Đồng hồ "Cross-Sea Titania Line Happy Flight" thiết kế cổ điển, thanh lịch

Tìm hiểu về mô hình sản phẩm Citizen “Cross-Sea Titania Line Happy Flight” thiết kế theo mô hình cổ điển. Bề mặt chữ số la mã kết hợp màu vàng vàng sáng bóng. Hãng công bố một chiếc đồng hồ có khả năng chống xước

"Cross-Sea Titania Line Happy Flight" có thiết kế cổ điển sắp xếp thanh lịch chữ số La Mã bóng loáng và các bộ phận cắt lấp lánh trong một trường hợp kiểu tròn đơn giản.

Lần đầu tiên như là mô hình mới thông qua vàng vàng "Super Titanium TM,  bằng cách thêm một thiết kế màu vàng vàng bạc và vàng hồng của quá khứ, hãng còn phát triển về nhiều  sản phẩm hơn nữa.

Màu sắc đã được hoàn thành trong một mô hình ấn tượng như Springish, với sự kết hợp của ban nhạc da màu lạc đà và tấm quay số màu be. Với sự phối hợp với các phụ kiện bằng tay vàng, tôi sẽ sản xuất một cánh tay thời trang. 

Kích cỡ chữ cũng có kích thước nhỏ phù hợp với nhu cầu của phụ nữ Nhật Bản.

Về mặt chức năng, nó cũng có tính năng "Happy Flight", một tính năng phổ biến trong số các du khách nước ngoài. Loại tiếp nhận nhiều trạm không yêu cầu thay thế pin và điều chỉnh thời gian (Nhật Bản, Trung Quốc, tương tác sóng vô tuyến Châu Âu) Đồng hồ Radio Drive, sóng radio thậm chí ở nước ngoài (Trung Mỹ và châu Âu), cũng như trong nước, Tôi sẽ khắc. Hơn nữa, việc điều chỉnh chênh lệch thời gian rất dễ dàng chỉ với 2 bước, và bạn có thể biết thời gian của 24 thành phố trên khắp thế giới cùng một lúc.

Tính năng sản phẩm

Đáng ngạc nhiên là ánh sáng, mạnh mẽ chống trầy xước. "Super Titanium TM Cross Sea Sử dụng mô hình vàng vàng đầu tiên

"Nó vẫn còn sạch đồng hồ, dài, bạn muốn sử dụng thoải mái." Đó là được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ như vậy. Chúng tôi sử dụng các vật liệu titan Citizen độc quyền "Super Titanium TM", mà đã trải qua bề mặt cứng công nghệ "Dyuratekuto" tác dụng chống xước xát và trầy xước nhỏ ※. Nó là một vật liệu thân thiện với da với dị ứng niken.

Mô hình vàng vàng sử dụng Super Titanium TM lần đầu tiên trong dòng Titania xuất hiện. Ngoài việc không lo bị trầy xước và trầy xước nhỏ, bạn có thể sử dụng thoải mái trong thời gian dài. Phối hợp với các phụ kiện vàng sang trọng.

Thiết kế cổ điển

Chúng tôi sắp xếp chữ số La Mã ấn tượng và cắt đường sắt trên một loại tròn đơn giản và hoàn thành nó thành một thiết kế cổ điển. 

Nó là một loại đài phát thanh đồng hồ đài phát thanh nhiều trạm có thể được sử dụng trên thế giới mà không cần phải thay thế pin định kỳ và điều chỉnh thời gian. 
Được trang bị với chức năng "Flight Happy" thời gian thế giới là một bước hai phù hợp với tên thành phố của dial chu vi mặt ngoài của bàn tay thứ hai bằng cách kéo một giai đoạn vương miện, bất cứ nơi nào bạn đang là thời điểm thế giới 24 thành phố sẽ được hiển thị ngay lập tức. 


Hơn nữa, vì nó nhận được sóng vô tuyến của nhiều trạm (Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu và Mỹ), nó giữ thời gian chính xác ngay cả trong nước cũng như ở nước ngoài (Trung Mỹ và châu Âu).

Thông số sản phẩm: 

Tên sản phẩm / Ngày phát hành Citizen Cross Sea Titania Line Happy Flight 
Phát hành ngày 4 tháng 2 năm 2016
Citizen Cross Sea Titania Dòng Hạnh Phúc Chuyến Bay 
Kitagawa Keiko Ad mặc mô hình (trên bán)
Số mặt hàng (từ bên trái) EC 1115 - 08 A EC 1114-51 W
Giá bán lẻ đề xuất 75.000 yên + thuế 78.000 yên + thuế
Case / Band Titan siêu / da cá sấu Titan siêu
Quay số Màu be Màu hồng
Kính Kính sapphire
Trường hợp đường kính / độ dày Đường kính 27,8 mm / độ dày 7,7 mm (giá trị thiết kế)
Thông số kỹ thuật chính H 240: Chênh lệch hàng tháng là ± 15 giây (khi không nhận) / Quang điện sinh thái / chức năng đồng hồ radio (Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Âu / 
 Perfex * 5 / Chức năng tiết kiệm điện / Khoảng 3 năm di chuyển khi sạc đầy Hoạt động) / 
Lịch vạn niên / Ánh sáng ban đêm (kim) / 5 khả năng chống nước / chống nước của ATM ATM (EC 1114-51 W)