Khám phá đồng hồ Citizen Promaster “Eco Drive Professional Diver 1000 m”

Tìm hiểu về đồng hồ Citizen Promaster “Eco Drive Professional Diver 1000 m”; với phiên bản màu đen huyền bí mang lại sự mạnh mẽ cho người đeo. Đây là chiếc đồng hồ quang điện chống nước cho độ bão hòa 1.000 m.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura) Hãng công bố mô hình đồng hồ thể thao chuyên nghiệp đồng hồ thương hiệu "CITIZEN PROMASTER. Hãng đã thành công trong việc phát triển 1000m quang điện thợ lặn chống thấm nước cho thợ lặn bão hòa.

Ngoài hiệu suất cao như một chiếc đồng hồ thể thao chuyên nghiệp, thương hiệu "chuyên nghiệp bậc thầy" để đề xuất một giá trị của "trí tưởng tượng" được, vì được giới thiệu vào năm 1989, để chứng minh độ bền của tối cao ngay cả dưới môi trường khắc nghiệt, xuất sắc trong một loạt các ngành chức năng Nó được hỗ trợ bởi nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới như một chiếc đồng hồ hiển thị giới tính.

 Trong Hội chợ này, do Công ty công bố trong triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới, được tổ chức tại Thụy Sĩ "BASEL WORLD2017" đồng hồ thợ lặn của "Promaster Eco-Drive, khiến cho nó có thể thực hiện chống thấm nước cho lặn 1.000m bão hòa như quang điện đầu tiên trên thế giới Chuyên nghiệp Diver 1000 m "và các mô hình mới nhất khác đã có sẵn. Bên cạnh đó, cũng thực hiện, sẽ trưng bày một đại diện mô hình mười liên tiếp triển lãm đặc biệt truy tìm lịch sử của bậc thầy chuyên nghiệp để tiếp tục thử thách. 

 

 Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm

 

 


Tên thương hiệu

CITIZEN PROMASTER (Citizen Promaster) 
Eco Drive Chuyên nghiệp Diver 1000 m

Số mặt hàng

BN 7020 - 09 E

Ngày phát hành

Ngày 7 tháng 7 năm 2017

Giá bán lẻ đề xuất

260.000 yên + thuế

Case / Band

Vỏ: Super Titanium ™ (Duratect DLC + MRK + TIC) 
Băng: Urethane

Kính

Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)

Quay số màu

Đen

Kích thước

Trường hợp đường kính 52,5 mm / độ dày 22,2 mm (giá trị thiết kế)

Chức năng chính

Cal.J210 / ± 15 giây mỗi tháng / quang điện Eco-Drive / khi sạc đầy chức năng hiển thị / số tiền phí cơ chế khóa chuyển / xoay bezel / bezel / ngày hiển thị 1,5-năm 
■ 1000m chống thấm nước cho bão hòa lặn ■ Luminous (kim · Chỉ số bezel ở vị trí 12 giờ)

Phụ kiện

Mở rộng ban nhạc, độc quyền HỘP