Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Citizen kỉ niệm 100 năm ngày đổi mới đồng hồ

Tìm hiểu về bộ sưu tập sản phẩm mà hãng Citizen ra mắt để kỉ niệm 100 năm ngày đổi mới đồng hồ. Những mô hình đồng hồ giới hạn, mang lại nhiều điều mới lạ và đẹp mắt trong thiết kế cũng như chất lượng.

Thứ nhất: Đồng hồ thông minh Pro-Drive Proximity BZ1004-08E tái phát minh trong vỏ màu vàng hồng và vỏ Super Titanium ™ có dây đeo polyurethane. Với khả năng tương thích Bluetooth với các thiết bị iOS và Android, các chức năng của nó bao gồm tìm kiếm, lọc điện thoại và cảnh báo trực quan, rung cho các cuộc gọi, văn bản, email và hơn thế nữa. Một chiếc đồng hồ tinh tế thu hút mọi ánh nhìn. 

Thứ hai: Được chế tác bằng tông màu vàng và thép không gỉ màu hồng, chiếc đồng hồ CITIZEN L phiên bản giới hạn EM0659-17E này được xác định bằng kim cương rực rỡ. Một nhúng trong quay số và một viên kim cương nổi khác dọc theo vụ án. Một ban nhạc da sang trọng thêm chiều sâu cho một chiếc đồng hồ đẹp.

Thứ ba: Được trang bị với độ thời gian chính xác ở bất cứ đâu trên trái đất. Satellite Wave GPS CC7005-16E nhận tín hiệu từ 20.000 km trong không gian bên ngoài chỉ trong 3 giây. Mô hình mới này kỷ niệm thiết kế lấy cảm hứng từ không gian của chiếc đồng hồ được đồng bộ hóa vệ tinh đầu tiên của chúng tôi với một mặt đồng hồ lập thể lấy cảm hứng từ hình dạng của một động cơ tên lửa, có dấu xanh đậm.

Thứ tư: Biểu tượng mới của bộ sưu tập kim cương của phụ nữ của chúng tôi, chiếc CITIZEN Jolie EM0690-50D được trang bị ánh sáng được xác định bởi những chiếc kẹp cong độc đáo và 40 viên kim cương rực rỡ dọc theo khung bezel. Một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ với một mặt đồng hồ Ngọc trai trắng tuyệt đẹp tạo ra sự tinh tế vượt thời gian.

Thứ năm: Năm 1973, Tsuno Chrono ("chronograph có sừng" trong tiếng Nhật) được sinh ra, với cấu trúc đầu bò đặc trưng của nó. Vào năm 2018, việc giới thiệu bộ sưu tập Chronograph Timer này bao gồm bốn phong cách, mỗi phong trào được lắp ráp bằng tay, 1/5 giây chronograph flyback, tachymeter, báo thức và cửa sổ ngày - hoàn chỉnh với một tinh thể sapphire có vòm và tay và bút dạ quang.