Hãng thông báo Citizen sẽ là đồng hồ chính thức của Walt Disney World

Citizen và Công ty Walt Disney thông báo rằng Citizen sẽ là đồng hồ chính thức của  Walt Disney World  Resort ở Lake Buena Vista, Fla.,   Khu nghỉ mát Disneyland ở Anaheim, Calif và  không gian sáng tạo của Marvel New Media vào tháng 3 năm 2018 và hiện đang đá mối quan hệ với thiết bị với các sự kiện được tài trợ sắp tới, trong khả năng hiển thị công viên và hơn thế nữa.

Với mối quan hệ mới này Citizen trở thành một yếu tố đáng chú ý trong hai điểm đến kỳ nghỉ đẳng cấp thế giới của Disney và Disney trở nên gắn liền với một tên được công nhận trên toàn cầu trong thời gian chính xác.

Là một phần của liên minh quảng cáo dài hạn, logo Citizen hiện được hiển thị trên đồng hồ Main Street USA tại Magic Kingdom Park tại  Walt Disney World Resort  và Disneyland Park tại Disneyland Resort . Logo cũng được giới thiệu trên các đồng hồ FastPass chọn hiển thị thời gian Ngoài ra,  Walt Disney World  Resort và  Disneyland  Resort sẽ bắt đầu cung cấp đồng hồ Citizen với thiết kế độc đáo cho Disney Parks.

Mối quan hệ này mới cũng tên Citizen như chấm công vân tay chính thức của  chạy cuối tuần sự kiện Disney chủng tộc tại  Walt Disney World  Resort, với đồng hồ chủng tộc, cũng như một nhà tài trợ của Disney Dreamers Academy, giúp đặc biệt những người trẻ tuổi mơ ước lớn.

“Carlos vinh dự được gắn với Citizen, một thương hiệu kiên quyết đã đứng trước sự kiểm tra thời gian”, Carlos Castro, phó chủ tịch của Liên minh Công ty Disney nói. “Tại Disney Parks, mỗi phút là phép thuật. Vì vậy, nó phù hợp mà khách của chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào một trong những tên tuổi lớn nhất thế giới trong đồng hồ, khi họ ăn mừng thời gian của họ cùng nhau tạo ra những kỷ niệm với bạn bè và gia đình.

 "Citizen là một công ty với một lịch sử phong phú của sự sáng tạo và một sự cống hiến cho nghề thủ công tinh tế, phẩm chất mà chúng tôi, tại Marvel, ngưỡng mộ sâu sắc", Phó chủ tịch cao cấp của Marvel, Global Partnerships & Marketing Mindy Hamilton cho biết.

Là một phần của liên minh quảng cáo, Citizen đang tham gia với Marvel vào năm 2018 New York Comic-Con, một trong những hội nghị truyện tranh lớn nhất trên thế giới. Công dân sẽ có một sự hiện diện thương hiệu đáng kể trong sự kiện này và tạo ra những khoảnh khắc thú vị mà những người tham dự sẽ nhớ lâu.

“Để tham gia vào di sản của Disney Parks vào thời điểm quan trọng trong lịch sử của họ, và Marvel với thành công bom tấn của 'Black Panther' của Marvel Studios và sự ra mắt của Avengers: Infinity War, là một cách tuyệt vời để kỷ niệm 100 - Kỷ niệm năm mới, ”Jeffrey Cohen, Chủ tịch Citizen Watch America nói.

 Citizen cũng hài lòng rằng nó sẽ là nhà tài trợ cho loạt chương trình hoà nhạc Disney On Classic tại Nhật Bản. Và không chỉ giới hạn ở Mỹ và Nhật Bản, Citizen trở thành đồng hồ chính thức của Disneyland Paris®, Hong Kong Disneyland® Resort và

Shanghai Disney ® Resort. Với những mối quan hệ mới này, Citizen trở thành một yếu tố đáng chú ý trong năm điểm đến kỳ nghỉ quốc tế của Disney và Disney trở nên gắn liền với tên được công nhận trên toàn cầu trong thời gian chính xác.

“Thật tuyệt vời khi các thương hiệu lớn như Citizen, Disney và Marvel có thể làm việc cùng nhau”, Toshio Tokura, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Citizen Watch Co Ltd. cho biết: “Chúng tôi mong được hợp tác với Disney để mở rộng liên minh này đến các công viên quốc tế của họ. và các điểm đến của khu nghỉ mát. ”