Khám phá đồng hồ dễ thương Citizen “wicca (wicca)” thiết kế họa tiết hoa mùa xuân “Margaret”

Tìm hiểu về mô hình đồng hồ Citizen “wicca (wicca)” mới nhất, dễ thương nhất thiết kế với họa tiết hoa mùa xuân rực rỡ, mang nét quyến rũ dành cho nữ

Citizen Watch Co., Ltd. (Trụ sở: Thành phố Nishi-Tokyo, Tokyo / Chủ tịch: Toshio Tokura) mang chức năng SolarTech từ chiếc đồng hồ dễ thương mới nhất “wicca (wicca) dành cho các cô gái ở tuổi thiếu niên và hai mươi. Mô hình giới hạn của mùa xuân trong mô típ mùa xuân “Margaret”.

“Wicca (wicca)” là một thương hiệu đồng hồ dành cho nữ kết hợp các chức năng như công nghệ năng lượng mặt trời không yêu cầu thay pin định kỳ cho một thiết kế mà các cô gái đập mạnh.

Một mô hình giới hạn của mùa xuân của Wicker có hoa mùa xuân “Margaret” làm họa tiết. Tôi đang chờ đợi mùa xuân, và tôi tưởng tượng sự xuất hiện của một Margaret xinh đẹp mở ra, hoàn thiện trong một thiết kế sạch sẽ và dễ thương như xử lý màu vàng sống động như một điểm trên tấm quay số và vương miện dựa trên màu trắng. 

Ngoài dây da màu trắng, hãy đặt dây da màu nâu để thay thế. Vì bạn có thể tự thay đổi, bạn có thể thưởng thức nó với 2WAY tùy thuộc vào thời trang và cảnh.

Nó được trang bị chức năng SolarTech không cần thay pin định kỳ và tiếp tục hoạt động trong khoảng 6 tháng ngay cả ở nơi không có ánh sáng khi được sạc đầy. 

Tính năng sản phẩm

Dựa trên cổ áo trắng được thiết kế hạn chế tạo hình hoa mùa xuân 'Margaret', thiết kế với màu vàng rực rỡ tại điểm

  • Ashirai Margaret hoa mẫu trên đầu trang của dial bướm vỏ trắng, Swarovski màu trắng và màu vàng ® đã được studded 4 điểm đến Crystal.
  • Nó dễ thương khi nhìn từ phía bên. Swarovski của vàng với vương miện ® Ashiraimashita Crystal.
  • Ngoài dây da màu trắng, tôi đặt dây da màu nâu có thể tự thay thế. Bạn có thể thưởng thức với 2WAY tùy thuộc vào thời trang và cảnh.
  • Vì SolarTech không cần thay pin thường xuyên, nên không có lo lắng rằng đồng hồ sẽ dừng đột ngột.
  • Hiển thị ngày (ngày) thuận tiện

Tên thương hiệu / sản phẩm

Mô hình giới hạn thế giới Wicker / Solar Tech

Số mặt hàng

KH 4-921-90

Ngày phát hành

Ngày 6 tháng 4 năm 2017

Giá bán lẻ đề xuất

25.000 yên + thuế

Số lượng có hạn

Thế giới giới hạn 2.500

Chất liệu vỏ / băng

thép không gỉ (1 điểm Swarovski ® · pha lê đầu vào vương miện) / bê (thay vì ban nhạc vật liệu: Calf)

Kính

Pha lê thủy tinh

Quay số

Trắng bướm vỏ 
4 điểm Swarovski ® · pha lê đầu vào

Kích thước

Đường kính vỏ 24,0 mm / độ dày 7,2 mm (giá trị thiết kế)

Chức năng chính

Cal :: E011 chênh lệch hàng tháng ± 15 giây / SolarTech (quang điện) / khoảng 6 tháng khi sạc đầy di chuyển / 5 ATM chống nước / Swarovski ® · pha lê