Ra mắt mô hình đồng hồ Citizen XC ES8090-64W của “Titania dòng Minisoru”

Với chiếc đồng hồ Citizen ES8090-64W mặt tròn dây kim loại dành cho nữ không những khiến bạn trở nên khỏe khoắn mà còn giúp bạn thể hiện cái tôi của mình thông qua phụ kiện. Bạn năng động, thích sự thoải mái hay đơn giản bạn thường xuyên diện áo phông với quần Jean thì mẫu đồng hồ nữ Ciizen ES8090-64W là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura) đề xuất các giá trị mới của đồng hồ như là một “thời trang đồng hồ chức năng cao” cho phụ nữ làm việc trong hoạt động ở độ tuổi 20 và tuổi 30 của họ ”Citizen xC”.

Debut từ Citizen vượt biển vào mùa xuân năm nay, kích thước cảm giác nhỏ và nhẹ nhàng cuối cùng, chức năng tin cậy của đồng hồ sinh thái ổ vô tuyến cao hơn “Titania dòng Minisoru” phổ biến Citizen xC


 

Chúng tôi đã thiết kế và đặt kim cương lúc 10 giờ và 11 giờ, với họa tiết ngày 11 tháng 10, "Ngày hội nữ sinh quốc tế" được đặt tại Liên hợp quốc. Tôi cũng sắp xếp một viên kim cương bắt chước hy vọng mong muốn với mong muốn ở vị trí 7 giờ và vẽ quỹ đạo của một ngôi sao trên mặt đồng hồ. Tất cả các cô gái trên thế giới đều mong ước một khoảng thời gian đầy nụ cười và hy vọng.

Về mặt chức năng, nó được trang bị một đồng hồ đài phát thanh lái xe sinh thái mà không yêu cầu thay thế pin định kỳ và điều chỉnh thời gian. Luôn giữ thời gian chính xác. Titan được sử dụng cho vỏ máy và dây đeo có thể đeo với sự yên tâm ngay cả với những người có làn da mỏng manh, khoảng ½ độ nhẹ của thép không gỉ. Bằng công nghệ xử lý độc quyền của Citizen Duratect đã được phát triển trong hơn 40 năm, chúng tôi tiếp tục bảo vệ sự lấp lánh ban đầu của đồng hồ không bị trầy xước và những người khác.

Tính năng sản phẩm

  • 7 viên kim cương đá tỏa sáng rực rỡ

Chúng tôi sắp xếp kim cương vào lúc 7 giờ, 10 giờ, vị trí 11 giờ, 4 bánh xe và gorgeously sản xuất vũ khí.

  • Tiêu chuẩn mới về lựa chọn đồng hồ, độ sáng tối ưu

Đồng hồ vô tuyến ổ đĩa sinh thái nhận ra độ sáng tối ưu chỉ 34 g. Đó là khoảng 1/2 độ nhẹ của thép không gỉ, và nó được đặc trưng bởi sự nhẹ nhàng, đủ để quên mặc nó vì nó cũng nhẹ nhàng trên da.

  • Đồng hồ vô tuyến sinh thái

Vì nó sạc với ánh sáng, nó không cần thay thế pin định kỳ, nó sẽ nhận sóng vô tuyến, do đó bạn không cần điều chỉnh thời gian hoặc ngày, hình ảnh điện năng thuận tiện tạo ra đồng hồ radio Eco-drive.

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm / Ngày phát hành

Citizen Cross Sea / ngày 11 tháng 10 năm 2014

Số mặt hàng

ES8090-64W

Giá bán lẻ đề xuất

¥ 135.000 + thuế

Số lượng hạn chế

2.100 miếng

Trường hợp

Titan (Dyuratekuto / 4 viên kim cương)

Một ban nhạc

Titan (Duratekto)

Quay số

Cá sấu bướm trắng (3 viên kim cương)

Kính

Kính Sapphire (lớp phủ 99% rõ ràng * 5)

Trường hợp đường kính / độ dày (giá trị thiết kế)

Đường kính 25,0 mm / độ dày 7,7 mm

Thông số kỹ thuật chính

H 058: ± 15 giây mỗi tháng (khi không nhận) / Quang điện Ổ đĩa sinh thái / chức năng đồng hồ radio / PERFEX * 6 / Chức năng tiết kiệm điện / Khoảng 3 năm khi sạc đầy Di chuyển (Hoạt động tiết kiệm điện) / Lịch vĩnh viễn / Nickel kháng dị ứng sản phẩm / 5 ATM khả năng chịu nước / với HỘP hạn chế