Thương hiệu "Citizen Promaster" công bố ba mô hình chuyên nghiệp ở lĩnh vực đất, biển và bầu trời

Bộ sưu tập đồng hồ "Citizen Promaster" ba mô hình chuyên nghiệp ở lĩnh vực đất, biển và bầu trời. Leo lên một ngọn núi, lặn xuống biển, bay trên bầu trời - giả định một hành động cụ thể dưới những môi trường, "ĐẤT", tương ứng để theo đuổi các chức năng có sẵn trong ba loại "BIỂN". Promaster kết hợp các thông số kỹ thuật và độ bền hiệu suất cao tiếp tục đề xuất một loạt các mô hình cho nhiều người dùng cũng cam kết với ngoại hình thể thao.

Ba giá trị được PROMASTER đề xuất

Chức năng: Được phát triển với ý nghĩ rằng chúng ta sẽ bước vào lãnh thổ không xác định cho con người và kết hợp công nghệ tiên tiến. 
Tôi nghĩ rằng hiệu suất mà dường như thông số kỹ thuật dường như cũng là đặc điểm kỹ thuật cần thiết để khuấy động trí tưởng tượng của người thách thức giới hạn của chính mình.

Độ bền: Nó kết hợp khả năng hiển thị cao, chống thấm, chống va đập, chống trầy xước, vv Nó tự hào với độ bền hàng đầu thế giới có thể chịu được môi trường khắc nghiệt.

An toàn: An toàn được suy nghĩ cho những người bạn sử dụng sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh tối đa, bất kể bạn thách thức ở đâu.

Đồng hồ thợ lặn không thấm nước thế hệ quang điện đầu tiên trên thế giới theo dõi lặn 1000 m

"Eco-Drive Professional Diver 1000 m" sẽ được phát hành lần này theo tiêu chuẩn ISO / JIS, và cũng hỗ trợ lặn bão hòa. 10:00 của vụ án được cung cấp với một van xả khí heli, có thể để tránh vỡ hoặc hư hỏng chiếc đồng hồ trong suốt giải nén bằng cách xả khí heli mà đã bước vào bên trong chiếc đồng hồ trong bão hòa lặn.

Cảm hứng từ cấu trúc của vỏ

"Eco Drive Professional Diver 1000 m" được lấy cảm hứng từ mô hình và cấu trúc của động vật có vỏ cũng như mô hình 200 m, 300 m của cùng một chuỗi. Mô hình này, được dự kiến ​​sẽ được sử dụng nghiêm túc hơn, được thiết kế với hình ảnh mạnh mẽ và mạnh mẽ của động vật có vỏ nói riêng.

Đo độ cao lên đến 10.000 m - Đồng hồ được trang bị cảm biến độ cao

Một thiết kế mới sẽ xuất hiện từ chiếc đồng hồ ngoài trời "Eco Drive Articron" được trang bị các công nghệ tiên tiến như ổ đĩa quang điện sinh thái và đo độ cao (đo độ cao).

Phạm vi đo độ cao là từ 10.000 m so với mặt đất trên độ cao của mọi ngọn núi trên trái đất đến -300 m trên mực nước biển. Tôi tập trung vào hiển thị tất cả các thông tin trong tương tự chứ không phải là kỹ thuật số. Bạn có thể đọc "độ cao" hoặc "thông tin chỉ đường" cùng một lúc trong khi hiển thị "thời gian" là chức năng cơ bản của đồng hồ. Ngoài ra, bằng cách hiển thị độ cao bằng cách sử dụng ba kim, nó có thể hiển thị với độ chính xác cao. Để vận hành nó một cách nhạy cảm, chúng tôi chia màu của kim chỉ tới mỗi lần hiển thị và thời gian đo để chúng ta có thể đánh giá nhanh. Các bảng quay số hiển thị nhiều thông tin đã được thực hiện càng đơn giản càng tốt để tăng cường khả năng hiển thị.

