Chiến dịch thương hiệu của Citizen “CHASING HORIZONS” bắt đầu triểnkhai

Lần đầu tiên triển khai chiến dịch thương hiệu của Citizen “CHASING HORIZONS”. Một chiến dịch mới nhằm để xây dựng một hình ảnh thương hiệu xa hơn cho hãng.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura), chúng tôi sẽ mở rộng chiến dịch thương hiệu toàn cầu theo đuổi HORIZONS nhằm thiết lập một hình ảnh thương hiệu lớn hơn cho Citizen.

“CHASING HORIZONS” Chiến dịch này sẽ nhân tăng điểm tiếp xúc với người dùng mục tiêu thông qua nội dung video, phương tiện trực tuyến và quảng cáo, nội dung kỹ thuật số, v.v. Trực tuyến, truyền thông của các trung tâm lớn trên thế giới (Nhật Bản: Narita, Haneda, Kansai, Singapore: Changi, Đức: Frankfurt, Anh / London: Heathrow, Hoa Kỳ / New York: JFK, Hồng Kông, vv) của các chiến dịch quảng cáo trong, sự kiện thể thao. Chúng tôi sẽ phát triển các chiến dịch hiệu quả ở những nơi khác nhau.

"Video" CHASING HORIZONS "và Giới thiệu về khóa trực quan"

Trong video chiến dịch này “đuổi HORIZONS”, để thể hiện sự quyến rũ của người mẫu hàng đầu đã được công bố tại Baselworld, được trang bị với nhà nước-of-the-art radio vệ tinh tiếp nhận chức năng “Eco-Drive Satellite sóng F100”, thời gian trên trái đất trong một chiếc máy bay Trong khi theo đuổi khu vực, tôi thách thức “cuộc đua với thời gian” để chụp ảnh mặt trời lặn xuống mỗi giờ từ trên trời. 

Sóng truyền hình vệ tinh Citizen Eco Drive F 100

Chức năng “Eco Drive Satellite Wave F 100” theo dõi thời gian chính xác theo từng múi giờ. Bằng cách bay theo hướng đối diện với luân chuyển, cùng một thời gian nhiều lần truy cập, khi thời gian đã dừng lại, hoàng hôn thiết lập tiếp tục. Mỗi người trong số họ là một hoàng hôn đặc biệt chỉ cho ngày hôm đó, tất cả nhìn vào nó từ một nơi khác. Cho đến khi bạn đi đến Bắc Cực Circle in the Điểm cuối cùng, nghỉ đêm tại tiếp tục đuổi theo mặt trời lặn "đuổi HORIZONS" sẽ phản ánh vô song duy nhất trong thế giới đã được thực hiện trong những dịp đặc biệt hoàng hôn vài lây lan. Đó là câu chuyện của họ bị đánh cắp qua đêm từ trái đất có thể đuổi theo hoàng hôn và hồi sinh nó nhiều lần.


Thời gian nhận được từ không gian bên ngoài trong 3 giây ngắn nhất trong bất kỳ múi giờ nào trên trái đất

  • Nhận sóng vô tuyến từ vệ tinh nhân tạo trong 3 giây nhanh nhất và ngắn nhất thế giới.
  • Nhận ra 12 mm mỏng nhất thế giới (giá trị thiết kế)