Tìm hiểu mô hình cộng tác “Citizen Promaster × mont-chuông”

Hãng Citizen cho ra đời mô hình sản phẩm cộng tác “Promaster × mont”. Đây là một chiếc đồng hồ sử dụng chuyên nghiệp với độ tin cậy có thể chịu được môi trường khắc nghiệt và chức năng cần thiết trong từng lĩnh vực. Kể từ khi ra đời mô hình đồng hồ nó đã được yêu thương bởi mọi người trên khắp thế giới như là một thương hiệu đồng hồ thể thao.

Các bậc thầy chuyên nghiệp sẽ cộng tác với Mont Bell là một thương hiệu toàn diện ngoài trời. MontBell là một trong những chiếc áo jacket và áo gió giảm nhẹ nhất thế giới và đã sản xuất các sản phẩm hit lần lượt và là một thương hiệu ngoài trời đã đạt được sự ca ngợi cao trong và ngoài nước.

Các mô hình hợp tác của thời gian này được biên dịch thành một thiết kế có thể được sử dụng như một thanh niên thị trấn trong khi đáp ứng các chức năng trong môi trường ngoài trời. Ba mô hình đầu tiên sử dụng da bê đi kèm với một băng vật liệu nylon có thể thay thế. Bạn có thể thay đổi ban nhạc theo thời trang và sử dụng nó không chỉ trong cảnh ngoài trời mà còn trong nhiều cảnh khác nhau. Đường kính trường hợp cũng không quá lớn đến 40 mm, thậm chí phụ nữ cũng có thể sử dụng nó.

Phong trào được trang bị ổ đĩa sinh thái quang, không yêu cầu thay pin thường xuyên . Nó là một chức năng rất đáng tin cậy có thể tiếp tục di chuyển mà không dừng lại nếu chỉ có ánh sáng. Hơn nữa, như vật liệu bên ngoài, nó thông qua Super Titanium có khả năng chống trầy xước, ánh sáng, nhẹ nhàng cho da, và chống gỉ . Công nghệ làm cứng bề mặt độc đáo của Citizen Duratect không chỉ ngoài trời mà còn bảo vệ cơ thể đồng hồ khỏi những vết trầy xước nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.

Trường hợp đã thông qua một cấu trúc một mảnh. Bởi vì nó có một cấu trúc không có vỏ mặt sau, nó có chức năng chống nước cao gọi là khả năng chịu nước 20 ATM.

Chỉ số dễ đọc thời gian bằng cách kết hợp chữ số Ả Rập và hình dạng thanh. Hơn nữa, vì chỉ số và kim được phủ sơn phát quang, thời gian có thể được đọc ngay cả trong bóng tối hoặc vào ban đêm.

Mô hình cộng tác này sẽ không chỉ được bán tại các đại lý truyền thống của Promaster mà còn ở các cửa hàng Montbell trên toàn quốc, và sẽ làm nổi bật thông số kỹ thuật cao của Promaster cho nhiều người dùng.

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Mô hình cộng tác "Montaster" (Promaster) × mont-bell (Montbell)

Số mặt hàng (từ bên trái)

BN 0121 - 51 L

BN0121-00E

BN 0121 - 18 X

BN 0121 - 26 Y

Ngày phát hành

Ngày 17 tháng 11 năm 2017

Giá bán lẻ đề xuất

40.000 yên + Thuế

36.000 yên + thuế

Trường hợp

Super Titanium ™ (Duratect TIC)

Một ban nhạc

Super Titanium ™ 
(Duratect TIC)

Da bê (bao gồm băng nylon thay thế)

Trường hợp đường kính / độ dày

Trường hợp đường kính 39,75 mm / độ dày 11,65 mm (giá trị thiết kế)

Kính

Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)

Không thấm nước

20 ATM khả năng chịu nước

Quay số màu

Màu xanh hải quân

Đen

Kaki

Cát màu be

Chức năng chính

Cal. E 168 / Tháng khác biệt ± 15 giây / phát điện ảnh Ổ đĩa sinh thái / 6 tháng khi hiển thị đầy đủ di chuyển / ngày tháng 
■ 20 Khả năng chịu nước của ATM ■ Yukko

  • ★ thiết kế sản phẩm và giá cả, ngày phát hành, thông số kỹ thuật vv có thể được thay đổi một phần.

  • * Eco-Drive: Đây là một đồng hồ quang điện mà không yêu cầu thay thế pin định kỳ, và là một thương hiệu chức năng của Citizen. Nó lần đầu tiên được chứng nhận là "Eco Mark Product" trên đồng hồ.

  • ※  Super Titanium: trọng lượng nhẹ (khoảng 40% nhẹ hơn thép không gỉ), thân thiện với da, titan tinh khiết đẹp đánh bóng có một đặc tính mà rất khó để gỉ, tiếp tục chịu một công nghệ làm cứng bề mặt "Dyuratekuto" trên bề mặt, nhiều hơn năm lần so với độ cứng của thép không gỉ Nó là vật liệu titan độc quyền của Citizen.

  • * Duratect: công nghệ đóng rắn độc đáo của CITIZEN. Tăng cường độ cứng bề mặt kim loại bằng thép không gỉ hoặc titan, chịu mài mòn tuyệt vời, bảo vệ cơ thể đồng hồ bị trầy xước và vết trầy xước nhỏ, nó là một thuật ngữ chung cho các công nghệ mà giữ nguyên bóng thời gian dài.