Khám phá đồng hồ quang điện “Eco-Drive Satellite Wave” sóng vệ tinh ổ đĩa sinh thái

Citizen đang nỗ lực để tạo ra một chiếc đồng hồ mới theo tiêu chuẩn sản phẩm “Tích hợp công nghệ và vẻ đẹp”. Được biết mô hình đồng hồ quang điện “Eco-Drive Satellite Wave” Sóng vệ tinh ổ đĩa sinh thái nhận thông tin thời gian từ vệ tinh nhân tạo. Đây là một mô hình kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế, là một biểu tượng của vẻ đẹp.

"Sóng vệ tinh Eco-Drive" có một hệ thống mới hiển thị thông tin thời gian bằng cách nhận thông tin thời gian từ quỹ đạo vệ tinh nhân tạo trong không gian bên ngoài cách trái đất khoảng 20.000 km. Với đồng hồ điều khiển vô tuyến trên toàn thế giới và thời gian chính xác được hiển thị . Ngoài ra, một trong những tính năng là nhận ra hệ thống tiếp nhận với mức tiêu thụ điện năng cao với ổ đĩa quang điện sinh thái.

Về thiết kế:

Kính được sử dụng cho khung bezel và các vòng kim loại được phủ lên để thể hiện quỹ đạo của vệ tinh.

· Bằng cách phủ một vòng kim loại trên một khung bezel bằng kính, chúng tôi đang nghĩ ra một cách trông giống như nó trôi nổi trong không khí.

· Kính sapphire kép cong bao phủ toàn bộ chiếc đồng hồ giúp hướng sự lan truyền của không gian và cảm giác chiều sâu. Hơn nữa, lớp phủ chống phản chiếu được áp dụng để đảm bảo khả năng hiển thị.

· Nhẫn kim loại phải chịu công nghệ làm cứng bề mặt Duratect DLC.

  • Các bộ phận xoắn ốc với motif bước sóng

Phần xoắn ốc màu xanh lá cây trên ngoại vi bên ngoài của mặt đồng hồ là một motif thông tin thời gian từ vệ tinh nhân tạo và bước sóng ánh sáng là biểu tượng của ổ đĩa quang điện sinh thái.

  • Màu xanh lấy cảm hứng từ Aurora

Màu xanh lá cây được thể hiện bằng cách chồng lên ánh sáng mặt trời và tín hiệu thời gian rơi xuống Trái Đất từ ​​không gian bên ngoài đến ánh sáng tuyệt đẹp của Aurora.

· Aurora là một hiện tượng trong đó các hạt plasma được gọi là "gió mặt trời" phát ra từ mặt trời đi vào từ quyển Trái Đất và va chạm với bầu khí quyển của tầng điện ly. Tại thời điểm này, các nguyên tử oxy sẽ phát ra màu xanh lá cây. Lần này, tôi đã sử dụng màu xanh aurora bí ẩn và xinh đẹp này như một màu.

Về tính năng

Sử dụng công nghệ tiên tiến, ghi lại thời gian chính xác trên toàn thế giới

Với việc sử dụng rộng rãi đồng hồ cơ học, đồng hồ thạch anh, công nghệ quang điện và đồng hồ sóng vô tuyến, và trong thế giới đồng hồ, những đổi mới công nghệ mới luôn được sinh ra với thời đại.

 Năm 1976, Citizen tung ra đồng hồ quang điện analog đầu tiên trên thế giới. 

Vào năm 1993, chúng tôi đã tiếp tục phát triển các công nghệ tiên tiến như đài phát thanh nhiều loại đầu tiên trên thế giới được phát hành. "Sóng vệ tinh Eco-Drive" là một chiếc đồng hồ được trang bị công nghệ tiên tiến thế hệ tiếp theo dựa trên xu hướng này.

Hơn nữa, nó đã có thể được thực hiện với công nghệ độc quyền quang điện ổ đĩa sinh thái: "Bất cứ nơi nào bạn ở trên trái đất, nếu có một bầu trời rộng và ánh sáng, tôi sẽ tiếp tục xác định chính xác thời gian." Sự đổi mới này là tính năng lớn nhất của "Eco Drive Satellite Wave".

Hệ thống vệ tinh

Ăng-ten tích hợp trong chuyển động nhận được thông tin thời gian truyền từ vệ tinh nhân tạo. Dựa trên thông tin nhận được, chúng tôi sẽ tự động điều chỉnh thời gian và lịch.

Ổ quang sinh thái quang điện

Nó thường đòi hỏi rất nhiều năng lượng điện để nhận được từ vệ tinh, nhưng đã thành công trong việc tiết kiệm điện năng của hệ thống tiếp nhận, thực hiện thương mại hóa bằng phát điện quang điện.

Đặc điểm kĩ thuật:

Tên sản phẩm / số sản phẩm Sóng vệ tinh truyền động của công dân '/ CC0005-06E
Giá bán lẻ đề nghị (đã bao gồm thuế) ¥ 336.000
Số lượng mặt hàng đã bán 990 miếng trên toàn thế giới chỉ
Trường hợp vật liệu Gốm + thép không gỉ (Duratect DLC)
Vật liệu ban nhạc Urethane
Kính Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)
Thời gian lái xe Khi được sạc đầy Thời lượng tối đa khoảng 2,5 năm di chuyển
Độ chính xác thời gian Thời gian tiếp nhận: Giống như thông tin thời gian radio vệ tinh
Khi không nhận được: chênh lệch hàng tháng ± 15 giây
Chức năng chính Photo Electric Eco Drive / Chức năng thu sóng radio vệ tinh / Lịch vĩnh viễn / Perfex (* 5) / Giờ thế giới (26 thành phố trên thế giới) / 24 giờ Tổng số / Ngày Chức năng / Chức năng thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày
Kích thước chữ hoa chữ thường Trường hợp đường kính 48,5 mm / độ dày 20,4 mm (giá trị thiết kế)
Chức năng chống thấm nước 5 ATM khả năng chịu nước
Nhà sản xuất guarant 1 năm