Hãng vừa công bố bộ sưu tập đồng hồ lớn nhất thế giới tại cửa hàng Citizen Flagship Tokyo

Citizen Watch là nhà sản xuất sản xuất tất cả các bộ phận từ các bộ phận đến đồng hồ hoàn thiện và là một công ty toàn cầu hoạt động tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Hãng đã liên tục phát triển và xem xét khả năng của đồng hồ, chẳng hạn như công nghệ quang điện "Eco Drive" phát triển trước thế giới và đồng hồ radio vệ tinh tiên tiến nhất. Tại cửa hàng Citizen Flagship Tokyo, hãng vừa công bố bộ sưu tập đồng hồ lớn nhất thế giới.

Citizen Xem cửa hàng flagship "cửa hàng Citizen hàng đầu tại Tokyo sẽ được tổ chức Hội chợ "Mantenboshi ~" thời gian có ý nghĩa. Trong thời gian hội chợ để đại diện cho ánh sáng ban ngày rộng không gian để lưu trữ, xem thương hiệu "Công dân El", bao gồm các mô hình trong đó các ngôi sao và mặt trăng trên chủ đề "Kanpanora.

Tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ Citizen

"Citizen L El" là gì

Citizen LLD là một thương hiệu đồng hồ nữ của công dân toàn cầu đã triển khai ở khoảng 50 quốc gia trên thế giới, chủ yếu ở châu Âu và Bắc Mỹ. Chúng tôi đề xuất "Đồng hồ sang trọng cảm giác mới" cho những phụ nữ sống đẹp và mạnh mẽ trong thế kỷ 21. Thay vì đặt trên bề mặt sang trọng, có một câu chuyện phong phú và từ bi trong nền của sản phẩm được sinh ra. Chúng tôi đang đề xuất trong việc tạo ra một điều đạo đức mà Citizen bắt đầu thiết kế mà bạn mong muốn như một món đồ trang sức.

● Ambiluna (Anbiryuna) thu thập thông qua các đại diện của ánh sáng tự ánh trăng cùng gắn kết qua kính sapphire kính.
Mã sản phẩm: EM0643-92X 

● Bộ sưu tập Ambiluna (Ambiluna) "Kính sapphire ánh trăng" thể hiện "ánh sáng" 
Mã sản phẩm: EW 5491 - 56 

"Campanora" là gì

Campanora là chủ đề "tận hưởng thời gian". "Vẻ đẹp bầu trời ngoạn mục" là một thương hiệu thể hiện rõ nét chức năng để thỏa mãn thời gian với công nghệ tiên tiến với khái niệm thiết kế. Chúng tôi tiếp tục đề xuất các thiết kế sáng tạo và các cơ chế phức tạp dựa trên thạch anh kết hợp các kỹ thuật truyền thống và các công nghệ mới nhất.

●  Minutes Repeater【Shizukuri (Hoshino Shizuku)】Dials thể hiện ánh trăng phản chiếu trên mặt nước Số mã sản phẩm: AH 7060-53F 

● Giai đoạn trăng [Yuitsuru (chordal)] trong sơn mài tối đen như mực bóng, quay số đại diện của bầu trời đầy sao với vỏ bướm trắng và Raden (Raden) 
số sản phẩm: EZ2000-06A 

  • Cửa hàng Citizen Flagship Tokyo

 Cửa hàng flagship đầu tiên trên thế giới nằm trên tầng đầu tiên. Ở trung tâm của thương hiệu Citizen "Alpina (Alpina)", "Arnold & Son (Arnold & Son)", "Bulova (Bulova)", "CAMPANOLA (Kanpanora)", "Frederique Constant (Frédérique Constant)" Citizen Xem Group và những người khác, Chúng tôi phát triển các thương hiệu lớn trong bộ sưu tập lớn nhất thế giới.