Mô hình "Citizen Cross Sea" xuất hiện kích thước nhỏ nhất 36 mm đầu tiên với vỏ “Sakura hồng”

Hãng cho ra đời một mô hình sản phẩm như là một đồng hồ chức năng cao. Đây là mô hình sản phẩm lần đầu xuất hiện kích thước nhỏ nhất với 36 mm và sử dụng một Dyuratekuto màu mới “Sakura hồng” rất phổ biến, mang lại sự quyến rũ, sang trọng cho phái đẹp.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura), thương hiệu để đề xuất một giá trị mới của đồng hồ như là một "thời trang đồng hồ chức năng cao" nhằm vào phụ nữ làm việc trong các hoạt động từ 20 đến 30. Là mô hình có kích thước trường hợp 36mm sử dụng một Dyuratekuto màu mới "Sakura hồng ™".

"Citizen Cross Sea" đã được chọn làm phụ nữ tìm kiếm thứ gì đó thực sự tốt kể từ khi ra mắt vào năm 1996. 
Tháng Năm 10, 2016 từ khi sinh ra tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập, màu sắc mới của chương trình mới được sinh ra đẹp làm sáng da của phụ nữ Dyuratekuto "Sakura hồng ™" đã nhận được lời khen ngợi cao từ nhiều phụ nữ.

Và vào mùa xuân năm 2017, một tác phẩm mới mặc "Sakura Pink ™" sẽ xuất hiện. Đây là trường hợp đầu tiên có kích thước 36mm kiểu hộp da bằng Sakura Pink ™. Mô hình này so với mô hình đầu tay của Sakura Pink ™ (đường kính EC1144-51 W / case 27,8 mm) xuất hiện vào mùa thu năm 2016, kích thước vỏ máy lớn. Đồng hồ cỡ lớn có xu hướng nặng, nhưng Cross Sea sử dụng "Super Titanium ™ * 3 " như trường hợp, vì vậy chúng tôi nhận ra trọng lượng nhẹ đáng ngạc nhiên là 33 g cho toàn bộ đồng hồ. Bạn có thể sử dụng đồng hồ của mình với sự hiện diện của một kích thước nhất định nhẹ nhàng và thoải mái.

Chủ đề thiết kế là "người đẹp". Cùng với sức mạnh và lòng tốt, tôi tưởng tượng một người phụ nữ hiện đại sống dẻo dai. Ngoài ra, dây da cá sấu bóng loáng với màu đỏ tía gây ấn tượng tạo cảm giác sang trọng phù hợp với phụ nữ trưởng thành mặc.

Ngoài ra, chức năng cũng là tính năng của Cross Sea được làm giàu. "Happy Flight" là một sự thay thế pin thường xuyên được không cần thiết, sắp xếp thời gian bốn khu vực trên thế giới không cần phải là một tiếp tân đa trạm đồng hồ sinh thái ổ đài phát thanh kể từ khi nhận được sóng radio (Nhật Bản, Trung Quốc, châu Âu và Bắc Mỹ) ※ 4 là . Ngoài ra, nó rất dễ dàng để thiết lập thời gian ở nước ngoài vì thời gian thế giới * 5 chức năng mà hiểu được thời gian của 24 thành phố trên thế giới với hoạt động đơn giản bằng tay. 
Là một đội hình, các mẫu da cá sấu màu đen sử dụng Duratect Yellow Gold như một trường hợp để dễ dàng tiếp cận với các vật phẩm cũng xuất hiện, lan rộng hơn nữa các biến thể của biển chéo.

Tính năng sn phm

  • Màu mới "Sakura Pink ™"

Nó không phải là vàng, vàng hồng, không phải vàng hồng, màu hồng tinh tế chưa bao giờ tồn tại. Đó là một màu mới của Duratect mà chỉ có thể được hiển thị trong công dân, được sinh ra theo đuổi theo đuổi làn da nữ tính rực rỡ và đẹp mắt. Dyuratekuto là một thuật ngữ chung cho công nghệ làm cứng bề mặt (lớp phủ) để bảo vệ ánh sáng đẹp từ các vết trầy xước nhỏ như cọ xát.

  • Mặc dù kích thước vỏ máy là 36 mm, nó chỉ là 33 g. Ánh sáng tuyệt vời

So với mô hình đầu tay của Sakura Pink ™ xuất hiện vào tháng 10 năm 2016 (đường kính EC 1144-51 W / case 27,8 mm), công trình mới này có kích thước vỏ máy lớn tới 36 mm. Đồng hồ kích thước lớn có xu hướng nặng, nhưng mô hình này thông qua "Super Titanium ™" trong trường hợp, do đó, nó nhẹ tuyệt vời của 33 g cho toàn bộ đồng hồ. Bạn có thể sử dụng đồng hồ của mình với sự hiện diện của một kích thước nhất định nhẹ nhàng và thoải mái.

