Khám phá “Citizen Cross Sea” Titania Line Happy Flight Kose “Esplique” Mô hình hợp tác

Hãng vừa mới đề xuất cho ra mắt mô hình đồng hồ thời trang “Citizen Cross Sea” Titania Line Happy Flight màu hồng đẹp tinh tế, quyến rũ phái đẹp. Một mô hình đồng hồ với màu sắc thu hút khó cưỡng lại.

Citizen Watch Co, Ltd đề xuất các giá trị mới của đồng hồ như là một “thời trang đồng hồ chức năng cao” nhằm vào phụ nữ làm việc trong các hoạt động từ 20 đến 30 “từ CÔNG DÂN xC (cross-Sea)” dòng Titania Chúc mừng bay, mô hình hợp tác với Kose thương hiệu trang điểm “Esupuriku”

Chủ đề thiết kế là “Dress Up For Special Time”. Mặt số là một đặc điểm kỹ thuật đặc biệt kết hợp một mô hình treo lên màu hồng là nhãn hiệu của “Esprit” và một viên ngọc tỏa sáng long lanh và tinh tế khi nó được nghiêng. 

“Titania Line” là một dòng sản phẩm sử dụng nhẹ hơn khoảng 40% so với thép không gỉ, thân thiện với da, chống xước "Super Titanium ™ * 3” cho các vỏ và dây đeo. Ngoài ra, “Happy Flight” không yêu cầu thay thế pin định kỳ, nó có chức năng nhận sóng tiêu chuẩn ở bốn khu vực trên thế giới (Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Bắc Mỹ), và không yêu cầu điều chỉnh thời gian và lịch thường xuyên Nhận đồng hồ radio đồng hồ quang điện * 4 . Giờ thế giới * 5 chức năng hiểu được thời gian của 24 thành phố trên khắp thế giới với thao tác đơn giản, do đó rất dễ điều chỉnh thời gian ở nước ngoài.

Cross Sea, với chức năng phong phú và thiết kế tinh tế, khiến phụ nữ gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày của phụ nữ và tiến lên phía trước.

Các tính năng chính

Quay số đặc biệt chỉ với kiểu hợp tác

Mặt số là một nhãn hiệu của "Esplique" là một mô hình treo lên màu hồng, và khi nó nghiêng nó được đặc biệt xây dựng với lấp lánh ánh sáng tinh tế ngọc trai. Tôi sử dụng kim cương 2 điểm cho họa tiết bông tai.

Công nghệ làm cứng bề mặt Duratect

Bề mặt cứng Dyuratekuto công nghệ để bảo vệ bề mặt của chiếc đồng hồ không bị trầy xước là bạc, vàng, có khả năng một loạt các đại diện màu sắc, chẳng hạn như công nghệ độc quyền hồng Citizen vàng. Chúng tôi đã phát triển một màu "Sakura Pink ®" mới. Thậm chí không bằng vàng hồng bằng vàng hồng, màu và rực rỡ để hiển thị da đẹp của phụ nữ Nhật Bản, kết hợp tiếp tục nhiều như là một đầu tự do "sức mạnh", "đẹp", nó đã nhận được một người phụ nữ để ủng hộ cao Kể từ khi ra đời Đó là màu của Citizen mà thôi. "Sakura Pink ®" là thương hiệu đã đăng ký của Citizen Watch Co., Ltd.

Bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ với một. "HAPPY FLIGHT (Happy Flight)"

Với một thường xuyên sản xuất điện ánh sáng Eco-Drive không có nhu cầu để thay thế pin, khu vực Bốn nhất thế giới (Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ) và nhận sóng radio trong, là một đa trạm loại máy thu radio đồng hồ để xác định thời gian chính xác và cập nhật . Ngoài ra, được trang bị với một chức năng thời gian trên thế giới có thể được sửa đổi để thời gian thành phố trên thế giới 24, cũng hỗ trợ thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày.

Thông số sản phẩm

Tên thương hiệu / sản phẩm Citizen Cross Sea / Titania Line Happy Flight Kose "Esplique" Mô hình hợp tác
Số lượng hạn chế 3.500
Số mặt hàng EC 1164 - 61 W
Ngày phát hành 8 tháng 11 năm 2018
Giá bán lẻ đề xuất 100.000 yên + thuế
Case / Band Super Titanium ™ (Sakura Pink ®)
Quay số Màu hồng (với 2 điểm kim cương)
Kính Kính sapphire hình cầu (lớp phủ không phản xạ)
Kích thước trường hợp / độ dày Chiều rộng 28,0 mm / độ dày 8,5 mm (giá trị thiết kế)
Thông số kỹ thuật chính Cal. Sự khác biệt H246 tháng ± 15 giây (thời gian không tiếp nhận) / quang điện Eco-Drive / Perpetual Calendar / ngày tiếp nhận Trung Mỹ và châu Âu radio / trạm thu chức năng thời gian chức năng / mùa hè tự dộng chọn / Nhận định tính năng / Buộc chức năng tiếp nhận / chức năng phát hiện tác động / kim chức năng chỉnh tự động / phí còn lại chức năng hiển thị / chức năng cảnh báo phụ trách / bảo vệ phụ thu / thế giới thời gian chức năng (24 thành phố) / chức năng tiết kiệm điện năng / khi sạc đầy 3 năm chuyển động (khi tiết kiệm điện năng hoạt động) 
■ sáng (kim) ■ 5 Áp lực không thấm nước

★ Instagram là thương hiệu của Instagram, LLC tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

★ ESPRIQUE là thương hiệu đã đăng ký hoặc thương hiệu của KOSE Corporation.

★ Eco-Drive và Happy Flight, Duratect, Sakura Pink, Sakura hồng, Super Titanium là thương hiệu đã đăng ký hoặc thương hiệu của Citizen Watch Co., Ltd.