Khám phá đồng hồ Citizen “Titania Line” màu hồng quyến rũ tinh tế cho phái đẹp

Bộ sưu tập đồng hồ dành cho phái nữ Citizen “Titania Line” với thiết kế màu hồng quyến rũ, mô hình phiên bản giới hạn đã xuất hiện đính đá kim cương trên mặt số của đồng hồ. Tạo nên sức hút từ tay người đeo.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura) đề xuất các giá trị mới của đồng hồ như là một “thời trang đồng hồ chức năng cao” nhằm vào phụ nữ làm việc trong các hoạt động từ 20 đến 30” CÔNG DÂN xC (cross-Sea) dòng Titania Chúc mừng Fligh của “bề mặt cứng công nghệ Dyuratekuto” 2 màu phổ biến" hoa anh đào màu hồng từ “mô hình phiên bản giới hạn mà sắp xếp những viên kim cương trên mặt số.

Mô hình “Citizen Cross Sea” cho ra những mẫu sản phẩm có màu sắc tinh tế và sự phổ biến của Dyuratekuto đã đạt được đánh giá cao từ nhiều phụ nữ trong màu ánh sáng “anh đào màu hồng”. Một phiên bản giới hạn phiên bản giới thiệu sẽ được phát hành với sự phân cấp tinh tế của 4 viên kim cương đá và màu hồng.

Thông qua một vỏ bướm trắng xinh đẹp với độ bóng tốt trên mặt đồng hồ, thể hiện một móng tay nhẹ nhàng tô màu các đầu ngón tay với một màu hồng tinh tế. Trong chỉ số, có rất nhiều bề mặt cắt, chúng tôi sắp xếp 4 viên kim cương bằng đá và các bộ phận cắt hình vuông tạo nên một lấp lánh đẹp. 

Tính năng cơ bản:

“Titania Line” là một dòng sản phẩm sử dụng nhẹ hơn khoảng 40% so với thép không gỉ, thân thiện với da, chống xước “Super Titanium” cho các vỏ và dây đeo. Bên cạnh đó, “Happy Flight” là một sự thay thế pin thường không được yêu cầu, chức năng tiếp nhận một đài phát thanh tiêu chuẩn trong các khu vực trên thế giới 4 (Nhật Bản, Trung Quốc, châu Âu và Bắc Mỹ), Nhận đồng hồ radio đồng hồ quang điện, giờ thế giới, chức năng hiểu được thời gian của 24 thành phố trên khắp thế giới với thao tác đơn giản, do đó rất dễ điều chỉnh thời gian ở nước ngoài.

Thiết kế sản phẩm:

Hình ảnh của ngón tay màu sơn móng tay gorgeously

Tôi đã sử dụng một vỏ bướm trắng với độ bóng đẹp mắt trên mặt đồng hồ, chụp ảnh móng tay nhẹ nhàng tô màu ngón tay, và áp dụng một màu hồng tinh tế. Bàn tay thứ hai chụp ảnh bàn chải móng tay và tô màu đầu bằng màu hồng.

Nhiều bề mặt cắt, 4 viên kim cương đẹp với bóng

Tôi sử dụng 4 viên kim cương đá đẹp tỏa sáng lúc 2 giờ, 4 giờ, 8 giờ, 10 giờ. Các phần cắt hình vuông thêm phần lộng lẫy cho toàn bộ ấn tượng mềm.

Duratekuto “Sakura Pink” thu hút làn da của phụ nữ đẹp và bảo vệ không bị trầy xước

Bề mặt cứng Dyuratekuto công nghệ để bảo vệ bề mặt của chiếc đồng hồ không bị trầy xước là bạc, vàng, có khả năng một loạt các đại diện màu sắc, chẳng hạn như công nghệ độc quyền hồng Citizen vàng.

Thông số sản phẩm: 

Tên thương hiệu / sản phẩm

Citizen Cross Sea / Titania Line Chúc mừng chuyến bay Sakura Pink Nail Polish Limited

Số lượng hạn chế

Thế giới giới hạn 3.100

Số mặt hàng

EC 1147-52 W

Ngày phát hành

Ngày 7 tháng 6 năm 2018

Giá bán lẻ đề xuất

100.000 yên + thuế

Case / Band

Super Titanium ™

Quay số

Cá sấu bướm trắng (gồm 4 điểm)

Kính

Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)

Kích thước trường hợp / độ dày

Chiều rộng 27,8 mm / độ dày 7,7 mm (giá trị thiết kế)

Thông số kỹ thuật chính

Cal. Sự khác biệt H246 tháng ± 15 giây (thời gian không tiếp nhận) / quang điện Eco-Drive / Perpetual Calendar / ngày tiếp nhận Trung Mỹ và châu Âu radio / trạm thu chức năng thời gian chức năng / mùa hè tự dộng chọn / Nhận định tính năng / Buộc chức năng tiếp nhận / chức năng phát hiện tác động / kim chức năng chỉnh tự động / phí còn lại chức năng hiển thị / chức năng cảnh báo phụ trách / bảo vệ phụ thu / thế giới thời gian chức năng (24 thành phố) / chức năng tiết kiệm điện năng / khi sạc đầy 3 năm chuyển động (khi tiết kiệm điện năng hoạt động) 
■ sáng (kim) ■ 5 Barometric không thấm nước ■ với hộp hạn chế

Ngoài ra, 2 mặt hàng sẽ được thêm vào "Sakura Pink" của "Chuyến bay Happy Line Titania"

 

Tên thương hiệu / sản phẩm Citizen Cross Sea / Titania Line Chuyến bay vui vẻ
Số mặt hàng EC 1047 - 57 A EC 1115-59 W
Ngày phát hành Ngày 7 tháng 6 năm 2018
Giá bán lẻ đề xuất 78.000 yên + thuế
Case / Band Super Titanium ™
Quay số Trắng Màu hồng
Kính Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)
Kích thước trường hợp / độ dày Chiều rộng 30,4 mm / độ dày 7,9 mm (giá trị thiết kế) Chiều rộng 27,8 mm / độ dày 7,8 mm (giá trị thiết kế)
Thông số kỹ thuật chính Cal. Sự khác biệt H246 tháng ± 15 giây (thời gian không tiếp nhận) / quang điện Eco-Drive / Perpetual Calendar / ngày tiếp nhận Trung Mỹ và châu Âu radio / trạm thu chức năng thời gian chức năng / mùa hè tự dộng chọn / Nhận định tính năng / Buộc chức năng tiếp nhận / chức năng phát hiện tác động / kim chức năng chỉnh tự động / phí còn lại chức năng hiển thị / chức năng cảnh báo phụ trách / bảo vệ phụ thu / thế giới thời gian chức năng (24 thành phố) / chức năng tiết kiệm điện năng / khi sạc đầy 3 năm chuyển động (khi tiết kiệm điện năng hoạt động) 
■ sáng (kim) ■ 5 Áp lực không thấm nước

 

★ Instagram là thương hiệu của Instagram, LLC tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

★ Eco-Drive và Happy Flight, Duratect, Sakura Pink, Sakura hồng, Super Titanium là thương hiệu đã đăng ký hoặc thương hiệu của Citizen Watch Co., Ltd.