Trong thiết kế quay số, để hiển thị "Sakura Pink ™" của trường hợp hấp dẫn hơn, tôi đã hoàn thành nó với thiết kế cơ bản và cổ điển bằng cách phủ các chữ số La Mã màu đen trên mặt đồng hồ màu trắng. Ngoài ra, bằng cách xử lý vòng millgeulin với các hạt kim loại cực nhỏ trong một hình tròn trên mặt ngoài của tấm mặt ngoài, chúng tôi có tính tinh tế nữ tính. Một dải da cá sấu sáng bóng với một màu đỏ tía ấn tượng tạo ra một cảm giác sang trọng phù hợp cho phụ nữ trưởng thành để mặc.

  • Ổ quang sinh thái quang điện

Sạc với ánh nắng mặt trời và ánh sáng của căn phòng, đó là công nghệ sinh thái chỉ có công dân. Thay thế pin định kỳ cũng không cần thiết, không có lo lắng rằng đồng hồ sẽ dừng đột ngột.

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm / Ngày phát hành

Citizen Cross Sea Titania Line Chuyến bay hạnh phúc / ngày 9 tháng 2 năm 2017 

Số mặt hàng

CB 1104 - 05 A

CB 1103 - 08 A

Giá bán lẻ đề xuất

Mỗi 78.000 yên + thuế

Vỏ (màu)

Super Titanium ™ (Sakura Pink ™)

Super Titanium ™ (Vàng Vàng)

Băng (màu)

Da cá sấu (Burgundy)

Da cá sấu (màu đen)

Quay số màu

Trắng

Kính

Kính sapphire hình cầu (lớp phủ không phản xạ)

Trường hợp đường kính / độ dày

Đường kính 36 mm / độ dày 10 mm (giá trị thiết kế)

Thông số kỹ thuật chính

H149: chênh lệch hàng tháng ± 15 giây (khi không nhận) / phát điện ảnh Ổ đĩa sinh thái / chức năng đồng hồ radio (Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Châu Mỹ) / PERFEX * 6 / Chức năng tiết kiệm điện / Khoảng 2 năm di chuyển ở mức sạc đầy Lưu hoạt động) / Lịch vĩnh viễn / ánh sáng ban đêm (kim) / 5 ATM khả năng chịu nước 

※ 1 Dyuratekuto: Bằng một quá trình xơ cứng đặc biệt để đeo tay và vỏ và ban nhạc, từ trầy xước da nhỏ do sử dụng hàng ngày, nó đã được phát triển để bảo vệ vẻ đẹp của bóng ban đầu và hoàn thiện hồ, thuật ngữ chung chung cho công nghệ làm cứng bề mặt . 
※ 2 chuyến bay hạnh phúc của dòng Titania: Khoảng 40% nhẹ hơn thép không gỉ, nhẹ nhàng cho làn da, đẹp. Cross Sea đánh bóng, tinh tế mô hình titan "loạt nhiều trạm tiếp nhận loại sinh thái ổ đĩa đồng hồ thời gian vô tuyến chức năng thời gian thế giới" gắn kết. 
* 3 Super Titanium ™: Nhẹ hơn thép không rỉ khoảng 40%, titan cũng nhẹ nhàng với titan. Chế biến Duratetto độc đáo của Citizen nhận ra độ cứng gấp 5 lần so với thép không gỉ. 
※ 4 Loại tiếp nhận nhiều trạm Đồng hồ vô tuyến ổ đĩa sinh thái: Ổ đĩa sinh thái là đồng hồ quang điện không yêu cầu thay pin thường xuyên, và là một thương hiệu chức năng của Công dân. Nó lần đầu tiên được chứng nhận là "Eco Mark Product" trên đồng hồ. Đồng hồ radio loại tiếp nhận nhiều trạm là một chức năng nhận sóng vô tuyến tiêu chuẩn của Nhật Bản (2 trạm), Trung Quốc, Mỹ, các trạm châu Âu. 
* 5 Giờ thế giới: Chức năng hiển thị thời gian trên toàn thế giới. Bằng cách chuyển đổi chênh lệch múi giờ hoặc thành phố, thời gian của khu vực được hiển thị. 
※ 6 PERFEX: "JIS 1 loài antimagnetic", "chức năng phát hiện sốc" trong chức năng của bộ ba của "kim chức năng tự động chỉnh sửa", đó là một thời gian chính xác hơn có thể được hiển thị trong Citizen công nghệ tiên tiến độc quyền của Eco-Drive đồng hồ radio.