếc đồng hồ, chồng chất và Citizen thái độ xếp chồng cải thiện cố gắng để làm một chiếc đồng hồ tốt hơn, trượt băng nghệ thuật và bóng bàn , Bóng bầu dục và như vậy, tôi đã hỗ trợ nhiều vận động viên thách thức thế giới thay mặt cho Nhật Bản. Citizen sẽ tiếp tục hỗ trợ các vận động viên chiến đấu để chơi tốt nhất.