Hãng tổ chức sự kiện triển lãm để kỉ niệm 100 năm ngày thành lập Citizen Watch Foundation

Hãng tổ chức sự kiện với hy vọng rằng đây sẽ là một cơ hội mới để trải nghiệm 100 năm thành lập thương hiệu đồng hồ của Citizen và sự hấp dẫn cũng như giá trị của thương hiệu Citizen tiếp tục theo đuổi sự tiến hóa hướng tới tương lai.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura, Citizen sau) hãng để kỷ niệm Citizen Xem kỷ niệm 100 năm của chúng tôi, cho đến nay và nhìn lại 100 năm mô hình liên tiếp của thương hiệu đồng hồ, sẽ được tổ chức sự kiện triển lãm sản phẩm để tạo ra một "thời điểm bắt đầu" đối với 100 năm mới.

Citizen, được thành lập vào năm 1918, "Thời gian là gì", tiếp tục luôn luôn đặt câu hỏi về "nhiều hơn một cái gì đó là một chiếc đồng hồ tốt", với công nghệ tiên tiến và sản xuất kỹ năng tay nghề cao đã được trồng như thời trang cao cấp, đồng hồ Tôi đã theo đuổi bản chất và khả năng mới. 

Bao gồm cả mô hình 100 Anniversary Limited Edition là trong trường hợp này, một cuộc triển lãm đặc biệt. Mô hình khái niệm, độ chính xác cực cao của sự khác biệt năm ± 1,0 giây, được trình bày tại BASELWORLD2018 năm nay theo một 100 năm cho đến nay trong lịch sử của mô hình Chúng tôi sẽ giới thiệu Phong trào Eco-Drive "Calibre 0100". Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn sẽ nhận được sự mới lạ đối với những người đã thử xem đồng hồ của Touch & Try.

Không gian tổ chức sự kiện bao gồm bốn góc, tập trung vào "đồng hồ biểu tượng LED" tượng trưng cho "giờ" của công dân.

Nội dung triển lãm


  • Trên thực tế, hãy thử trên đồng hồ quang điện mỏng nhất thế giới “Eco-Drive One”, là một mẫu hàng đầu, bao gồm “kỷ niệm 100 năm hạn chế" của sáu mẫu vượt qua thương hiệu, và vẻ đẹp của chức năng và thiết kế Chạm và thử góc mà bạn có thể trải nghiệm

  • Giới thiệu phong trào sinh thái quang điện “Calibre 0100” với độ chính xác cuối cùng “chênh lệch hàng năm ± 1,0 giây”.

  • Một phần triển lãm lịch sử cho phép bạn trực giác chạm vào lịch sử 100 năm của Citizen với các cửa sổ bật lên kỹ thuật số.

  • “Eco-Drive “Super Titanium ™”, chẳng hạn như “GPS đồng hồ radio vệ tinh và đài báo giờ”, và công nghệ tiên tiến của công dân, giới thiệu công nghệ có thể ngắm nhìn các kỹ năng của tay nghề cao đã được trồng làm Sản xuất Góc.

  • Mô hình triển lãm

Kỷ niệm 100 năm kỷ niệm 100 năm thành lập

Thiết kế ấn tượng màu vàng và đen, thể hiện "sự khởi đầu của sự khởi đầu" trong 100 năm mới. Bạn có thể thử nó ở góc chạm và thử của địa điểm.

Phong trào Eco-Drive quang điện "Sự khác biệt hàng năm ± 1,0 giây" "Calibre 0100"

  • * 1 mỏng nhất thế giới: như đồng hồ đeo tay quang điện loại tương tự. 

  •  * 2 Eco-drive: Đây là một đồng hồ quang điện mà không cần thay thế pin thường xuyên, và là một thương hiệu chức năng của Citizen. Nó lần đầu tiên được chứng nhận là “Eco Mark Product” trên đồng hồ.

  • * 3 Super Titanium ™: Công nghệ độc quyền của Citizen cung cấp công nghệ làm cứng bề mặt cho titan nguyên chất và nhận ra độ cứng gấp năm lần so với thép không gỉ. Nó có khả năng chống trầy xước, nhẹ nhàng và nhẹ nhàng cho da, vì vậy bạn có thể sử dụng nó 1 cách thoải mái