Cùng khám phá 3 loại đồng hồ đẳng cấp chính hãng của Citizen

Đồng hồ Citizen không chỉ được ưu chuộng ở thị trường Việt Nam mà nó còn được ưu chuộng ở khắp các nước trên thế giới. Sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng Citizen đẳng cấp là niềm mơ ước của nhiều người. Citizen phát triển 3 loại đồng hồ với mong muốn đáp ứng một cách tốt nhất cho các khách hàng của mình. Cùng tìm hiểu về 3 loại đồng hồ đẳng cấp của Citizen này nhé!

Đồng hồ Citizen quartz

Đồng hồ Citizen quartz là loại đồng hồ chạy pin truyền thống với phong cách cổ điển, sang trọng. Bộ máy quartz nhỏ gọn, vận hành êm ái, khiến cho chiếc đồng hồ được tối ưu theo cách tốt nhất.

Đồng hồ Citizen chạy pin truyền thống đặc biệt ấn tượng dành cho những người ưu chuộng phong cách vintage, thanh lịch, sang trọng. Với chất lượng pin hoàn hảo, đồng hồ Citizen mang đến cho bạn sản phẩm bền bỉ, sử dụng lâu dài mà không cần phải lo lắng vấn đề hết pin đột ngột

Đồng hồ Citizen Eco-Drive

Citizen Eco-Drive mang đến thành công vang dội cho hãng đồng hồ đeo tay đến từ Nhật Bản này. Nhờ có công nghệ này, Citizen đã đánh dấu một bước phát triển mới cho thương hiệu.

Vậy công nghệ Eco-Drive là gì? Nó có gì đặc biệt? Đồng hồ Eco-Drive – đồng hồ năng lượng ánh sáng có khả năng hấp thụ mọi nguồn năng lượng, từ năng lượng tự nhiên đến năng lượng ánh sáng nhân tạo và chuyển hóa thành pin để hoạt động. Khả năng tích trữ năng lượng cho phép đồng hồ Citizen Eco-Drive hoạt động trong bóng tối đến 10 năm mà không cần đến pin. Sử dụng năng lượng ánh sáng thân thiện với môi trường. Chiếc đồng hồ này ngoài công nghệ ánh sáng nôit bật còn được trang bị nhiều tính năng đẳng cấp đem đến những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

Đồng hồ Citizen cơ

Đồng hồ cơ Citizen cũng đem đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Đồng hồ vận hành mạnh mẽ, bền bỉ. Các mẫu đồng hồ cơ cũng được thiết kế với sự đang dạng về kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng.

Thương hiệu đồng hồ Citizen mang đến cho bạn một đẳng cấp, một phong cách ấn tượng, sang trọng và cuốn hút. Đồng hồ Citizen đa dạng các dòng, chủng loại để bạn lựa chọn. Những mẫu đồng hồ mới nhất, đẹp nhất đang chờ đón bạn. Chúng tôi luôn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng của mình.