Khám phá mô hình “Citizen Cross Sea” đồng hồ sang trọng, tinh tế dành cho phái đẹp

Tìm hiểu mô hình đồng hồ “Citizen Cross Sea” được đánh bóng, tinh tế. mô hình titan công nghệ làm cứng bề mặt. Cùng với đó tiếp nhận sinh thái ổ đĩa đồng hồ thời gian vô tuyến chức năng thời gian thế giới" gắn kết. Một chiếc đồng hồ thời trang sang trọng cho phái đẹp.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura) đề xuất các giá trị mới của đồng hồ như là một "thời trang đồng hồ chức năng cao" nhằm vào phụ nữ làm việc trong các hoạt động từ 20 đến 30 “Citizen Cross Sea”.

"Citizen Cross Sea" đã được chọn là một người phụ nữ tượng trưng cho thương hiệu. "Công dân Cross-Sea" Titania dòng Chúc mừng Flight ※ 1 của bề mặt cứng công nghệ Dyuratekuto ※ 2 của "Sakura hồng ® Kitagawa, người đang mặc một mô hình hai tông màu của" "Eternal Platinum".Hãy chú ý đến CM mới của "Citizen Cross Sea" để hỗ trợ tất cả những phụ nữ gần gũi với cuộc sống hàng ngày của phụ nữ với đầy đủ chức năng và thiết kế tinh tế.

"Citizen Cross Sea" thương hiệu đồng hồ nữ của công dân. Với chủ đề "sang trọng, chất lượng cao, tinh tế", thiết kế tinh xảo, quang điện sinh thái mà không cần thay pin thường xuyên, đồng hồ radio không yêu cầu chỉnh thời gian và lịch, "Chức năng cao Là một chiếc đồng hồ thời trang ", nó chủ yếu là phát triển phụ nữ làm việc ở độ tuổi 20 đến 30. Năm 2015, Cross Sea trở thành thương hiệu đồng hồ đeo tay số 1 * của phụ nữ trong thị trường giá trung bình trong nước . Cross Sea sẽ tiếp tục hỗ trợ những phụ nữ mong chờ là một chiếc đồng hồ theo sát cuộc sống hàng ngày của những phụ nữ sẽ có sự thay đổi trong giai đoạn cuộc sống của họ. 

Thông số sản phẩm

Tên thương hiệu / sản phẩm

Citizen Cross Sea / Titania Line Chuyến bay vui vẻ

Số mặt hàng

EC 1165-51 W

Giá bán lẻ đề xuất

78.000 yên + thuế

Case / Band

Super Titanium ™ * 3 (Sakura hồng ® + Eternal Platinum)

Quay số

Nudie hồng

Kính

Kính sapphire hình cầu (lớp phủ không phản xạ)

Kích thước trường hợp / độ dày

Chiều rộng 28,0 mm / độ dày 8,5 mm (giá trị thiết kế)

Thông số kỹ thuật chính

Cal. Sự khác biệt H246 tháng ± 15 giây (thời gian không tiếp nhận) / quang điện Eco-Drive / Perpetual Calendar / ngày tiếp nhận Trung Mỹ và châu Âu radio / trạm thu chức năng thời gian chức năng / mùa hè tự dộng chọn / Nhận định tính năng / Buộc chức năng tiếp nhận / chức năng phát hiện tác động / kim chức năng chỉnh tự động / phí còn lại chức năng hiển thị / chức năng cảnh báo phụ trách / bảo vệ phụ thu / thế giới thời gian chức năng (24 thành phố) / chức năng tiết kiệm điện năng / khi sạc đầy 3 năm chuyển động (khi tiết kiệm điện năng hoạt động) 
■ sáng (kim) ■ 5 Áp lực không thấm nước

※ 1 chuyến bay Happy Line Happy Line: nhẹ hơn 40% so với thép không gỉ, nhẹ nhàng cho làn da, đẹp. Cross Sea đánh bóng, tinh tế mô hình titan "loạt nhiều trạm tiếp nhận loại sinh thái ổ đĩa đồng hồ thời gian vô tuyến chức năng thời gian thế giới" gắn kết.

※ 2 Dyuratekuto: Bằng một quá trình xơ cứng đặc biệt để đeo tay và vỏ và ban nhạc, từ trầy xước da nhỏ do sử dụng hàng ngày, nó đã được phát triển để bảo vệ vẻ đẹp của bóng ban đầu và hoàn thiện hồ, thuật ngữ chung chung cho công nghệ làm cứng bề mặt .

* 3 Super Titanium ™: Công nghệ độc quyền của Citizen cung cấp công nghệ làm cứng bề mặt cho titan nguyên chất và nhận ra độ cứng gấp năm lần so với thép không gỉ. Nó có khả năng chống trầy xước, nhẹ nhàng và nhẹ nhàng cho da, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với thoải mái mặc thoải mái.