Khám phá chiếc đồng hồ trang nhã đầy kim cương của mô hình “Citizen Exceed Precious”

Từ sự sang trọng của dòng “Citizen Exceed Precious” nhắm vào phụ nữ trưởng thành, được trang bị với một ánh sáng phát điện Eco-drive, quay số đồng hồ đeo tay 1 mô hình trang nhã, quyến rũ cho phái đẹp.

Việc theo đuổi thiết kế chất lượng cao, chẳng hạn như đối xử với những viên kim cương, từ thương hiệu “Citizen Exceed Precious” tỏa sáng như đồ trang sức, trang bị với một ánh sáng phát điện Eco-Drive, lần đầu tiên quay số trong thương hiệu. Một chiếc đồng hồ đeo tay Nhật Bản sử dụng thủ công truyền thống của Nhật Bản "Washi" xuất hiện.

Tập trung vào thời điểm này, tôi đã sử dụng nó như là một quay số của ổ đĩa sinh thái quang điện. “Tosa giấy Nhật Bản” thông qua thời gian này có tính mỏng và sức mạnh. Bằng cách chồng lên giấy mỏng Nhật Bản làm bằng tay siêu mỏng và đặt một viên kim cương, một loại vải trắng với kết cấu mới kết hợp chức năng và vẻ đẹp được sinh ra.

Ngoài ra, trong một trường hợp kiểu hạnh nhân nhỏ với một họa tiết hoa, 22 viên kim cương bằng đá được sắp xếp theo hình tròn sẽ tỏa sáng mỗi khi bạn di chuyển bàn tay của mình. Hãy nhớ rằng sự dễ thương và tinh tế mãi mãi, nó là một chiếc đồng hồ mang đến một sự lấp lánh đặc biệt để gợi ý cho phụ nữ trưởng thành.

Các tính năng chính

Hãng hoàn thành một mô hình đồng hồ rất mỏng bằng thủ công, bằng cách áp dụng một viên kim cương sáu đá. Các mẫu hoa văn, sắc thái và kết cấu tự nhiên của vải washi, sắc thái pha trộn giữa lamé và kim cương thanh lịch cùng nhau, một vòng quay chưa từng có được sinh ra.

  • 22 viên kim cương sáng hình quả hạnh nhân

Trong trường hợp hình bầu dục hình quả hạnh nhân với một họa tiết hoa, 22 viên kim cương được sắp xếp không có khoảng trống và hoàn thành trong thiết kế với chất lượng cao và sự kết hợp quyến rũ kết hợp với bìa giấy Washi. Blue sapphire được áp dụng cho vương miện ở phía bên hông và việc xem xét được đưa ra cho vẻ đẹp có thể nhìn thấy từ phía bên.

  • Được trang bị ổ đĩa sinh thái quang điện mà không cần thay pin thường xuyên

Công nghệ quang điện độc quyền của Citizen “Eco-Drive” kết hợp ngay cả một lượng nhỏ ánh sáng, hiệu quả chuyển đổi nó thành năng lượng điện và di chuyển đồng hồ. Dưới sự quay số bằng giấy của Nhật Bản, các tế bào năng lượng mặt trời có ánh sáng được sắp xếp. 
Ổ đĩa sinh thái có hiệu suất phát điện cao và có thể di chuyển trong khoảng 8 tháng với mức sạc đầy.

  • Một ban nhạc chống trầy xước và dẻo dai với cánh tay

Các ban nhạc thép không gỉ thông qua một thiết kế đa hàng tốt và nhận ra sự thoải mái dẻo dai. 
Hơn nữa, trên bề mặt của ban nhạc, công nghệ làm cứng bề mặt độc đáo của Citizen Duratect rất khó để trầy xước được áp dụng. Bảo vệ ban nhạc không bị trầy xước do vết trầy xước nhỏ do sử dụng hàng ngày, giữ cho vẻ đẹp ban đầu trong một thời gian dài.

Thông số kĩ thuật: 

Tên thương hiệu / sản phẩm

Citizen Exceed Precious

Số mặt hàng

EG 7030-51Y

Ngày phát hành

Ngày 5 tháng 7 năm 2017

Giá bán lẻ đề xuất

350.000 yên + thuế

Trường hợp / tài liệu ban nhạc

Vỏ bằng thép không gỉ (Duratekto) 
: Kim cương 22 lối vào bằng đá / vương miện: Đá xanh sapphire

Kính

Kính sapphire hình cầu (99% lớp phủ rõ ràng * 3 )

Quay số

Giấy Nhật Bản (nhập đá 6 viên)

Kích thước

Trường hợp đường kính 21,3 mm / độ dày 6,5 mm (giá trị thiết kế)

Chức năng chính

Cal: G626 / Tháng khác biệt ± 15 giây / Ổ quang sinh thái quang điện / 8 tháng có thể di chuyển ở mức sạc đầy ■ 5 ATM chống nước

※ Eco-Drive: Eco-Drive là một thường xuyên thay thế pin quang điện không cần thiết xem, là một thương hiệu đặc trưng của công dân. Nó lần đầu tiên được chứng nhận là "Eco Mark Product" trên đồng hồ.

※  Dyuratekuto: Bằng cách chế biến đặc biệt với trường hợp đồng hồ và ban nhạc, không bị trầy xước và vết trầy xước nhỏ do sử dụng hàng ngày, nó đã được phát triển để bảo vệ vẻ đẹp của bóng ban đầu và hoàn thiện hồ, Citizen độc quyền bề mặt cứng Đó là một tên chung của công nghệ.

※ 3 99% Clarity Coating: đàn áp phản xạ ánh sáng bởi một cấu trúc đa lớp phủ phôi silic trên cả hai mặt kính sapphire (truyền 99%), đó là dễ dàng hơn để xem dial đảm bảo đồng hồ tầm nhìn cao . Ngoài ra, các vết trầy xước rất khó tuân thủ, và một bộ phim chống thấm được áp dụng lên bề mặt để ngăn ngừa bụi bẩn, cải thiện độ bền và các đặc tính chống gỉ.