Hãng ra mắt bộ sưu tập đồng hồ dễ thương Citizen “wicca (wicca)” đa dạng màu sắc

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Citizen “wicca (wicca)” mới với nhiều màu sắc cho phái đẹp lựa chọn. Một mô hình đồng hồ dễ thương nhưng đầy cá tính và quyến rũ. Đồng thời nó không cần thay thế pin thường xuyên

Thiết kế:

Trong mô hình hợp tác này, chúng tôi đã áp dụng màu làm mới có vẻ như mùa xuân và mùa hè, với macadone của Laduree là chủ đề thiết kế. Trong trường hợp hình vuông như Macaroon Box, chúng tôi đã sắp xếp một chỉ số chấm đầy màu sắc để nhớ lại những quả macaroons. Chỉ số sử dụng hương vị, chanh, quả hồ trăn, vv, màu sắc mà chụp ảnh hương vị của giống như bánh bông lan. Nó giống như một showcase của laduré với rất nhiều macaroons đầy màu sắc, và nó có một thiết kế đặc biệt.

Bên cạnh đó, Swarovski làm tròn đến vương miện ® sử dụng một tinh thể, phù hợp với bầu không khí đáng yêu, sự sang trọng dường như Sucre, Ladurée.

Cả 3 model đều được trang bị SolarTech không yêu cầu thay pin định kỳ, khả năng chống nước 5 ATM, kết hợp dễ thương và chức năng.

Chức năng chính

  • Màu chỉ mục hình ảnh Macadon của Ladurée

Nó đã thông qua một chỉ số phản ánh đầy màu sắc hình ảnh của bánh hạnh nhân trên mặt số màu trắng. Đối với mỗi mô hình, nó đã thông qua hương vị giống như bánh bông lan thực tế liên kết với vòng màu. 

Ban nhạc màu hồng (KK3-310-16), sô cô la băng xanh (KK3-310-18) Sedora trắng band (KK3-310 - 20) Swarovski ® vương miện bằng Crystal

Phù hợp với quay số, Swarovski tròn ® xử lý các tinh thể trên vương miện, nó là cả bầu không khí đáng yêu và Ladurée dường như Elegance.

  • Công nghệ năng lượng mặt trời và 5 ATM khả năng chịu nước mà không cần thay pin định kỳ

Kể từ khi nó tính phí với ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng của căn phòng, bạn không cần thay thế pin định kỳ và cũng được trang bị với 5 ATM nước kháng nên đừng lo lắng nếu nó bị ướt với nước, mưa, mồ hôi, vv

  • Hộp khá đặc biệt như hộp đồ trang sức

Mặt trên của các loại vòng BOX đặc biệt sử dụng một màu hồng rực rỡ tượng trưng cho Sucre, Ladurée, logo và "Wicca (Wicca)" của "Sucre-Ladurée" đã được in ra.

Thông số sản phẩm:

Tên thương hiệu / sản phẩm

Sucre · Laduré ♥ Wicca

Số mặt hàng

KK 3 - 310 - 16

KK 3 - 310 - 18

KK 3- 310-20

Ngày phát hành

Ngày 14 tháng 6 năm 2018

Giá bán lẻ đề xuất

25.000 yên + thuế

23.000 yên + thuế

25.000 yên + thuế

Số lượng hạn chế

Số lượng giới hạn 500 mỗi

Trường hợp / tài liệu ban nhạc

Thép không gỉ / satin

Kính

Tinh thể thủy tinh

Quay số

Trắng

Kích thước

Đường kính 20,6 mm / độ dày 6,9 mm (giá trị thiết kế)

Chức năng chính

Chênh lệch hàng tháng G620 ± 15 giây / SolarTech (quang điện) / khoảng 8 tháng có thể di chuyển ở mức phí đầy đủ 
■ 5 ATM khả năng chịu nước ■ với HỘP đặc biệt

※ 1 Công nghệ năng lượng mặt trời: Được tính phí bằng ánh sáng mặt trời hoặc phòng vv Kể từ khi trao đổi pin thường xuyên là không cần thiết, đồng hồ không ngừng đột ngột.

★ SOLAR-TECH (Solar Tech) là thương hiệu đã đăng ký của Citizen Watch Co., Ltd.

★ Swarovski ® / Swarovski ® là thương hiệu đã đăng ký của Swarovski AG.

★ Instagram là thương hiệu của Instagram, LLC tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.