Thương hiệu / sản phẩm

CITIZEN PROMASTER (Citizen Promaster) / Ổ đĩa sinh thái Alticone

Số mặt hàng

BN 4044-23 E

Ngày phát hành

Tháng 7 năm 2017 (đã lên kế hoạch)

Giá bán lẻ đề xuất

66.000 yên + thuế

Case / Band

Vỏ: Thép không gỉ / Băng: Urethane

Kính

Tinh thể thủy tinh (lớp phủ không phản xạ)

Quay số màu

Đen

Kích thước

Trường hợp đường kính 46,0 mm / độ dày 14,4 mm (giá trị thiết kế)

Chức năng chính

Cal: J280 / ± 15 giây mỗi tháng / quang điện Eco-Drive / khi sạc đầy di chuyển / nâng cao chức năng 11 tháng đo: -300m ~ 10.000m / điện tử la bàn / 
ngày chức năng hiển thị / phí lượng hiển thị / 20 áp lực nước / Luminous ( Kim, chỉ mục)

Đồng hồ thí điểm nhận sóng vô tuyến vệ tinh GPS trong 3 giây nhanh nhất thế giới nhanh nhất

Một gương mặt mới được thêm vào mẫu máy ảnh Promaster SKY hàng đầu, đồng hồ F900 radio vô tuyến vệ tinh GPS. Mô hình này là một mô hình đa chức năng được trang bị chức năng thời gian và chronograph kép. Buồng lái và máy bay, vì nó là thiết kế lấy cảm hứng từ các trục tọa độ để hiển thị vị trí hiện tại hoặc tương tự sẽ được hiển thị trên màn hình radar, xong quay Brown, với thiết kế độc đáo và đầy màu sắc bằng cách làm cho vụ án cho vàng.

Vỏ máy chống trầy xước, nhẹ nhàng, nhẹ nhàng cho làn da, Super Titanium ™ không rỉ sét được sử dụng. Độ cứng Vickers Hv 1, độ cứng cao Duratect GOLD khoe 100 đến 1.500 được đưa ra. Độ chính xác của thời gian cần thiết cho chiếc đồng hồ thí điểm, thông số kỹ thuật để chịu được ngay cả dưới môi trường khắc nghiệt, thêm một biến thể mới, đã mở rộng thế giới của Eco-Drive GPS satellite radio đồng hồ F900.

Tên thương hiệu / sản phẩm

CITIZEN PROMASTER (Citizen Promaster) / Eco Drive Đồng hồ vô tuyến vệ tinh GPS F900

Số mặt hàng

CC 9023 - 13 X

Ngày phát hành

Tháng 7 năm 2017 (đã lên kế hoạch)

Giá bán lẻ đề xuất

185.000 yên + thuế

Số lượng hạn chế

700

Case / Band

Vỏ: Super Titanium ™ (Duratect GOLD) / Băng: Bê

Kính

Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)

Quay số màu

Nâu

Kích thước

Trường hợp đường kính 47,1 mm / Độ dày 14,6 mm (giá trị thiết kế)

Chức năng chính

Cal: F900 / Tháng chênh lệch ± 5 giây (khi không nhận) / Ổ quang điện Ổ đĩa sinh thái / Khoảng 1,5 năm khi sạc đầy Di chuyển (Hoạt động tiết kiệm điện: 5 năm) / Chức năng thu sóng radio vệ tinh · Chức năng thu thập thông tin vị trí · Thời gian tự động Chức năng nhận / Thời gian thế giới (40 múi giờ) / PERFEX * 11 / Hiển thị ngày / Chức năng tiết kiệm pin * 12 / Hiển thị thời gian kép / Chức năng Chronograph (1/20 giây · 24 giờ) / Chức năng báo thức / Chức năng hiển thị phí / Ghi Chỉ báo mức * 13 / Chức năng lịch vĩnh viễn / Chức năng thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày / 20 khả năng chịu nước của ATM / Ánh sáng ban đêm (chỉ số kim)