Đặc điểm của hai mô hình “Citizen Atesa” và “Citizen Cross Sea” - “bầu trời đầy sao”

Chiếc đồng hồ với thiết kế cho bề mặt toát lên ánh sáng, chất liệu thân thiện với da, chống xước Super Titanium ™ đã nhận ra các đặc tính chống trầy xước bằng cách áp dụng phương pháp xử lý bề mặt độc đáo của Citizen Dyuratek, chất liệu titan tinh khiết. Hãng cho ra mắt hai mô hình kết hợp “Citizen Atesa” và “Citizen Cross Sea”.

Đặc điểm của Atesa AT 8041 - 54 L

Trong số các dòng sản phẩm của đồng hồ radio Atessa Eco Drive với Cal. H800 với chức năng: Tự động nhận sóng vô tuyến tiêu chuẩn từ bốn khu vực trên thế giới (Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ), và hiển thị thời gian ở 26 thành phố trên toàn thế giới với hoạt động dễ dàng.

Hơn nữa, nó là một đặc điểm kỹ thuật mỏng với sự tiện lợi mà giữ độ dày đến 9,7 mm (giá trị thiết kế) trong khi đó được thiết kế thêm chức năng chronograph. Các trường hợp và băng tần sử dụng Super Titanium ™ là thiết kế có thể được bảo trợ lâu dài. Nó thể hiện bầu trời đầy sao với bộ phận màu vàng và quay số được sắp xếp ở 12 phút. Mô hình còn có hộp đựng đặc biệt đi kèm.

 

Đặc điểm của Cross Sea EC 1160-54L

Trường hợp chiếc đồng hồ màu bạc được làm mới thông qua Super Titanium ™, được xử lý bề mặt "Eternal Platinum".

"Eternal Platinum" là màu của Dura-tecto, một công nghệ làm cứng bề mặt với ánh sáng rực rỡ và tươi sáng pha trộn với titan trong bạch kim. Mô hình nhận một đài phát thanh tiêu chuẩn trong các khu vực trên thế giới 4 (Nhật Bản và Châu Âu Trung Mỹ). Mặt đồng hồ hải quân với ánh sáng lung linh đẹp mắt có các họa tiết tưởng tượng kim cương và ghế Orion. Orion là một chòm sao là một chỉ số để ước tính thời gian từ thời cổ đại. Ngoài ra mô hình còn có hộp đựng đặc biệt đi kèm.

Tên thương hiệu / sản phẩm

Citizen Atesa

Citizen Cross Sea

Đồng hồ vô tuyến sinh thái lái xe 
Mô hình giới hạn chuyến bay trực tiếp

Eco-drive đài báo giờ tee Tania dòng 
cặp hạnh phúc bay mô hình phiên bản giới hạn

Số mặt hàng

AT 8041 - 54 L

EC 1160 - 54 L

Ngày phát hành

Đầu tháng 11 năm 2018

Giá bán lẻ đề xuất

100.000 yên + thuế

Số lượng giới hạn

2500 cuốn sách

Case / Band

Super Titanium ™

Kính

Kính Sapphire (lớp phủ 99% rõ ràng * 5 )

Kính sapphire hình cầu (lớp phủ không phản xạ)

Quay số

- -

Quay số 5 điểm với quay số

Trường hợp đường kính / độ dày

Đường kính 41,5 mm / độ dày 9,7 mm (giá trị thiết kế)

Đường kính 28,0 mm / độ dày 8,5 mm (giá trị thiết kế)

Chức năng chính

■ Cal.H800 / ± 15 giây mỗi tháng (thời gian không tiếp nhận) / quang điện Eco-Drive / tiết kiệm điện năng / full khoảng 10 tháng thoại di động (khi tiết kiệm điện năng hoạt động) trong quá trình sạc / chức năng tiếp nhận vô tuyến điện (Nhật Bản và Châu Âu Trung Mỹ) / mỗi hộp đa 3000 lấy ※ 6 / chức năng thời gian thế giới (26 thành phố) / lịch Perpetual / chức năng thời gian mùa hè / chức năng chronograph (1/20 giây, 60 phút) ■ một anti-magnetic ■ sáng (kim + index) ■ 10 nước kháng áp ■ Nickel dị ứng ■ Fit Adjuster ※ 7

Cal. Sự khác biệt H246 tháng ± 15 giây (thời điểm không tiếp nhận) / quang điện năng Eco-Drive / tiết kiệm điện / khi sạc đầy 3 năm chuyển động (khi tiết kiệm điện năng hoạt động) / Radio chức năng tiếp nhận (ngày Trung Mỹ và châu Âu) / Pafekkusu chức năng thời gian / thế giới (24 thành phố) vĩnh viễn lịch / chức năng tiết kiệm ■ một antimagnetic ■ sáng (kim) áp ■ 5 nước ■ kháng niken dị ứng ánh sáng