Đánh giá mô hình “Citizen Kii: (Kii)” đồng hồ phong trào quang điện

Đồng hồ thiết kế cổ “Citizen Kii: (Kii)” - Mô hình vòng kết hợp mặt đồng hồ màu trắng ấm áp với vỏ tròn nhỏ độc đáo. Mô hình đồng hồ có sự kết hợp một bề mặt màu trắng bóng loáng với một biểu cảm mềm mại mang lại sự quyến rũ dịu dàng nhưng sang trọng cho phái đẹp.

"Kii:" được trang bị với một chức năng thông minh gọi là quang điện sinh thái, nó tạo ra điện với ánh sáng của mặt trời và căn phòng và di chuyển đồng hồ trong khi nó là một thiết kế cổ nhỏ.

Chúng tôi kết hợp một vòng đeo tay tốt với một thiết kế trường hợp cổ điển và dễ dàng. Trong khi áp dụng một bóng, thông qua một màu trắng với một biểu hiện mềm mại, hoàn thành trong một mô hình với các chi tiết như đồng hồ cổ như một toàn thể.

Đồng hồ thiết kế cổ được trang bị nhiều loại cơ khí và pin, "Kii:" được trang bị một phong trào thạch anh "ổ đĩa sinh thái quang điện" mà không yêu cầu thay thế pin định kỳ. Không có rắc rối nào như quấn dây điện hoặc thay thế pin định kỳ, và thời gian là chính xác (độ chính xác: chênh lệch hàng tháng là ± 15 giây).

Ngoài ra, trong khi áp dụng một kích thước nhỏ, nó thông qua một chỉ số ba chiều và kim (giờ / phút tay) trên một tấm quay số đơn giản, và nó cũng sẽ xem xét việc đọc thời gian.

Tính năng sản phẩm

  • Vòng tròn & vòng đeo tay với nét cổ điển và thân thiện thể hiện nét cổ

- Chúng tôi kết hợp một ban nhạc vòng đeo tay với một quá trình bổ sung cảm giác cổ cho một vòng tròn được thiết kế nhẹ nhàng tròn như một phụ kiện cổ. Ngoài ra, thể hiện cổ bằng cách kết hợp một mặt đồng hồ màu trắng bóng loáng với một biểu cảm mềm mại.

- Thiết kế mô hình đã sử dụng mô hình của "chuỗi" mà hình ảnh quan hệ của sự vật và thời gian và mối liên hệ giữa con người và con người ở ngoại vi bên ngoài của thủy tinh.

· Xem xét khả năng tương thích với các phụ kiện của bạn, phát triển trong ba màu vàng hồng, vàng và bạc.

  • Phong trào quang điện nhỏ nhất thế giới

- Trong mô hình này, phong trào quang điện nhỏ nhất thế giới có chiều dài 13,2 mm × 9 mm chiều rộng / chiều dày 2,2 mm được thực hiện. 
Ngoài việc không yêu cầu thay pin định kỳ, chúng tôi có thể đạt được độ chính xác ± 15 giây một tháng và có thể được sử dụng với sự tự tin.

Thông số sản phẩm: 

Tên thương hiệu / sản phẩm

Citizen / Kii: (chìa khóa) Eco-Drive Round Breath Model

Số mặt hàng

EG2984-59A

EG 2985 - 56 A

EG 2981 - 57 A

Ngày phát hành

Ngày 15 tháng 2 năm 2018

Giá bán lẻ đề xuất

Mỗi 25.000 yên + thuế

Case / Band

Thép không gỉ (vàng hồng)

Thép không gỉ (vàng vàng)

Thép không gỉ (bạc)

Kính

Tinh thể thủy tinh

Quay số màu

Trắng

Trường hợp đường kính / độ dày

Trường hợp đường kính 18,4 mm / độ dày 5,5 mm (giá trị thiết kế)

Chức năng chính

■ Cal. G620 Sự khác biệt hàng tháng ± 15 giây / Ổ quang điện Ổ đĩa sinh thái / Khoảng 8 tháng di chuyển ở mức sạc đầy 
■ Không thấm nước cho cuộc sống hàng ngày

※  Phong trào nhỏ nhất thế giới (G620): chiều dài 13,2 mm x rộng 9,0 mm / dày 2,2 mm. Nó là nhỏ nhất thế giới kể từ năm 2003 như là một phong trào của đồng hồ quang điện. 

*  Eco Drive: Eco Drive là một đồng hồ quang điện mà không cần thay thế pin thường xuyên, và là một thương hiệu chức năng của Citizen. Nó lần đầu tiên được chứng nhận là "Eco Mark Product" trên đồng hồ.